Nửa tháng sau vụ tự tử, clip cuối Sulli đăng tải đã đạt 15 triệu view và vẫn còn quá nhiều fan than khóc "Nhớ chị quá"

OFF, Theo Helino 00:00 28/10/2019

Bài đăng cuối cùng của Sulli trên Instagram đến nay vẫn thu hút sự chú ý lớn sau 2 tuần kể từ vụ tự tử chấn động.

Ngày 14/10/2019, Sulli chính thức từ giã cõi đời trong sự bàng hoàng của người hâm mộ toàn châu Á. Đến nay đã 2 tuần, tức là nửa tháng trôi qua, người ta vẫn còn bàn tán về vụ việc gây chấn động này. Lục lại bài đăng cuối cùng của Sulli trên Instagram và cũng là những chia sẻ cuối cùng của cố nghệ sĩ chỉ trước 2 ngày sau vụ tự tử, những bình luận than khóc, tiếc nuối và nhớ nhung của fan toàn cầu vẫn xuất hiện đều mỗi ngày. 

Đáng chú ý, clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Sulli xúc động khoe quà tặng của các nhãn hàng đã tăng từ hơn 619 nghìn view lên 15 triệu view chỉ sau 2 tuần. Điều này chứng tỏ sự quan tâm vô cùng lớn của công chúng đối với Sulli. Nhiều fan vào lại clip này chỉ vì quá nhớ thần tượng, tiếc nuối từng khoảnh khắc dù chỉ là nhỏ nhất về nữ idol sinh năm 1994.

Nửa tháng sau vụ tự tử, clip cuối Sulli đăng tải đã đạt 15 triệu view và vẫn còn quá nhiều fan than khóc Nhớ chị quá - Ảnh 1.

Clip từ ngày 14/10 đạt hơn 619 nghìn view...

Nửa tháng sau vụ tự tử, clip cuối Sulli đăng tải đã đạt 15 triệu view và vẫn còn quá nhiều fan than khóc Nhớ chị quá - Ảnh 2.

... đến nay đã cán mốc 15 triệu view

Còn quá nhiều fan từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Mỹ... đều để lại bình luận nhớ nhung, than khóc về Sulli: "Em nhớ chị quá", "Nhớ chị nhiều lắm", "Tôi vẫn nhớ hình ảnh Sulli từ thời vừa ra mắt. Cô ấy lúc đó còn trẻ và vô ưu vô lo, tràn đầy nhiệt huyết và ước mơ"... 

Nửa tháng sau vụ tự tử, clip cuối Sulli đăng tải đã đạt 15 triệu view và vẫn còn quá nhiều fan than khóc Nhớ chị quá - Ảnh 4.

Đã 2 tuần trôi qua kể từ khi Sulli ra đi, fan vẫn nhớ nhung và để lại bình luận mỗi ngày trên Instagram của cố nghệ sĩ

Nguồn: Instagram, Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày