"Trùm cuối" chuỗi teaser chính là Jeongyeon, nhưng đáng chú ý là màn "cua gắt" của JYP với bộ ảnh tái xuất của TWICE ở Nhật siêu xinh!

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 22/05/2020

Ngoài giới thiệu teaser cá nhân cho thành viên cuối cùng, JYP còn tung ra bộ ảnh comeback Nhật của TWICE.

Đúng 0 giờ ngày 22/5 (giờ địa phương), JYP đã tung ra concept film cá nhân cuối cùng của TWICE cho màn comeback  "MORE & MORE" dự kiến diễn ra vào 1/6. Thành viên "lên sóng" lần này không ai khác ngoài Jeongyeon, nữ thần tượng sinh năm 1996 đảm nhận vị trí hát dẫn trong nhóm.

Concept Film "MORE & MORE" – Jeongyeon (TWICE)

Với teaser này, Jeongyeon dù là "trùm cuối" nhưng cũng không có nhiều sự bất ngờ so với 8 thành viên còn lại. Địa điểm quen thuộc xuất hiện trong video vẫn là khu vườn và nhà hoa, cô gái hiện diện với gương mặt tươi cười nhẹ nhàng cùng cách trang điểm vô cùng phù hợp với concept đầy tính thẩm mĩ.

Jeongyeon trong concept film "MORE & MORE".


Jeongyeon được nhận xét là có nhan sắc ấn tượng dù trong clip có một số cảnh hơi "dìm hàng". Ngoài ra, gương mặt thần thái của cô còn được cho là phù hợp với mảng điện ảnh và hi vọng công ty có thể khai thác được khía cạnh mới này.

Trùm cuối chuỗi teaser chính là Jeongyeon, nhưng đáng chú ý là màn cua gắt của JYP với bộ ảnh tái xuất của TWICE ở Nhật siêu xinh! - Ảnh 3.

Nhận xét dành cho Jeongyeon dưới teaser.


Cùng thời điểm trên, JYP "cua gắt" khi tung trọn bộ teaser đầy đủ thành viên của TWICE cho single tiếng Nhật "Fanfare" dự kiến tung ra vào 8/7 tới. 4 ảnh chia thành 2 concept, 1 là những cô nàng trong trang phục trắng bị màu nước làm lấm bẩn, 2 là đội hình siêu khủng với 9 thành viên được "nhân bản" theo nhiều xúc cảm khác nhau.

Ảnh teaser cho single "Fanfare" của TWICE.

Với việc các teaser comeback ở cả Hàn lẫn Nhật cùng được tung ra như vậy, cư dân mạng cảm thấy hài lòng với cách làm việc của công ty bởi những thành quả mang đến họ đều khá ưng ý. Đồng thời, người hâm mộ hi vọng 9 thành viên sẽ làm thật tốt trong thời gian tới để mang đến những sản phẩm thật chất lượng.

– "JYP làm việc ấn tượng ghê".

– "TWICE lần này mà làm ăn ngon lành nữa thì phải cảm ơn công ty trước rồi".

– "Mong TWICE trở lại thật thành công nhé".

– "Ở Hàn lẫn Nhật đều tung ra những teaser quá ưng ý. Chắc TWICE sẽ lại thành công tiếp thôi".

Nguồn tham khảo: FB, TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm