Knet phẫn nộ vì khuôn mặt tươi rói của Choiza trong gameshow sau khi tình cũ Sulli qua đời, sự thật là gì?

Bảo Anh, Theo Helino 15:23 28/10/2019

Choiza đã khiến một bộ phận cư dân mạng phẫn nộ khi xuất hiện với khuôn mặt rạng rỡ trên sóng truyền hình sau cái chết của bạn gái cũ Sulli.

Vào ngày 27/10 vừa qua, gameshow nổi tiếng của Hàn Quốc "King of Masked Singer" đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì màn lộ diện của Choiza - rapper của Dynamic Duo và cũng là bạn trai cũ của cố nghệ sỹ Sulli.

Ngay sau khi chương trình này lên sóng, Choiza đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng mà phần lớn trong số đó là những lời chỉ trích bởi biểu hiện tươi rói trên sân khấu. Họ cho rằng nam rapper đã có phần hơi vui vẻ dù trước đó bạn gái cũ Sulli vừa mới qua đời.

Knet phẫn nộ vì khuôn mặt tươi rói của Choiza trong gameshow sau khi tình cũ Sulli qua đời, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Choiza bất ngờ xuất hiện trên sóng của chương trình "King of Masked Singer".

Knet phẫn nộ vì khuôn mặt tươi rói của Choiza trong gameshow sau khi tình cũ Sulli qua đời, sự thật là gì? - Ảnh 2.

Choiza cười nói vui vẻ trên sân khấu, khiến một bộ phận cư dân mạng phẫn nộ.

Tuy nhiên trên thực tế, vẫn có nhiều số ý kiến bênh vực Choiza và cho rằng đây là tập phát sóng của chương trình "King of Masked Singer" được quay từ lâu. Một chương trình truyền hình phải mất thời gian biên tập khá lâu, chính vì vậy nhiều netizen cho rằng đây là màn xuất hiện của Choiza trước thời điểm Sulli qua đời. Chính vì vậy, biểu hiện của nam rapper sinh năm 1980 là hoàn toàn bình thường và dễ hiểu.

Một số ý kiến của cư dân mạng:

1. [+1,957, -68] Tôi nghĩ là cái này được quay trước khi Sulli qua đời.

2. [+124, -18] Anh ấy cười nói trên show như vậy vì chương trình được quay trước khi Sulli qua đời. Nếu như quay sau đó, thì đúng là anh ta có vấn đề trong suy nghĩ.

3. [+243, -55] Tôi biết Sulli lựa chọn hẹn hò với Choiza nhưng cá nhân tôi nghĩ mọi thứ sẽ khác nếu như cô ấy chưa từng quen anh ta.

4. [+154, -21] Tôi thực sự muốn biết anh ta nghĩ những cái gì khi sáng tác bài hát có chủ đề nhạy cảm về quãng thời gian quen Sulli.

5. [+1,246, -139] Tại sao mặt nạ của anh ta lại là quả cà tím? Hahaha. Có sự dàn dựng gì ở đây à?

Choiza và Sulli từng khiến làng giải trí Hàn Quốc dậy sóng bởi chuyện tình cách biệt tuổi tác cùng những hình ảnh tình tứ được cho là quá lố lan truyền trên mạng xã hội. Thậm chí, nam rapper của Dynamic Duo từng nhận rất nhiều "gạch đá" của dư luận khi phát hành ca khúc có những từ ngữ nhạy cảm nói về Sulli.

Sau sự ra đi của nữ thần tượng nhà SM, Choiza bị réo tên trên "mọi mặt trận" và nam nghệ sỹ cũng đã dừng mọi hoạt động, đồng thời viết bài tưởng nhớ đến người tình cũ trên MXH.

Knet phẫn nộ vì khuôn mặt tươi rói của Choiza trong gameshow sau khi tình cũ Sulli qua đời, sự thật là gì? - Ảnh 4.

Choiza và Sulli từng là cặp đôi tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.

Nguồn: Nate, Sports Today

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày