Drama "ăn miếng trả miếng" của cậu ấm nhà Beckham và tình cũ: Brooklyn đi bar với gái lạ dù vừa hẹn hò, Hana công khai hôn người mới?

Chiz, Theo Helino 14:21 23/10/2019

Trong khi tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Phoebe Torrance tràn lan trên mặt báo, Brooklyn Beckham bất ngờ xuất hiện ở quán bar cùng một cô gái lạ. Hana Cross cũng không hề kém cạnh khi tình tứ hôn một chàng trai ngoài đường.

Không lâu sau khi chia tay bạn gái cũ Hana Cross, Brooklyn nhanh chóng tìm được người tình mới là nữ diễn viên Phoebe Torrance hơn anh 5 tuổi. Dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng thông tin được đăng tải liên tục cũng khiến khán giả ngầm hiểu mối quan hệ này. Cho đến mới đây, cậu ấm nhà Beckham lại tiếp tục khiến dân tình bất ngờ khi xuất hiện cùng một cô gái lạ tại một quán bar ở Beverly Hills lúc sáng sớm. Có vẻ cả hai đã chơi tại đó suốt đêm và rời đi vào sớm hôm sau. Không chỉ vậy, Brooklyn và cô gái này còn có những hành động thân thiết và luôn đi bên cạnh nhau.

Bên cạnh đó, người tình cũ của Brooklyn cũng không hề kém cạnh. Cách đây vài ngày, Hana Cross cũng bị bắt gặp đang ôm hôn tình tứ cùng một chàng trai tại một bãi đỗ xe ở Malibu. Nhiều người nghi ngờ liệu đây là một màn "ăn miếng trả miếng" của Hana và Brooklyn khi tin đồn tình cảm của cả hai cứ lần lượt xuất hiện trên MXH. Hiện tại Brooklyn, Phoebe và cả Hana vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ tình cảm này. Chính điều này khiến khán giả đang dành sự chú ý đặc biệt đến "drama" của cậu trai cả nhà Beckham và người yêu cũ Hana Cross.

Cậu ấm nhà Beckham và bạn gái cũ đang ăn miếng trả miếng: Brooklyn đi bar với gái lạ dù vừa hẹn hò, Hana công khai hôn người mới - Ảnh 1.

Brooklyn và cô gái tóc vàng bị bắt gặp khi đang rời quán bar lúc sáng sớm

Brooklyn liên tục dành những cử chỉ thân thiết dành cho cô gái lạ mặt này

Cô gái bí ẩn này khiến cho dư luận một lần nữa "mịt mờ" về những tin đồn tình cảm gần đây của cậu trai cả nhà Beckham.

Trong khi đó, Hana Cross cũng bị bắt gặp cùng chàng trai lạ mặt hôn nhau thắm thiết ở bãi đỗ xe.

Cả hai trêu đùa nhau rất thân mật, nhìn biểu hiện của Hana và chàng trai không khó để đoán ra mối quan hệ của hai người.

Cậu ấm nhà Beckham và bạn gái cũ đang ăn miếng trả miếng: Brooklyn đi bar với gái lạ dù vừa hẹn hò, Hana công khai hôn người mới - Ảnh 6.

Cư dân mạng đang hết sức tò mò về danh tính chàng trai lạ mặt bên cạnh Hana.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày