3 bài có thành tích nhạc số tệ nhất của TWICE: 2/3 vẫn đạt No.1 Melon tuần khiến nhiều fandom mong idol mình bằng một nửa thành tích này cũng được

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 24/05/2020

Đề tài 3 ca khúc có thành tích nhạc số của TWICE trên một diễn đàn đang nhận được ý kiến trái chiều.

TWICE ra mắt vào tháng 10/2015 với mini album đầu tay "THE STORY BEGINS" với ca khúc chủ đề "Like OOH-AHH". Sau đó, các bài hát sau này của TWICE nổi tiếng bật lên thì trở thành siêu hit còn nếu thuộc dạng vừa vừa thì cũng đạt thành tích nhạc số cũng ấn tượng so với mặt bằng chung của các nhóm nữ cùng thời.

Vì thế, trên một diễn đàn ở Hàn Quốc mới đây dân mạng đã liệt kê ra 3 single có thành tích nhạc số thấp nhất của TWICE với nhiều ý kiến trái chiều. Chủ topic này liệt kê 3 cái tên sau gồm "SIGNAL" (5/2017), "What is Love?" (4/2018) và "Feel Special" (9/2019).

3 bài có thành tích nhạc số tệ nhất của TWICE: 2/3 vẫn đạt No.1 Melon tuần khiến nhiều fandom mong idol mình bằng một nửa thành tích này cũng được - Ảnh 1.

SIGNAL

3 bài có thành tích nhạc số tệ nhất của TWICE: 2/3 vẫn đạt No.1 Melon tuần khiến nhiều fandom mong idol mình bằng một nửa thành tích này cũng được - Ảnh 2.

What Is Love?

3 bài có thành tích nhạc số tệ nhất của TWICE: 2/3 vẫn đạt No.1 Melon tuần khiến nhiều fandom mong idol mình bằng một nửa thành tích này cũng được - Ảnh 3.

Và "Feel Special" được cho là 3 ca khúc có thành tích nhạc số thấp nhất của TWICE.

"SIGNAL" ngay từ khi ra mắt đã nhận về khá nhiều phản ứng trái chiều về giai điệu do Park Jinyoung sáng tác. Tuy nhiên, ca khúc vẫn 3 lần đạt hạng nhất BXH Melon tuần, một thành tích cũng không đến nỗi tệ.

MV "SIGNAL" – TWICE

"What is Love?" là ca khúc giành Perfect All-kill trên iChart và có MV sở hữu nội dung là các thành viên hoá thân vào các bộ phim nổi tiếng. Trên YouTube, đây là MV có lượt xem cao thứ 3 của TWICE và bài hát giành #1 Melon tuần 1 lần nên ý kiến này không được đồng tình nhiều.

MV "What is Love?" – TWICE

Cuối cùng chính là ca khúc mới nhất của TWICE tính đến thời điểm này là "Feel Special" với phần lời vô cùng ý nghĩa. Đáng tiếc là ca khúc không quá hợp gu dân Hàn nên không giành #1 Melon tuần lần nào nhưng bù lại người hâm mộ rất đề cao màn tái xuất này.

MV "Feel Special" – TWICE

– "Những bài hát kém nhất mà còn ở mức độ này, ghen tị quá".

– "Đây mà là những bài hát có thành tích nhạc số tệ nhất của TWICE thì ghen tị quá. Ước gì thần tượng của mình cũng bằng một nửa như vậy".

– ""What is Love?" mà không tốt ấy hả, bài đó hay mà".

– "Nếu như vậy thì cũng không thể gọi là thất bại được. Chi là không cao như tiêu chuẩn mà mọi người đặt ra cho nhóm thôi".

– "May quá "FANCY" lại nổi dù ảnh teaser với MV hơi ba chấm".

MV "FANCY" – TWICE

Nguồn tham khảo: TCV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm