Leader của TWICE là thành viên thứ 5 ra teaser: Netizen "điểm danh" Kang Daniel, hóng high note của cô đến nỗi mong nó cao hơn "cái sừng" của mình?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 18/05/2020

Như vậy là đã hơn một nửa số thành viên TWICE lộ diện trong chuỗi concept film có nội dung hình ảnh chính là hoa lá.

Đúng 0 giờ ngày 18/5 (giờ địa phương), JYP tung concept film thứ 5 cho màn comeback "MORE & MORE" của TWICE dự kiến phát hành vào 1/6 tới. Sau Nayeon, Chaeyoung, Tzuyu và Sana, thủ lĩnh Jihyo là thành viên tiếp theo xuất hiện trong chuỗi teaser lần này.

Concept Film "MORE & MORE" – Jihyo (TWICE)

Vẫn khu vườn và ngôi nhà đầy hoa quen thuộc, Jihyo xuất hiện với 2 trang phục lần lượt là đầm xanh và đầm hoa giống Sana (thành viên thứ 4 ra teaser) và khác với 3 người đầu. Trưởng nhóm TWICE nhuộm mái tóc mình thành màu hồng tím, khi ánh nắng chiếu vào làm màu tóc thay đổi vừa nhẹ nhàng nữ tính nhưng vẫn rất nổi bật.

Jihyo trong concept film "MORE & MORE".

Ngay khi clip này được tung ra, ngoài lời khen về nhan sắc dành cho giọng ca chính của TWICE, cư dân mạng còn nhiều lần nhắc đến Kang Daniel vì chuyện tình cảm của cả 2 đã được công khai từ giữa năm ngoái.

Leader của TWICE là thành viên thứ 5 ra teaser: Netizen điểm danh Kang Daniel, hóng high note của cô đến nỗi mong nó cao hơn cái sừng của mình? - Ảnh 3.

Một số bình luận dưới video teaser của Jihyo nhắc đến Kang Daniel.

Người dự đoán Kang Daniel cũng đã xem teaser video này ngay sau khi nó được tung ra. Người đùa rằng một nửa lượt xem của clip đến từ "center quốc dân" và chính mình do xem đi xem lại liên tục. Kẻ thì một lần nữa cho rằng người yêu của cô đã rất may mắn khi đang hẹn hò với cô nàng.

– "Thánh Jihyo. Kang Daniel đang xem video này và rơi vào lưới tình của cô ấy một lần nữa và cũng đang nhận ra rằng bạn gái mình rất xinh đẹp".

– "Một nửa lượt xem đến từ Kang Daniel và một nửa đến từ chính tôi".

– "Kang Daniel cần biết rằng anh ấy may mắn như thế nào khi đang hẹn hò với Jihyo, tốt hơn hết anh nên giữ gìn mối quan hệ này".

Vì Jihyo là main vocal của nhóm nên nhiều khán giả rất trông chờ phần hát của cô nàng, đặc biệt là những nốt cao. Do ca khúc gần nhất "Feel Special" không có đoạn đặc biệt này nên fan mong mỏi lần comeback này Jihyo sẽ được khoe giọng. Cư dân mạng đùa rằng mong high note của cô cao hơn cả "cái sừng" của mình khiến bình luận này nhận được nhiều tương tác cả vui lẫn buồn.

Leader của TWICE là thành viên thứ 5 ra teaser: Netizen điểm danh Kang Daniel, hóng high note của cô đến nỗi mong nó cao hơn cái sừng của mình? - Ảnh 4.

Bình luận mong high note của Jihyo cao hơn cả... cái sừng của mình nhận nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Một màn so sánh không thể lắt léo hơn đến từ vị trí fan TWICE!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm