Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng

Thương nhớ Sulli, Theo Helino 08:37 16/10/2019

Hôm nay, lễ viếng nghệ sĩ bạc mệnh Sulli chính thức diễn ra tại chính nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Yonsei, Hàn Quốc.

Tang lễ của nữ ca sĩ Sulli diễn ra tại nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Lễ nhập quan và lễ viếng linh cữu lúc đầu được xác định lúc 10:00 sáng (giờ Hàn Quốc) tuy nhiên đến sáng nay đã được thay đổi. Trên bảng ghi tang hiện chưa điền giờ chính thức diễn ra lễ nhập quan.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 1.

Hôm nay, người thân, bạn bè có thể chào Sulli lần cuối trước khi cô được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày mai 17/10. Theo ghi nhận của chúng tôi, phía bên ngoài nhà tang lễ hiện tại khá vắng vẻ, fan không còn tập trung nữa vì họ đã có khoảng thời gian riêng với thần tượng vào chiều qua. Không khí tang thương bao trùm, phía gia đình Sulli muốn lễ tang chính thức diễn ra trong không khí riêng tư theo đúng di nguyện của cô. 

Việc Sulli qua đời sau khi bị trầm cảm đã làm dấy lên làn sóng yêu cầu phải dùng danh tính thật trên Internet và hạn chế những bình luận ác ý. Chính phủ Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ thúc đẩy luật cấm bình luận ác ý và ẩn danh trên mạng với sự tham gia của những người nổi tiếng như Yoon Sang Hyun, Lee Ju Young, Cho Kyung Tae,... 

14:00: Có kết quả khám nghiệm tử thi Sulli

Tờ Hankook Sports Kyungje đưa tin cảnh sát công bố kết quả khám nghiệm sơ bộ tử thi của Sulli. Cảnh sát công bố không có bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ nào trên thi thể của nữ ca sĩ, cựu thành viên f(x) qua đời do lựa chọn phương pháp cực đoan, tức treo cổ tự tử.

13:02: DBSK đã trở về Hàn với dáng vẻ mệt mỏi, tiều tuỵ. Fan đoán có thể 2 nam idol sẽ đến viếng Sulli muộn hơn các nghệ sĩ khác vào hôm nay vì phải bay sang Nhật từ ngày 15/10.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 2.

DBSK đã trở về Hàn với dáng vẻ mệt mỏi, tiều tuỵ.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 3.
Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 4.

DBSK đã gửi vòng hoa từ trước.

12:47: Yoo Ah In một nhóm các ngôi sao thân thiết đã đến tiễn biệt Sulli từ đêm qua và rạng sáng 16/10

Theo cập nhật từ chính nam tài tử Yoo Ah In, anh cùng một nhóm các ngôi sao thân thiết đã đến tiễn biệt Sulli từ đêm qua và rạng sáng 16/10 mới trở về.

"Tôi đang trên đường về nhà sau khi dừng chân một lát giữa những người tụ hội lại để tưởng nhớ Jinri, để nhớ về Sulli. Tôi từng nhấn mạnh với những người trưởng thành ghét và thầm chửi người khác vì họ hèn nhát, với những người có sức mạnh để thay đổi thế giới. Xin đừng rơi vào sự ngờ vực, đừng từ bỏ thế gian. Chúng ta hãy cùng nhau nắm tay tìm cách vượt qua những nỗi đau buồn của hiện tại.

Một lúc nữa thôi mặt trời sẽ mọc. Mọi người sẽ lại sống tiếp cuộc đời trần thế. Sao lại có thể thấy hôm qua và ngày mai giống nhau được nhỉ. Hay bởi vì khi điều từng tồn tại biến mất thì những điều chưa có lại xuất hiện? Thế gian phải thay đổi. Sẽ thay đổi", Yoo Ah In viết.

Yoo Ah In chia sẻ.

12:15: Vệ sĩ được điều động thêm trước giờ nghệ sĩ đến viếng

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 6.

Tầng dưới là khu vực được bảo vệ vô cùng gắt gao, cách 1 đoạn là có 1 vệ sĩ để kiểm soát tình hình cho tầng này. Đây cũng chính là tầng sao Hàn được hướng dẫn đi đến. Có thể sao Hàn di chuyển từ tầng hầm lên khu vực này để đảm bảo an toàn.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 7.
Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 8.

Trong khi đó, fan vẫn tiếp tục ra vào nói lời chào tạm biệt Sulli.

12:00: fan tập trung quá đông nên gia quyến và nhân viên kiểm soát an ninh của SM Entertainment đã sắp xếp giờ thăm viếng đặc biệt cho fan.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 9.

Một fan nam gục vào tường khóc nức nở.

Fan Sulli bật khóc nức nở sau khi viếng.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 11.

Không khí đau thương bao trùm.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 12.

Không khí tang tóc bao trùm lấy phòng viếng, tiễn đưa Sulli. Các fan bật khóc vì sắp phải tiễn biệt cố diễn viên mãi mãi. Đây vốn là giờ thăm viếng của gia đình nhưng gia quyến đã sắp xếp riêng cho fan.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 13.

Fan đến đông, gia đình Sulli sắp xếp để họ được vào viếng.

Fan ngồi đợi để được vào viếng Sulli

11:35: Một fan khiếm thị của Sulli đến viếng thần tượng, hình ảnh khiến nhiều người xúc động

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 15.
Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 16.

Một fan khiếm thị đến viếng Sulli.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 17.

Người này được nhân viên dìu xuống tầng hầm ngồi đợi.

11:29: Một vài fan đã đến phòng viếng trước từ sớm mặc dù 4:00 chiều mới mở cửa. Nhiều fan hi vọng được chào tạm biệt Sulli sớm trước khi nữ nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 18.

Fan ngồi thẫn thờ khu vực nhà tang lễ đợi đến chiều để nói lời tạm biệt Sulli trước khi cô về nơi an nghỉ vào ngày mai.

11:18: Nhiều người thân, họ hàng trong gia đình đã đến để viếng Sulli.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 19.
Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 20.

11:18 (giờ địa phương), rất nhiều người thân, họ hàng trong gia đình đã đến để viếng Sulli.

10:23: Một sao Hàn đã đến viếng và được vệ sĩ của gia đình Sulli chỉ xuống tầng dưới

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 21.
Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 22.

Tầng 1 là phòng tang lễ, tầng B1 dưới hầm là phòng dành cho fan đến viếng. Một sao Hàn đã đến và được vệ sĩ của gia đình Sulli chỉ xuống tầng dưới.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 23.

Lượng người ra vào lễ tang bắt đầu đông dần lên.

10:00 sáng: Không khí tại nhà tang lễ tĩnh lặng, giờ nhập quan thay đổi

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 24.
Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 25.

Thời gian diễn ra lễ nhập quan thay đổi, hiện tại chưa được xác nhận chính thức trên bảng ghi thông tin.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 26.
Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 27.

Trước đó, không khí tại nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Yonsei, Hàn Quốc nơi diễn ra lễ viếng của Sulli khá vắng lặng.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 28.

Đây là khu vực tổng hợp và bãi đỗ xe.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 29.

Không khí tại tang lễ Sulli

Victoria trên đường tới Seoul đến dự tang lễ Sulli

Trang Sina cách đây ít phút cũng đã đăng tải những hình ảnh lộ diện đầu tiên của Victoria sau chuỗi ngày đau khổ vì sự ra đi đột ngột của người em thân thiết. Nữ ca sĩ tiều tuỵ, hốc hác, cúi gằm mặt xuống khi đang đi tới cổng VIP để vào sân bay, chuẩn bị lên đường tới Seoul đến dự tang lễ Sulli.

Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 31.
Độc quyền tang lễ Sulli từ Hàn: Fan khiếm thị một mình đến chờ, Yoo Ah In tiết lộ sao Hàn đã đến viếng từ rạng sáng - Ảnh 32.

Những hình ảnh của Victoria f(x) tại sân bay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm