Xuất hiện loạt “thính” cho thấy không phải Nayeon, thành viên kém nổi mới là người được “push” trong màn comeback của TWICE?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 27/05/2020

Người hâm mộ hi vọng rằng thành viên TWICE này sẽ được tỏa sáng trong màn comeback sắp tới sau nhiều năm xuất hiện mờ nhạt.

Để quảng bá cho màn comeback vào ngày 1/6 của TWICE, JYP Entertainment đã tung hàng loạt bộ ảnh, concept film và trailer MV để khoe visual đỉnh cao của 9 cô nàng. Dù các thành viên xuất hiện với vẻ "mười phân vẹn mười" nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về gương mặt sẽ được công ty ưu ái giao cho nhiều "đất" thể hiện trong album mới, và fan đang đoán già đoán non rằng người đó chính là Jeongyeon.

Concept Film "MORE & MORE" – Jeongyeon (TWICE)

Suy đoán Jeongyeon là "chủ push" của TWICE trong lần comeback này xuất phát từ hàng loạt "hint" cài cắm xung quanh sự xuất hiện của cô nàng trong các bộ ảnh và video "nhá hàng". Nữ idol là người "chốt sổ" chuỗi concept film cá nhân của TWICE, và vị trí cuối cùng thường có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Nhiều người còn nhận ra rằng trang phục của Jeongyeon trong concept film có sự khác biệt so với 8 người chị em còn lại. Nếu những thành viên khác đều mặc những bộ váy có tông màu sáng, nhẹ nhàng thì cô nàng sinh năm 1996 "quất" nguyên bộ cánh màu đen bí ẩn. 

Jeongyeon là người duy nhất mặc váy đen trong concept film của TWICE

Mặt khác, các loại hoa và trái cây từng xuất hiện trong concept film trước đó của các thành viên lại hiện diện trong video của Jeongyeon. Điều này lại càng khiến fan tin rằng cô chính là "trùm cuối".

Concept film của Jeongyeon còn khác biệt vì có cả hoa và trái cây

Xuất hiện loạt “thính” cho thấy không phải Nayeon, thành viên kém nổi mới là người được “push” trong màn comeback của TWICE? - Ảnh 5.

"Teaser của Jeongyeon khác lắm, cô ấy mặc váy màu tối và có rất nhiều hoa và trái cây bên cạnh. Đến thời khắc dành cho giả thuyết rồi".

Xuất hiện loạt “thính” cho thấy không phải Nayeon, thành viên kém nổi mới là người được “push” trong màn comeback của TWICE? - Ảnh 6.

"Jeongyeon mặc váy khác màu, có hoa và trái cây trong teaser trước đó của các thành viên, tông giọng của cô ấy khi nói "More & More" chứng tỏ rằng ngôi sao luôn tỏa sáng cuối cùng. Là kỉ nguyên của Jeongyeon chăng?"

Ở bộ ảnh teaser giữa vườn hoa của TWICE, Jeongyeon cũng là 1 trong 3 thành viên được JYP chụp ảnh dạng dọc. Sang bộ ảnh tông màu tối chụp cùng hoa bỉ ngạn, cô cũng là người được chụp toàn thân. Điều này lặp tới 2 lần, khiến fan nghi ngờ rằng chắc chắn có "âm mưu" gì đó liên quan đến cô nàng chứ chẳng thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên!

6 thành viên TWICE được chụp ảnh ngang trong bộ ảnh đầu tiên

Xuất hiện loạt “thính” cho thấy không phải Nayeon, thành viên kém nổi mới là người được “push” trong màn comeback của TWICE? - Ảnh 8.

Jihyo...

Xuất hiện loạt “thính” cho thấy không phải Nayeon, thành viên kém nổi mới là người được “push” trong màn comeback của TWICE? - Ảnh 9.

Momo...

Xuất hiện loạt “thính” cho thấy không phải Nayeon, thành viên kém nổi mới là người được “push” trong màn comeback của TWICE? - Ảnh 10.

... và Jeongyeon là có ảnh dọc

Jeongyeon cũng là 1 trong 2 người duy nhất được chụp ảnh toàn thân ở bộ ảnh teaser thứ 2

Từ ngày debut đến nay, Nayeon luôn được coi là "chủ push" của TWICE khi cô là center, lại có giọng hát tốt và ngoại hình phù hợp với concept của nhóm. JYP đôi khi cũng dành "đất" thể hiện cho 1 số thành viên khác, tuy nhiên sự chú ý chưa bao giờ tập trung vào Jeongyeon.

Trong các MV, thời lượng lên hình của Jeongyeon chỉ ở mức thường thường bậc trung. Trong bài "Dance The Night Away" cô còn xếp vị trí cuối cùng. Phần hát của nữ idol cũng chưa quá nhiều dù cô là 1 trong những thành viên hát tốt nhất nhóm. Độ phổ biến của Jeongyeon cũng không cao bằng những gương mặt nổi trội như Nayeon, Tzuyu, Sana,… do đó sau 5 năm cô vẫn bị coi là thành viên mờ nhạt dù tài năng chẳng thua kém ai.

Kĩ năng ca hát của Jeongyeon (TWICE)

Vì Jeongyeon đã thiệt thòi nhiều năm nên qua hàng loạt "thính" của JYP, nhiều người không khỏi ấp ủ hi vọng rằng lần comeback này sẽ là cơ hội để nữ idol tỏa sáng. Tuy nhiên thực hư ra sao thì chỉ có thể chờ tới ngày album "More and More" và MV cùng tên ra lò vào 1 tuần nữa!

Xuất hiện loạt “thính” cho thấy không phải Nayeon, thành viên kém nổi mới là người được “push” trong màn comeback của TWICE? - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm