So trình tiếng Anh của các nhóc tì nhà sao Việt: Subeo tí tuổi đã làm phiên dịch viên, con Hà Tăng giao tiếp thường ngày cũng "bắn" ngoại ngữ

M52, Theo Nhịp Sống Việt 15:33 27/10/2019

Ngay từ khi còn nhỏ, con của các sao Việt này đã bắn tiếng Anh như gió. Thậm chí, Subeo nhà Cường Đô La còn làm phiên dịch cho ông bà ngoại khi đi du lịch nước ngoài.

1. Tăng Thanh Hà

Mặc dù vợ chồng Tăng Thanh Hà không công khai gương mặt các con nhưng vẫn thường xuyên đăng tải những đoạn clip nô đùa, hình ảnh giấu mặt của các bé. Không ít lần nữ diễn viên khiến mọi người xuýt xoa vì khả năng tiếng Anh nhanh như gió của Chloe và Richard khi qua những đoạn clip vui đùa thường ngày.

Tăng Thanh Hà từng chia sẻ đoạn clip chơi đùa cùng con gái Chloe, dù chưa đầy 2 tuổi nhưng khả năng tiếng Anh của cô bé không phải bàn.

Được biết gia đình chồng Hà Tăng sử dụng tiếng Anh thế nên các con của nàng ngọc nữ dù nhỏ đã thành thạo ngôn ngữ này.

So trình tiếng Anh của các nhóc tì nhà sao Việt: Subeo tí tuổi đã làm phiên dịch viên, con Hà Tăng giao tiếp thường ngày cũng bắn ngoại ngữ - Ảnh 2.

2. Cường Đô La

Subeo vốn nhận được sự quan tâm của nhiều người từ khi mới sinh. Sau này, nhất cử nhất động của cậu bé cũng được chú ý chẳng kém gì một ngôi sao. Được biết, quý tử nhà Cường Đô La theo học tại một trường Quốc tế lớn nhất nhì TP.HCM từ khi còn nhỏ. Chính vì thế, cậu bé có khả năng nói tiếng Anh cực trôi chảy.

Subeo nói tiếng anh điêu luyện

Nhiều lần cậu bé khiến ai nấy sửng sốt với khả năng bắn tiếng Anh nhanh như gió. Thậm chí, có lần cậu bé còn phiên dịch cho ông bà ngoại khi đi du lịch nước ngoài. Thường ngày Subeo cũng hay trò chuyện cùng bố mẹ bằng tiếng Anh.

So trình tiếng Anh của các nhóc tì nhà sao Việt: Subeo tí tuổi đã làm phiên dịch viên, con Hà Tăng giao tiếp thường ngày cũng bắn ngoại ngữ - Ảnh 4.

3. Elly Trần

Cả 2 nhóc tì nhà Elly Trần luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo nguời hâm mộ vì sở hữu nét đẹp lai đáng yêu. Bên cạnh đó, khả năng nói tiếng Anh lưu loát của 2 bé cũng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Bé Cadie tập thuyết trình bằng tiếng Anh trước khi đi ngủ.

Không ít lần Elly Trần đăng tải lên trang cá nhân những đoạn clip khoe Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch nói tiếng Anh. Thậm chí, khi giao tiếp hàng ngày 3 mẹ con cũng bắn ngoại ngữ như gió.

Khi tới tuổi đi học, Cadie Mộc Trà lại được mẹ cho học trường quốc tế, chính vì thế, tiếng Anh với 2 nhóc tì nhà Elly Trần chỉ là chuyện nhỏ.

So trình tiếng Anh của các nhóc tì nhà sao Việt: Subeo tí tuổi đã làm phiên dịch viên, con Hà Tăng giao tiếp thường ngày cũng bắn ngoại ngữ - Ảnh 6.

4. Đoan Trang

Đoan Trang kết hôn với doanh nhân Johan Wicklund vào năm 2012. Và 2 năm sau, cô hạ sinh công chúa đầu lòng đặt tên ở nhà là Sol. Tới giờ, con gái Đoan Trang đã gần 5 tuổi nhưng khả năng ngoại ngữ thì cực đỉnh.

Cô bé tự tin đứng trước gương tạo dáng và bắn tiếng Anh liên hồi. Đáng chú ý, cách phát âm và ngữ điệu của bé Sol chẳng khác gì người bản xứ. Sau khi Đoan Trang chia sẻ đoạn clip nói tiếng Anh của con gái lên MXH đã lập tức nhận về cơn mưa lời khen ngợi. Bên cạnh đó, con gái Đoan Trang còn thành thạo cả tiếng Thụy Điển.

So trình tiếng Anh của các nhóc tì nhà sao Việt: Subeo tí tuổi đã làm phiên dịch viên, con Hà Tăng giao tiếp thường ngày cũng bắn ngoại ngữ - Ảnh 7.

5. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Mặc dù thời gian vừa qua cả hai vướng lùm xùm chuyện ly hôn nhưng sau tất cả, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cho biết không thể sống thiếu nhau nên vẫn chung sống một nhà.

Con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang nói tiếng Anh cực đỉnh.

Mina là con gái đầu lòng của vợ chồng ca sĩ - nhạc sĩ. Cô bé năm nay mới 7 tuổi, nhưng do được bố mẹ cho học từ bé nên khả năng tiếng Anh đã cực thành thạo. Mina có thể tự tin nói chuyện bằng ngoại ngữ này và cách phát âm khá chuẩn. Không ít khán giả dành lời khen ngợi cho con gái Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

So trình tiếng Anh của các nhóc tì nhà sao Việt: Subeo tí tuổi đã làm phiên dịch viên, con Hà Tăng giao tiếp thường ngày cũng bắn ngoại ngữ - Ảnh 9.

6. Lý Hải - Minh Hà

Lý Hải - Minh Hà nhiều lần khoe clip các con học ngoại ngữ lên fanpage gia đình. Mặc dù không tiết lộ cụ thể phương pháp, nhưng dễ thấy cả 4 bé nhà nam ca sĩ đều cực thích học. Mỗi lần được mẹ mở các video dạy ngoại ngữ trên Youtube là hào hứng đọc theo.

Học tiếng trung, hàn, nhật, anh cùng Rio và Cherry 

Không chỉ nói tiếng Anh vanh vách, 2 bé Cherry và Rio nhà Lý Hải - Minh Hà còn học đồng thời cả tiếng Hàn, Nhật, Trung. Và bất ngờ hơn, dù mới bắt đầu học chưa lâu thế nhưng ngoại ngữ nào các bé cũng phát âm khá chuẩn, khả năng ghi nhớ nhanh và không bị lẫn từ tiếng này sang tiếng khác.

So trình tiếng Anh của các nhóc tì nhà sao Việt: Subeo tí tuổi đã làm phiên dịch viên, con Hà Tăng giao tiếp thường ngày cũng bắn ngoại ngữ - Ảnh 11.

Đa phần các sao Việt ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh nên không tiếc tiền đầu tư cho các con. Chính vì thế, không có gì lạ khi các bé mới tí tuổi đầu đã nói tiếng Anh vanh vách, tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế.

So trình tiếng Anh của các nhóc tì nhà sao Việt: Subeo tí tuổi đã làm phiên dịch viên, con Hà Tăng giao tiếp thường ngày cũng bắn ngoại ngữ - Ảnh 12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày