Đến BLACKPINK còn lộ ra ánh mắt "mê trai mất hết liêm sỉ" khi nhìn David Beckham bằng xương bằng thịt thì trách gì fangirl chúng mình

Dramaqueen, Theo Helino 17:44 09/10/2019

Đã là fangirl thì ai cũng giống như ai, ngay cả BLACKPINK khi đứng cạnh người đàn ông cả thế giới thèm muốn cũng không giấu nổi ánh nhìn đầy đắm đuối.

Mặc dù đã trở thành những thần tượng hàng đầu của Kpop và vươn tầm ra thế giới, nhưng thực ra mà nói BLACKPINK vẫn chỉ là những cô gái tuổi còn đôi mươi trái tim yếu đuối và máu fangirl vẫn trực chào ra mỗi khi nhìn thấy idol của mình mà thôi. Trước ngày hôm nay, cả 4 thành viên BLACKPINK đã được gặp gỡ rất nhiều ngôi sao khác, những người mình yêu quý, ngưỡng mộ... 

Thế nhưng phải đến khi 4 cô gái được gặp David Beckham bằng xương bằng thịt, đứng chung tại 1 sự kiện thì chúng ta mới được thấy sự thiếu nghị lực toàn tập của những cô gái trẻ!! BLACKPINK cũng chỉ là con gái thôi, đứng cạnh David Beckham - người đàn ông cả thế giới thèm muốn - các cô gái cũng không giấu được ánh mắt đắm đuối mặc định nhìn về phía người ta. 

Trách ai bây giờ? Trách David Beckham quá hoàn hảo mà thôi!!

Chẳng ngại mà cả 4 cô gái đều hớn ha hớn hở nhìn về phía người đàn ông quyến rũ nổi tiếng nhất hành tinh này...

Đến BLACKPINK còn lộ ra ánh mắt mê trai mất hết liêm sỉ khi nhìn David Beckham bằng xương bằng thịt thì trách gì fangirl chúng mình - Ảnh 1.

Ở một góc độ khác, khi David Beckham đang phát biểu, Lisa và Rosé cũng như có một lực hút nào đó từ phía người đàn ông ấy mà không thể giấu nổi sự "đắm đuối"

Đến BLACKPINK còn lộ ra ánh mắt mê trai mất hết liêm sỉ khi nhìn David Beckham bằng xương bằng thịt thì trách gì fangirl chúng mình - Ảnh 2.

Yêu là cùng nhìn về một hướng...

Đến BLACKPINK còn lộ ra ánh mắt mê trai mất hết liêm sỉ khi nhìn David Beckham bằng xương bằng thịt thì trách gì fangirl chúng mình - Ảnh 3.

Cười hớn ha hớn hở khi được bắt tay nam thần của cuộc đời... "Giá" của Lisa hôm nay đúng là chỉ mang về xào thịt bò thôi!!

Đến BLACKPINK còn lộ ra ánh mắt mê trai mất hết liêm sỉ khi nhìn David Beckham bằng xương bằng thịt thì trách gì fangirl chúng mình - Ảnh 4.

Và rồi cả Jisoo...

Đến BLACKPINK còn lộ ra ánh mắt mê trai mất hết liêm sỉ khi nhìn David Beckham bằng xương bằng thịt thì trách gì fangirl chúng mình - Ảnh 5.

Jennie...

Đến BLACKPINK còn lộ ra ánh mắt mê trai mất hết liêm sỉ khi nhìn David Beckham bằng xương bằng thịt thì trách gì fangirl chúng mình - Ảnh 6.

Hay Rosé cũng đều trưng ra cái bộ mặt "mê tơi" khi được bắt tay với David Beckham hết!!

Đến BLACKPINK còn lộ ra ánh mắt mê trai mất hết liêm sỉ khi nhìn David Beckham bằng xương bằng thịt thì trách gì fangirl chúng mình - Ảnh 7.

Hãy xem đoạn clip này và hàng triệu fangirl trên khắp thế giới đều nhìn thấy hình bóng mình ở BLACKPINK:

BLACKPINK dự sự kiện khủng cùng David Beckham, khoe sắc rực rỡ bên danh thủ đình đám

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm