Chuyện gây bão trở lại: Nhìn cách Sulli đối mặt với chính kẻ gián tiếp gây ra cái chết mới thấy cô tuyệt vời đến nhường nào

SON, Theo Helino 21:49 16/10/2019

Cách Sulli từng đối mặt với chính kẻ tung bình luận ác ý nhắm vào cô nàng khiến mọi người thấy xúc động và cảm phục.

Những ngày này, cộng đồng fan Kpop toàn thế giới chìm trong đau thương và tiếc nuối vô hạn trước sự ra đi quá đột ngột của Sulli. Vô vàn những câu chuyện, lời tâm sự nữ idol từng nói trong các chương trình truyền hình liên tục được chia sẻ lại. Đến nay, công chúng đều biết rằng, Sulli tự tử vì chính áp lực dư luận. Những bình luận ác ý, cay độc cùng antifan chính là nhân tố gián tiếp gây ra cái chết của nữ diễn viên.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ "đào" lại câu chuyện đối mặt với kẻ tung bình luận ác ý chính Sulli từng chia sẻ trên chương trình "The night of hate comments". Cụ thể, Sulli đã từng thật lòng kể lại: "Em đã từng kiện một lần rồi. Nhưng sau đó, em phát hiện ra rằng người đó học tại một trường đại học danh tiếng. Nếu em kiện tụng, điều này sẽ trở thành vết nhơ trong hồ sơ tiền án tiền sự của người đó. Và vì thế sau này, người đó sẽ gặp khó khăn khi đi tìm việc làm. Sau khi em nhận được thư xin lỗi, biết được người viết thư ở cùng tầm tuổi với em, em cảm thấy thật tệ nếu người đó có tiền án. Chính vì thế, em đã không kiện nữa".

Chuyện gây bão trở lại: Nhìn cách Sulli đối mặt với chính kẻ gián tiếp gây ra cái chết mới thấy cô tuyệt vời đến nhường nào - Ảnh 1.
Chuyện gây bão trở lại: Nhìn cách Sulli đối mặt với chính kẻ gián tiếp gây ra cái chết mới thấy cô tuyệt vời đến nhường nào - Ảnh 2.
Chuyện gây bão trở lại: Nhìn cách Sulli đối mặt với chính kẻ gián tiếp gây ra cái chết mới thấy cô tuyệt vời đến nhường nào - Ảnh 3.
Chuyện gây bão trở lại: Nhìn cách Sulli đối mặt với chính kẻ gián tiếp gây ra cái chết mới thấy cô tuyệt vời đến nhường nào - Ảnh 4.

Sulli từng chia sẻ câu chuyện đối mặt với kẻ tung bình luận ác ý trong một show truyền hình.

Chỉ vì lo sợ người tung bình luận ác ý sẽ có tiền án rồi khó tìm được việc làm, Sulli đã sẵn sàng từ bỏ vụ kiện. Đọc câu chuyện cô nàng từng đích thân kể lại, hẳn ai cũng thấy xúc động. Fan càng thêm xót xa hơn trước sự ra đi quá đột ngột và đau lòng của Sulli - cô gái với trái tim lương thiện và đầy vị tha.

Chuyện gây bão trở lại: Nhìn cách Sulli đối mặt với chính kẻ gián tiếp gây ra cái chết mới thấy cô tuyệt vời đến nhường nào - Ảnh 5.

Sẵn sàng tha thứ cho kẻ từng xúc phạm, nói những điều không hay về bản thân, Sulli quả là nàng hoa lê tuyết với trái tim nhân hậu và giàu lòng vị tha.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm