TWICE hoá 9 thần tiên tỷ tỷ khoe sắc ở khu vườn cổ tích trong trailer mới, nhưng bất ngờ ở giây cuối cùng làm netizen liên tưởng tới... Taylor Swift?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 23/05/2020

Sau các teaser cá nhân và nhóm, JYP đã chính thức tung ra trailer siêu long lanh của TWICE cho màn comeback tới.

Đúng 0 giờ ngày 24/5 (giờ địa phương), JYP chính thức đăng tải trailer MV "MORE & MORE" cho màn comeback của TWICE dự kiến diễn ra vào 1/6 tới. Đây cũng chính là "thính" tiếp theo mà công ty "nhá hàng" sau teaser ảnh và concept film cá nhân của từng thành viên.

Trailer MV "MORE & MORE" – TWICE

Trailer cho thấy phần hình ảnh được JYP đầu tư đẳng cấp hơn hẳn so với những lần comeback trước. Cả nhóm xuất hiện ở trong một khu vườn giống trong truyện cổ tích. Họ như tận hưởng thiên nhiên nơi đây khi nhìn những chú bướm bay lượn, con thỏ đang kiếm ăn trong tiết trời vô cùng mát mẻ có dòng suối uốn lượn xung quanh. Và đương nhiên, visual xinh xắn của cả 9 thành viên được dân tình xuýt xoa nhìn như các "thần tiên tỷ tỷ" vậy.

TWICE như tận hưởng thiên nhiên khi quan sát những chú bướm bay lượn và...

...con thỏ đang kiếm ăn.

Về các ảnh teaser trước, vườn hoa luôn là địa điểm xuất hiện. Trong trailer này thì lại là cánh rừng với cuộc sống êm ả. Có thể thấy rằng những "thính" này đều có điểm chung là khá nhẹ nhàng và nên thơ khiến người hâm mộ thắc mắc TWICE liệu có đổi concept theo hướng thiếu nữ trong sáng.

– "Ủa rồi concept sắp tới là thế nào nhỉ?".

– "Chưa biết concept ra sao nhưng ưng ý phần hình ảnh quá".

– "Từ bữa giờ toàn kiểu nhẹ nhàng và nên thơ, có khi nào là concept thiếu nữ trong sáng?".

– "JYP khá giỏi trong việc tạo bất ngờ cho fan. Chờ xem mấy teaser sau thế nào".

TWICE lộ diện đầy đủ trong trailer mới.

Số khác cho rằng hình ảnh con rắn trong phần phông nền đỏ chói xuất hiện cuối trailer có thể tượng trưng cho câu chuyện thứ 2 đối lập với hình ảnh trước. Đối với một số người, con rắn là hình ảnh gợi nhớ nhiều đến "Rắn Chúa" Taylor Swift cho nên "trùm cuối" trong trailer được trao cho nữ ca sĩ US-UK này. Số khác lại dự đoán câu chuyện riêng của mình theo phong cách hài hước.

Hình ảnh con rắn xuất hiện ở phông nền đỏ chói cuối trailer.

– "JYP nhá hàng màn collab thế kỉ. ONCE đặt nghi vấn Taylor Swift kết hợp với TWICE?".

– "Con rắn dụ dỗ các tiên nữ xuống ăn trái cấm rồi 9 người bị đày xuống hạ giới làm người yêu của mình. Haha".

– "Concept thần tiên tỉ tỉ bị rắn cắn nha".

Nguồn tham khảo: YT

TWICE hoá 9 thần tiên tỷ tỷ khoe sắc ở khu vườn cổ tích trong trailer mới, nhưng bất ngờ ở giây cuối cùng làm netizen liên tưởng tới... Taylor Swift? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm