Netizen tố cáo Choiza gián tiếp hại chết Sulli, mỹ nhân Wonder Girls phản pháo lại hay đến mức khiến ai cũng phải gật gù

SON, Theo Helino 23:52 16/10/2019

Bình luận của Yeeun (cựu thành viên Wonder Girls) dưới bài đăng của Choiza đã gây chú ý lớn. Nữ idol đã thẳng thắn phản pháo lại ý kiến của antifan về mối tình cũ giữa Sulli và nam rapper.

Sau sự ra đi đột ngột của Sulli, hàng loạt ngôi sao của làng giải trí đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc, bộc bạch tâm tình dành cho nữ nghệ sĩ bạc mệnh. Mới đây, bạn trai cũ của Sulli - nam rapper nổi tiếng Choiza - cũng đã đăng tải lời tiễn biệt muộn màng dành cho Sulli. Dòng chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy cảm động của Choiza dành cho Sulli đã khiến cho công chúng không khỏi nghẹn ngào.

Tuy nhiên, vẫn có vô số bình luận tiêu cực xuất hiện dưới bài đăng của Choiza, đặc biệt, có rất nhiều lời chỉ trích nhắm vào nam rapper vì cho rằng anh cũng có trách nhiệm trong vấn đề tâm lý của Sulli, khiến nữ idol đi đến quyết định thương tâm nhất. Cụ thể, một fan đã gửi một lời bình luận dài, lên án cả Choiza và cả giới hip hop Hàn nói chung: "Trong lúc anh khoe khoang là mình hẹn hò cô ấy, Sulli đang phải chịu đựng những bình luận ác ý. Tôi hi vọng anh nhận ra rằng anh đã yêu cô ấy một cách vô trách nhiệm. Tôi hi vọng những người trong giới hiphop ngừng việc xem phụ nữ như món phụ kiện biểu thị cho sự thành công".

Netizen tố cáo Choiza gián tiếp hại chết Sulli, mỹ nhân Wonder Girls phản pháo lại hay đến mức khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 1.

Bài đăng tiễn biệt xúc động của Choiza dành cho Sulli.

Netizen tố cáo Choiza gián tiếp hại chết Sulli, mỹ nhân Wonder Girls phản pháo lại hay đến mức khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 2.

Choiza - Sulli đã có 3 năm bên nhau.

Bình luận trên đã nhận được rất nhiều chú ý dưới bài đăng của Choiza và khiến cho Yeeun (cựu thành viên Wonder Girls) - người bạn cùng công ty với nam rapper phải lên tiếng. Cô nàng đã viết cả một tâm thư dài thẳng thắn đáp lại bình luận ác ý trên đồng thời bênh vực cho mối tình trong quá khứ giữa Sulli - Choiza và khiến nhiều người phải gật gù đồng ý.

Netizen tố cáo Choiza gián tiếp hại chết Sulli, mỹ nhân Wonder Girls phản pháo lại hay đến mức khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 3.

Yeeun - người bạn chung công ty quản lý với Choiza - đã thẳng thắn đưa ra ý kiến dưới bài đăng của nam rapper.

Cụ thể, Yeeun đã bình luận như sau:

"Bạn đang viết ra những điều này với suy nghĩ cho rằng đó là một bình luận sáng suốt, nhưng bạn có biết nó đáng trách đến mức nào không? Sulli không phải là người thiếu chín chắn cần phải được hướng dẫn. Cô ấy rất thành thật và là một người lớn trưởng thành có niềm tin với cảm xúc và suy nghĩ của bản thân mình. Vấn đề ở đây không nằm ở tình yêu chân thành họ dành cho nhau mà lại chính là những kẻ bình luận ác ý luôn nhìn nhận mối quan hệ giữa hai người họ với định kiến, tự cho rằng điều gì không nên nói ra và thể hiện rõ lòng ghen tị cùng sự ám ảnh.

Bạn nghĩ ý kiến: "Nền văn hóa hiphop nhìn nhận phụ nữ như món phụ kiện biểu thị cho sự thành công" đến từ đâu? Đó là bởi vì xã hội luôn xem phụ nữ như phụ kiện của đàn ông. Họ không coi phụ nữ như những con người độc lập mà trái lại, đàn áp tự do của phụ nữ và bắt phụ nữ im lặng bằng cách áp đặt những vai trò kiểu như: người phụ nữ của ai đó, người vợ của ai đó, người mẹ của ai đó lên phụ nữ. Thế xã hội đối với đàn ông thì sao? Đàn ông nên giúp đỡ, hướng dẫn và ngăn Sulli lại. Chẳng lẽ quyết định của một người phụ nữ lại phải bị điều khiển bởi một người đàn ông ư? Bạn nhìn nhận mối quan hệ giữa phụ nữ và đàn ông như thế nào vậy? Đàn ông thượng đẳng hơn phụ nữ ư?

Tự do ngôn luận là một điều tốt, nhưng xin hãy cẩn trọng cân nhắc lúc nào và ở đâu nên thể hiện điều đó. Bạn chỉ nên nói những lời nông cạn như thế trong nhật kí hay trong các cuộc nói chuyện KakaoTalk thôi. Xin đừng xát muối vào vết thương của người đang chịu đựng nỗi đau đớn cùng cực. Bạn không có quyền đâu".

Nguồn: AK, Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày