Hình ảnh "quậy" hiếm hoi của Harper Beckham: Công chúa nhỏ "quẩy" hết mình trong concert, càng lớn càng xinh xắn

Nhã An, Theo Helino 15:07 30/10/2019

Harper Beckham khiến nhiều người thích thú với hình ảnh cực kỳ vui vẻ và "cháy hết mình" khi hoà mình vào âm nhạc khi xuất hiện tại concert của Billie Eilish.

Là cô con gái út trong gia đình David - Victoria Beckham, bé Harper nhận được vô số tình cảm và sự quan tâm của người hâm mộ từ khi mới lọt lòng. Giờ đây, Harper Beckham trở thành cô công chúa nhỏ của Hollywood, được săn đón chẳng kém gì siêu sao.

Mới đây, Victoria mới chia sẻ hình ảnh của Harper trên Instagram. Cô bé "quẩy" cực sung và tỏ ra vô cùng vui vẻ, hoàn toàn chìm đắm trong âm nhạc. Victoria khoe với hàng triệu người hâm mộ cùng dòng nhắn: "Harper Seven yêu chị Billie Eilish rất nhiều".

Hình ảnh quậy hiếm hoi của Harper Beckham: Công chúa nhỏ quẩy hết mình trong concert, càng lớn càng xinh xắn - Ảnh 1.

Ở tuổi lên 7, Harper được nhận xét càng lớn càng đáng yêu. Hình ảnh mới đây của Harper dạo chơi khu mua sắm nhận được nhiều sự chú ý.

Hình ảnh quậy hiếm hoi của Harper Beckham: Công chúa nhỏ quẩy hết mình trong concert, càng lớn càng xinh xắn - Ảnh 3.

Được biết gia đình nhà Beckham đang có kỳ nghỉ ngắn ngày tại Los Angeles và Miami bởi các thành viên nhí đang được nghỉ học. Hình ảnh Victoria khoe 4 bảo bối bên cạnh tượng của David mới đây chứng minh tình cảm gia đình ngọt ngào và thắm thiết.

Hình ảnh quậy hiếm hoi của Harper Beckham: Công chúa nhỏ quẩy hết mình trong concert, càng lớn càng xinh xắn - Ảnh 4.

Nguồn: Hello Magazine

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha mất được 49 ngày thì mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ mồ côi cha phải sống cùng bà nội già yếu

    Trong căn nhà xập xệ được dựng tạm bợ bằng tôn và lá dừa khô, những đứa trẻ ngồi sát lại bên nhau cho qua cơn đói bụng, chờ bà nội chuẩn bị bữa cơm chiều. Sau khi cha mất được 49 ngày, người mẹ cũng lặng lẽ bỏ đi khiến cuộc sống của 4 chị em My chưa một ngày bớt khổ.
  • Đọc thêm