Xót xa hình ảnh Amber f(x) lần đầu xuất hiện sau đám tang Sulli: Hốc hác, "già xọm" đi, đáng chú ý nhất là đôi mắt

Gewissheit, Theo Helino 07:53 24/10/2019

Hình ảnh Amber f(x) xuất hiện sau đám tang của người bạn quá cố Sulli không khỏi khiến fan xót xa.

Tối muộn ngày 23/10, Amber f(x) đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon theo lịch trình sang Mỹ. Đáng nói, biểu cảm và diện mạo của nữ idol Kpop này lại khiến fan vô cùng lo lắng. Lần đầu xuất hiện sau đám tang của người bạn quá cố Sulli, Amber trông tiều tuỵ hẳn, gương mặt già xọm đi trông thấy và biểu cảm thẫn thờ. Đặc biệt, đôi mắt của nữ idol vừa hơi sưng đỏ vừa đượm buồn như vừa khóc.

Trước đó, thành viên f(x) này đã tạm dừng mọi hoạt động vì sự ra đi của Sulli và giờ đây mới chính thức trở lại với guồng quay công việc. Fan để lại bình luận động viên: "Amber à, mạnh mẽ lên và ước gì chị thành công ở đất Mỹ!", "Thật là một người bạn trung thành. Ước gì chị có được những điều tốt nhất. Mạnh mẽ lên và hi vọng được nhìn thấy chị thành công khi quay lại Hàn"...

Xót xa hình ảnh Amber f(x) lần đầu xuất hiện sau đám tang Sulli: Hốc hác, già xọm đi, đáng chú ý nhất là đôi mắt - Ảnh 1.
Xót xa hình ảnh Amber f(x) lần đầu xuất hiện sau đám tang Sulli: Hốc hác, già xọm đi, đáng chú ý nhất là đôi mắt - Ảnh 2.

Amber lần đầu xuất hiện sau đám tang Sulli, quay trở lại hoạt động bình thường

Xót xa hình ảnh Amber f(x) lần đầu xuất hiện sau đám tang Sulli: Hốc hác, già xọm đi, đáng chú ý nhất là đôi mắt - Ảnh 3.
Xót xa hình ảnh Amber f(x) lần đầu xuất hiện sau đám tang Sulli: Hốc hác, già xọm đi, đáng chú ý nhất là đôi mắt - Ảnh 4.

Trông nữ idol tiều tuỵ hẳn, gương mặt hốc hác

Xót xa hình ảnh Amber f(x) lần đầu xuất hiện sau đám tang Sulli: Hốc hác, già xọm đi, đáng chú ý nhất là đôi mắt - Ảnh 5.
Xót xa hình ảnh Amber f(x) lần đầu xuất hiện sau đám tang Sulli: Hốc hác, già xọm đi, đáng chú ý nhất là đôi mắt - Ảnh 6.

Mắt của Amber còn hơi ửng đỏ và sưng. Chi tiết này không khỏi khiến fan xót xa. Nhiều người cho rằng Amber đã khóc quá nhiều nên mắt mới đượm buồn và sưng như vậy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm