Bài phỏng vấn cuối cùng của Sulli: "Em rất dễ tin người, còn thế giới này lại là 1 nơi rất khó để đặt niềm tin vào người khác"

Nhã An, Theo Helino 11:51 16/10/2019

Nhiều fan không khỏi xót xa với những chia sẻ của Sulli trong bài phỏng vấn cuối cùng.

Trang Koreaboo đã cho đăng tải bài viết từ bài phỏng vấn cuối cùng của Sulli với những phát biểu mà giờ đây khi đọc lại, người hâm mộ lại càng xót xa cho nàng công chúa SM nhiều hơn.

Trong bài phỏng vấn về 1 bộ phim được phát sóng trên chương trình "Night of TV Entertainment", Sulli bộc bạch: "Em là kiểu người rất dễ tin, còn thế giới này giờ đây trở thành một nơi rất khó để đặt niềm tin vào người khác. Vì em quá tin người nên em nghĩ rằng, sau khi xem xong bộ phim này, em nên có suy nghĩ cẩn trọng hơn về người khác".

Sulli cũng nói về việc mọi người nên thân thiện, lịch sự hơn khi nói chuyện: "Ai cũng muốn được đối xử tử tế. Họ muốn ngay cả nạn nhân cũng phải tử tế với họ. Mọi người luôn muốn người khác nói chuyện với sự thân thiện, lịch sự".

Tập có sự xuất hiện của Sulli mới chỉ lên sóng cách đây 1 tuần trước. Có những câu hỏi xoay quanh việc Sulli đã trải qua chứng rối loạn hoảng sợ người khác. Nữ ca sĩ thú nhận rằng mình đã cố gắng tìm sự giúp đỡ nhưng chẳng có ai dang tay ra đỡ lấy cô trong khoảng thời gian khó khăn: "Em bắt đầu cảm thấy cảnh giác hơn về cách mọi người nhìn em gần đây. Nó giống như một bộ phim kinh dị vậy. Em bắt đầu lảng tránh mọi người và mắc chứng rối loạn hoảng sợ. Em mắc chứng này đã từ rất lâu nhưng em không uống thuốc, thay vào đó em cố gắng chống chọi".

Nguồn: Koreaboo

Bài phỏng vấn cuối cùng của Sulli: Em rất dễ tin người, còn thế giới này lại là 1 nơi rất khó để đặt niềm tin vào người khác - Ảnh 4.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm