Brooklyn Beckham bắt cá mấy tay đây? Hết 2 cô đào sexy hơn tuổi giờ lại hẹn hò ăn tối cùng mỹ nhân "Transformers"

Chiz, Theo Helino 15:42 29/10/2019

Trong bão tin đồn hẹn hò, Brooklyn tiếp tục bị bắt gặp ăn tối cùng nữ diễn viên Nicola Pelts.

Sau khi chia tay bạn gái cũ Hana Cross, Brooklyn Beckham liên tục vướng vào các tin đồn tình cảm. Đầu tiên là tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Phoebe Torrance, ngay sau đó vài ngày, anh bị bắt gặp rời quán bar cùng Natalie Ganzhorn lúc sáng sớm. Dù đã có 2 "bạn gái tin đồn", cậu trai cả nhà Beckham vẫn khiến cư dân mạng hoang mang khi đi ăn tối cùng người đẹp "Transformers" - Nicola Pelts.

Cụ thể, mới đây Brooklyn đã đến dự tiệc Halloween tại nhà nam diễn viên Leonardo Dicaprio, ngay sau khi bữa tiệc kết thúc, Brooklyn và Nicola đã cùng nhau đến khách sạn để ăn tối. Được biết trong bữa ăn này còn có sự tham gia của một người bạn khác là Justin Campbell. Có thể thấy, cậu ấm nhà Beckham và Nicola đã ngồi cạnh nhau, họ chăm chú nói chuyện và tỏ ra khá thân thiết trong suốt buổi gặp gỡ.

Brooklyn Beckham bắt cá mấy tay đây? Hết 2 cô đào sexy hơn tuổi giờ lại hẹn hò ăn tối cùng mỹ nhân Transformers - Ảnh 1.

Brooklyn đã đến dự tiệc Halloween tại nhà nam diễn viên Leonardo Dicaprio, có vẻ như anh đã tham gia tiệc Halloween mà không hóa trang

Ngay sau khi bữa tiệc kết thúc, Brooklyn và Nicola đã cùng nhau đến khách sạn để ăn tối

Brooklyn Beckham bắt cá mấy tay đây? Hết 2 cô đào sexy hơn tuổi giờ lại hẹn hò ăn tối cùng mỹ nhân Transformers - Ảnh 3.

Khác với Brooklyn, Nicola nhận nhiều lời khen khi hóa thân thành một nàng mèo quyến rũ. Bộ đồ da bóng bẩy bó sát đã giúp cô khoe trọn đường cong gợi cảm trên cơ thể.

Brooklyn Beckham bắt cá mấy tay đây? Hết 2 cô đào sexy hơn tuổi giờ lại hẹn hò ăn tối cùng mỹ nhân Transformers - Ảnh 4.
Brooklyn Beckham bắt cá mấy tay đây? Hết 2 cô đào sexy hơn tuổi giờ lại hẹn hò ăn tối cùng mỹ nhân Transformers - Ảnh 5.

Brooklyn và Nicola ăn tối cùng một người bạn. Cả hai đã chăm chú nói chuyện với nhau suốt bữa ăn còn Justin thì ngồi xa hơn.

Brooklyn Beckham bắt cá mấy tay đây? Hết 2 cô đào sexy hơn tuổi giờ lại hẹn hò ăn tối cùng mỹ nhân Transformers - Ảnh 6.

Brooklyn tỏ ra khá thân thiết với Nicola trong suốt buổi gặp gỡ.

Brooklyn Beckham bắt cá mấy tay đây? Hết 2 cô đào sexy hơn tuổi giờ lại hẹn hò ăn tối cùng mỹ nhân Transformers - Ảnh 7.

Sau khi dùng bữa, Brooklyn và Nicola cùng lên xe để về nhà. Với hàng loạt tin đồn hẹn hò như thế này khiến đời tư của cậu ấm nhà Beckham đang là chủ đề được chú ý và bàn tán rộng khắp mạng xã hội.

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày