Tranh cãi nảy lửa BLACKPINK đến muộn, bắt David Beckham đợi tận 25 phút nhưng không xin lỗi: Thái độ hay hiểu lầm?

OFF, Theo Helino 18:24 09/10/2019

Báo chí Hàn và netizen đều rần rần tranh cãi, bức xúc về sự cố đến muộn của BLACKPINK. Nhưng thực hư mọi chuyện ra sao?

Hôm nay, BLACKPINK và danh thủ nổi tiếng thế giới David Beckham đã cùng tham dự một sự kiện tại Time Square Mall, Seoul, thu hút toàn bộ sự chú ý của người hâm mộ quốc tế. Đáng nói, theo thông tin từ Ilgan Sports và Topdaily, David Beckham đến sự kiện lúc 11h30 sáng, trong khi đó 4 cô nàng nhà YG tận lúc 11:55 mới xuất hiện trên sân khấu. 

Chính vì vậy mà một bộ phận không hề nhỏ netizen vô cùng phẫn nộ chỉ trích BLACKPINK vì đến muộn, bắt cả danh thủ nổi tiếng quốc tế như David Beckham phải chờ tận 25 phút. Trong phần 1 của chương trình, anh đã không thể giao lưu với 4 cô nàng này dù có màn tương tác trong timeline định sẵn. Hiện BLACKPINK đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích lớn vì thái độ thiếu chuyên nghiệp, nhưng thực hư ra sao?

Tranh cãi nảy lửa BLACKPINK đến muộn, bắt David Beckham đợi tận 25 phút nhưng không xin lỗi: Thái độ hay hiểu lầm? - Ảnh 1.

David Beckham đến sự kiện trước và giao lưu trước với người hâm mộ khoảng 20 phút đầu

BLACKPINK mãi 20 phút sau mới xuất hiện và trông khá thong thả, thoải mái

Netizen Hàn để lại bình luận gay gắt chỉ trích BLACKPINK và nhận về số lượt đồng tình khủng:

[+4,833, -315] Theo logic, Beckham không phải là người nên đợi họ. BLACKPINK mới là người đến sớm hơn anh ấy và chuẩn bị mọi thứ. Làm thế vẫn chưa đủ đâu.

[+2,834, -256] Thời gian đã hết và fan của họ vẫn phủ nhận tất cả.

[+1,098, -324] Kể cả khi phóng viên đưa sai thông tin về thời gian nhưng những đoạn video trên Youtube vẫn góp phần chứng minh họ 100% đến muộn.

[+780, -26] Lại làm tôi nhớ về lúc Jang Do Yeon phải nói bù trong khoảng thời gian BLACKPINK muộn. Hahahahaha. "BLACKPINK vẫn chưa có mặt à?", kiểu như đi muộn là thói quen của họ vậy.

Theo Topdaily, BLACKPINK vốn chỉ được sắp xếp tham dự vào phần 2 của chương trình và phần 1 là phần giao lưu độc quyền với danh thủ đình đám. Chính vì vậy, các cô nàng không thể xuất hiện trong phần 1. Tuy nhiên do không nắm được thông tin chương trình, phóng viên và fan Hàn đã nhầm lẫn, cho rằng BLACKPINK có thái độ không tốt khi đến muộn sự kiện lớn như thế này.

Trên thực tế, BLACKPINK và David Beckham đã giao lưu rất vui vẻ trên sân khấu. Nam danh thủ còn khen ngợi 4 thành viên của nhóm với những lời nhận xét "có cánh": "Họ rất đặc biệt và vô cùng tài năng. Tôi nghĩ rằng những gì các bạn truyền cảm hứng cho thế hệ sau, những cô bé, cậu bé, thật sự rất tuyệt vời".

Tranh cãi nảy lửa BLACKPINK đến muộn, bắt David Beckham đợi tận 25 phút nhưng không xin lỗi: Thái độ hay hiểu lầm? - Ảnh 4.
Tranh cãi nảy lửa BLACKPINK đến muộn, bắt David Beckham đợi tận 25 phút nhưng không xin lỗi: Thái độ hay hiểu lầm? - Ảnh 5.

David Beckham hoàn toàn thoải mái giao lưu với BLACKPINK và không hề có chuyện anh phải chờ đợi 4 cô nàng này tận 20 phút

Nguồn: Ilgan Sports, Topdaily

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 13 tuổi thành tân sinh viên học 2 ngành, cô bé này là ai mà khiến truyền thông New Zealand phải bái phục, gọi là "Thần đồng đến từ Việt Nam"?

    Tờ New Zealand Herald gọi cô bé là "Thần đồng đến từ Việt Nam" vì những thành tích xuất sắc ngoài sức tưởng tượng.
  • Đọc thêm