Choiza cuối cùng đã lên tiếng trong ngày tiễn đưa Sulli: "Anh sẽ nhớ mãi ký ức của chúng ta cho tới khi nhắm mắt"

Nhã An, Theo Helino 14:21 16/10/2019

Những chia sẻ của Choiza dành cho Sulli vào ngày hôm nay khiến người hâm mộ càng xót thương cho nữ ca sĩ hơn.

Choiza - bạn trai cũ hơn 14 tuổi của Sulli trên Instagram cá nhân của mình đã có bài đăng mới chia sẻ cảm xúc của mình. Lời tiễn biệt muộn màng của Choiza đã khiến công chúng càng ngày càng xót xa hơn cho Sulli.

Choiza cuối cùng đã lên tiếng trong ngày tiễn đưa Sulli: Anh sẽ nhớ mãi ký ức của chúng ta cho tới khi nhắm mắt - Ảnh 1.

Tên Instagram, Choiza viết: "Chúng ta đã có với nhau những kỷ niệm đẹp nhất cuộc đời. Anh cảm thấy thật tiếc vì đã để em ra đi như vậy. Anh sẽ nhớ mãi ký ức của chúng ta cho tới khi nhắm mắt. Nhớ em thật nhiều".

Choiza và Sulli từng có khoảng thời gian hẹn hò 3 năm và nhận được vô số chỉ trích của người hâm mộ, một phần vì tuổi tác chênh lệch cùng những hình ảnh mà Sulli thể hiện mình trên mạng xã hội khoảng thời gian này. Sau đó, 2 người chia tay bất ngờ trong luồng ý kiến tranh cãi của netizen.

Choiza cuối cùng đã lên tiếng trong ngày tiễn đưa Sulli: Anh sẽ nhớ mãi ký ức của chúng ta cho tới khi nhắm mắt - Ảnh 2.
Choiza cuối cùng đã lên tiếng trong ngày tiễn đưa Sulli: Anh sẽ nhớ mãi ký ức của chúng ta cho tới khi nhắm mắt - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram

Choiza cuối cùng đã lên tiếng trong ngày tiễn đưa Sulli: Anh sẽ nhớ mãi ký ức của chúng ta cho tới khi nhắm mắt - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày