Cả Kbiz xôn xao tin con gái nữ thần Kpop và tài tử Ki Tae Young là thiên tài IQ 127, học ở hẳn trường quốc tế nổi tiếng

SON, Theo Helino 17:37 30/10/2019

Thông tin Rohee - con gái đầu lòng của tài tử Ki Tae Young và nữ thần Kpop một thời Eugene nhập học tại trường quốc tế đang được cư dân mạng xứ Hàn bàn tán xôn xao.

Từ sau khi xuất hiện trên chương trình "Superman Return", cả gia đình nữ thần Kpop một thời Eugene và tài tử Ki Tae Young đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ khán già. Đặc biệt, cô con gái đầu lòng dáng yêu, tinh nghịch tên Rohee của cặp đôi tài tử, ngọc nữ cũng thường xuyên được cư dân mạng khen ngợi và chú ý.

Mới đây, thông tin cặp vợ chồng Eugene - Ki Tae Young cho Rohee theo học tại một ngôi trường quốc tế đã khiến cả xứ Hàn dậy sóng. Nguyên nhân là bởi ngôi trường quốc tế của Rohee vô cùng nổi tiếng với mức học phí đắt đỏ. Để vào được ngôi trường uy tín này, các học sinh thậm chí còn phải làm cả bài kiểm tra đầu vào. Trong chương trình, cô bé đã được một nhà tâm lý học đánh giá là thiên tài về ngôn ngữ, có IQ đạt tận 127.

Cả Kbiz xôn xao tin con gái nữ thần Kpop và tài tử Ki Tae Young là thiên tài IQ 127, học ở hẳn trường quốc tế nổi tiếng - Ảnh 1.

Rohee là con gái đầu lòng của cặp đôi nổi tiếng Ki Tae Young - Eugene.

Thông tin Rohee theo học tại trường quốc tế ngay lập tức gây ra nhiều luồng dư luận trái chiều. Nhiều người cho rằng thực chất Rohee được theo học tại đây là nhờ có bố mẹ giàu có, nổi tiếng và không ít người lại nghĩ rằng việc theo học tại ngôi trường quốc tế từ quá sớm sẽ ảnh hưởng không tốt đến Rohee. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có netizen ngưỡng mộ và khen ngợi Rohee vì còn bé mà đã có IQ, khả năng ngôn ngữ đáng nể.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Đều là nhờ có bố mẹ giàu có mà thôi!

- Cô bé thông minh quá!

- Rohee còn quá nhỏ, đừng có đặt áp lực học tập lên cô bé vội.

- Ai chả vào trường quốc tế được, miễn là bố hoặc mẹ là người nước ngoài, Eugene là người Mỹ mà. Tất cả các trường quốc tế đều là trường tư nhân cả. Tin này cũng không có gì lớn!

- Vào trường quốc tế ở tuổi lên 5 ư? Về cơ bản thì cũng đều vô nghĩa cả thôi!

Rohee từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi xuất hiện trên chương trình "Superman Return". Trong chương trình, cô bé đã được một nhà tâm lý học đánh giá là sở hữu IQ tận 127.

Nguồn: Naver, Netizenbuzz

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm