Giữa ồn ào gia đình tranh tài sản, fan "đào lại" lời của Sulli: Chính người thân đã tổn thương và quay lưng lại với em

Quang Nguyễn + Gewissheit, Theo Helino 23:15 23/10/2019

Giữa lùm xùm gia đình tranh giành tài sản sau đám tang, những chia sẻ nhói lòng của Sulli về việc bị tổn thương bởi sự quay lưng của người thân tiếp tục được đào mộ lại.

Nổi tiếng và trở thành một ngôi sao nhí từ khi còn nhỏ, không lạ gì khi số tài sản mà Sulli để lại có giá trị khổng lồ. Mặc dù Sulli vừa ra đi không lâu, bố mẹ của nữ diễn viên đã vướng phải tin đồn tranh giành khối tài sản khủng mà con gái để lại. Trên phương diện pháp luật, họ là những người có quyền thừa kế tài sản của con gái, thậm chí kể cả anh chị em của Sulli. Thế nhưng có thông tin cho hay, bố mẹ của Sulli muốn thừa kế trọn vẹn tài sản, không đồng ý phân chia đều cho mọi người, kể cả ông bà và hai anh trai.

Mặc dù chỉ là tin đồn, người hâm mộ một lần nữa dấy lên nghi vấn Sulli bị người thân lợi dụng. Bởi khi "đào lại" một bài phỏng vấn trong chương trình "Jinri Store", Sulli đã từng có những giây phút trải lòng về tổn thương, về việc người thân quay lưng lại với cô vào thời khắc cô cần họ nhất. Cô nàng tâm sự: "Em đã bị chính người thân thiết tổn thương. Khi em tìm đến họ để nhờ giúp đỡ, họ đã quay lưng lại với em. Mọi người chỉ muốn bảo vệ chính mình thôi. Em hoàn toàn suy sụp tinh thần. Không ai chịu hiểu và ở bên cạnh em cả".

Sulli chia sẻ về những tổn thương của bản thân

Giữa ồn ào gia đình tranh tài sản, fan đào lại lời của Sulli: Chính người thân đã tổn thương và quay lưng lại với em - Ảnh 2.
Giữa ồn ào gia đình tranh tài sản, fan đào lại lời của Sulli: Chính người thân đã tổn thương và quay lưng lại với em - Ảnh 4.

Chính những sự vô tâm đến đáng sợ ấy đã khiến Sulli ngày càng trở nên cô độc, đẩy cô đến cùng cực của sự đau khổ. Và rồi, khi bản ngã của tuổi 25 không còn sức chống cự, cô gái sinh năm 1994 này đã chọn cách từ bỏ mạng sống của mình để chôn hết những khổ đau của bản thân.

Nguồn: Naver, Jinri Store

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm