SM tưởng nhớ 2 năm Jonghyun (SHINee) qua đời "Chúng tôi yêu cậu lắm", chục nghìn fan đưa cố nghệ sĩ lên top trend Twitter

Gewissheit, Theo Helino 00:00 18/12/2019

Ngày 18/12 của 2 năm trước, Jonghyun (SHINee) đã chính thức rời xa thế giới này trong sự ngỡ ngàng của hàng triệu người.

Đồng hồ điểm 10h Việt Nam ngày 17/12 cũng là lúc bên Hàn đã bước sang 0h ngày 18/12. Có ai còn nhớ không, ngày này 2 năm trước, Jonghyun - nam ca sĩ trẻ đầy nhiệt huyết của SHINee - đã chính thức ra đi trong sự ngỡ ngàng của hàng triệu người hâm mộ. Jonghyun để lại bức di thư cuối cùng với dòng tâm sự: "Tôi đã quá kiệt quệ rồi". Vậy mà 2 năm đã trôi qua, và có lẽ đến bây giờ người ta vẫn chưa nguôi ngoai trước sự ra đi của một ngôi sao trẻ tài năng đến thế, người ta vẫn còn nhắc đến Jonghyun khi Sulli, Goo Hara hay Cha In Ha rời bỏ thế giới này.

Để tưởng niệm ngày mất của Jonghyun, SM Entertainment đã đăng tải một bức hình nam ca sĩ đam mê cất tiếng hát trên sân khấu kèm dòng nhắn nhủ: "Chúng tôi yêu cậu nhiều lắm". Hàng chục nghìn người đã nhắn gửi cố nghệ sĩ: "Chúng em yêu anh lắm, an nghỉ trên thiên đường nhé", "Mãi yêu anh", "Ngủ ngon nhé, Jonghyun. Chúng tôi vẫn nhớ anh nhiều"...

SM tưởng nhớ 2 năm Jonghyun (SHINee) qua đời Chúng tôi yêu cậu lắm, chục nghìn fan đưa cố nghệ sĩ lên top trend Twitter - Ảnh 1.
SM tưởng nhớ 2 năm Jonghyun (SHINee) qua đời Chúng tôi yêu cậu lắm, chục nghìn fan đưa cố nghệ sĩ lên top trend Twitter - Ảnh 2.

SM Entertainment đăng ảnh tưởng nhớ 2 năm ngày mất của Jonghyun

SM tưởng nhớ 2 năm Jonghyun (SHINee) qua đời Chúng tôi yêu cậu lắm, chục nghìn fan đưa cố nghệ sĩ lên top trend Twitter - Ảnh 3.

Tên của cố nghệ sĩ leo lên top 3 trending ở Twitter

SM tưởng nhớ 2 năm Jonghyun (SHINee) qua đời Chúng tôi yêu cậu lắm, chục nghìn fan đưa cố nghệ sĩ lên top trend Twitter - Ảnh 4.
SM tưởng nhớ 2 năm Jonghyun (SHINee) qua đời Chúng tôi yêu cậu lắm, chục nghìn fan đưa cố nghệ sĩ lên top trend Twitter - Ảnh 5.

Trong vòng 1 tiếng, hàng chục nghìn người hâm mộ gửi lời chia buồn, tưởng nhớ nam ca sĩ: "Chúng em yêu anh lắm, an nghỉ trên thiên đường nhé", "Mãi yêu anh", "Ngủ ngon nhé, Jonghyun. Chúng tôi vẫn nhớ anh nhiều"...

Ngày 18/12/2017, Jonghyun (SHINee) tự tử trong một căn hộ tại Cheongdamdong, Seoul. Hiện người hâm mộ rất mong được thấy lời chia sẻ của những người bạn thân thiết như Taeyeon, Yoona, Seohyun, các thành viên SHINee trong ngày đặc biệt đau buồn này.

Nguồn: KB, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm