Tranh cãi lý do BLACKPINK đi muộn, bắt David Beckham chờ đến mức kéo dài thời gian vẫn phải đợi thêm

Gewissheit, Theo Helino 16:13 10/10/2019

Hiện YG Entertainment đang hứng chịu ý kiến chỉ trích gay gắt từ netizen vì sự cố đi muộn, bắt David Beckham đợi của BLACKPINK. Thực hư ra sao, netizen vẫn chưa rõ vì có quá nhiều thông tin mông lung.

Hôm qua, BLACKPINK và David Beckham đã cùng tham dự một sự kiện của nhãn hàng thời trang nổi tiếng tại Hàn. Đích thân đến xứ sở kim chi và là nhân vật chính của sự kiện, nhưng không may thay David Beckham lại được cho là phải chờ BLACKPINK tận 20 phút vì girlgroup này đến muộn. Theo thông tin từ vài tờ tin tức, 4 mỹ nhân nhà YG không hề đến muộn mà được sắp xếp vào phần 2 của chương trình. Tuy nhiên đến nay, tờ Segye Ilbo của Hàn Quốc lại tiết lộ thông tin chi tiết thật sự về vụ việc ồn ào này.

Sự kiện bắt đầu từ 11:30 sáng, sau đó là đến màn ra mắt báo giới và chụp hình kéo dài 25 phút của David Beckham và phần giao lưu 10 phút, tổng cộng tất cả kéo dài từ 11:30 đến 12:05 trưa. Tuy nhiên phải đến 12:14, BLACKPINK mới xuất hiện tại sự kiện, muộn khoảng 20 phút so với lịch trình. Theo Segye Ilbo, nguyên nhân đến muộn của BLACKPINK là do tắc đường.

Tranh cãi lý do BLACKPINK đi muộn, bắt David Beckham chờ đến mức kéo dài thời gian vẫn phải đợi thêm - Ảnh 1.

Báo Hàn tố BLACKPINK đi muộn vì tắc đường, bắt Beckham đợi và phải kéo dài thời gian

Tranh cãi lý do BLACKPINK đi muộn, bắt David Beckham chờ đến mức kéo dài thời gian vẫn phải đợi thêm - Ảnh 2.

David Beckham đến trước và BLACKPINK đến sau

Sự kiện này đã bị lùi muộn hơn vì BLACKPINK đi muộn, nhưng David Beckham vẫn tiếp tục bù thời gian bằng cách chụp ảnh chung và ký tặng cho fan trong thời gian chờ đợi 4 cô nàng nhà YG. Sau thời gian chờ đợi nhưng BLACKPINK vẫn chưa xuất hiện, Beckham đã phải vào phòng chờ để đỡ tốn thời gian.

Khi BLACKPINK đến, các phóng viên có mặt tại đó, vì phòng chờ ở xa vị trí sân khấu nên phải mất thời gian để chờ ngôi sao đình đám này di chuyển. Mặc dù Beckham và BLACKPINK cuối cùng cũng đứng trên sân khấu với nhau, giao lưu như không có chuyện gì xảy ra, nhưng thật ra sự kiện đã bị delay đến cả tiếng đồng hồ. Một số phóng viên đã rời khỏi sự kiện vì quá mệt mỏi.

Tranh cãi lý do BLACKPINK đi muộn, bắt David Beckham chờ đến mức kéo dài thời gian vẫn phải đợi thêm - Ảnh 3.
Tranh cãi lý do BLACKPINK đi muộn, bắt David Beckham chờ đến mức kéo dài thời gian vẫn phải đợi thêm - Ảnh 4.

Tuy nhiên theo TV Daily, điều khiến vụ việc này bị thổi bùng lên là vì BLACKPINK không hề gửi lời xin lỗi đặc biệt đến các nhân viên sự kiện và các phóng viên phải chờ đợi lâu. Hiện tại YG Entertainment - công ty đại diện của nhóm - đang hứng luồng ý kiến chỉ trích lớn vì không có động tĩnh gì. Hiện tại, fan đang chờ mong lời tuyên bố chính thức của YG vì có quá nhiều thông tin mông lung về vụ lùm xùm này.

Fan chụp được bằng chứng BLACKPINK đến trước chờ ở cánh gà

Nhưng theo thông tin fan tìm hiểu, BTC rời sự kiện lại tận 1 tiếng không thông báo trước cho BLACKPINK. Nhóm đến đúng giờ nhưng được thông báo lùi lại giờ và phải ra xe đợi rồi mới được lên sân khấu.

Tranh cãi lý do BLACKPINK đi muộn, bắt David Beckham chờ đến mức kéo dài thời gian vẫn phải đợi thêm - Ảnh 5.
Tranh cãi lý do BLACKPINK đi muộn, bắt David Beckham chờ đến mức kéo dài thời gian vẫn phải đợi thêm - Ảnh 6.

Fan tung ảnh bằng chứng BLACKPINK đến trước để đợi đến phần 2 sự kiện chứ không hề đến muộn

Tranh cãi lý do BLACKPINK đi muộn, bắt David Beckham chờ đến mức kéo dài thời gian vẫn phải đợi thêm - Ảnh 7.
Tranh cãi lý do BLACKPINK đi muộn, bắt David Beckham chờ đến mức kéo dài thời gian vẫn phải đợi thêm - Ảnh 8.
Tranh cãi lý do BLACKPINK đi muộn, bắt David Beckham chờ đến mức kéo dài thời gian vẫn phải đợi thêm - Ảnh 9.

Khoảnh khắc BLACKPINK và David Beckham vui vẻ hội ngộ sau cánh gà góp phần chứng minh rằng sự cố này là hiểu lầm. Nhưng liệu đã đủ thuyết phục?

Nguồn: Segye Ilbo

Bình luận

  • Cô gái bị nhóm thanh niên ép ăn 10 cây kẹo một lúc rồi mới mua: "Ăn xong rơi nước mắt, nhưng không trách họ"

    Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nhóm nam thanh niên đùa giỡn, bắt cô gái bán kẹo phải ăn hết số kẹo họ vừa mua mới trả tiền đã gây bức xúc trong cộng đồng.
  • Đọc thêm