TWICE tiếp tục ban "phúc lợi" thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ "liêm sỉ" gì nữa mà không nhanh tay "chốt đơn" mua album đi!

Musie, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 25/05/2020

Bộ ảnh tiếp theo nằm trong chuỗi "nhá hàng" cho màn comeback được TWICE tung ra và khiến fan "đổ rạp" vì chất lượng hình ảnh lẫn visual đều ấn tượng.

Chớp mắt chỉ 1 tuần nữa thôi, TWICE sẽ chính thức tung ra MV cho màn comeback "More & More" đang được fan Kpop vô cùng mong đợi. Liên tiếp những ngày vừa qua, JYP đã tung ra nào là bộ ảnh, concept film cá nhân từng thành viên, teaser MV... và rất nhiều nội dung "hâm nóng" cho sự trở lại bùng nổ vào ngày 1/6. Và tiếp tục đúng 0h ngày 25/5 (theo giờ địa phương), bộ ảnh tiếp theo đã được trình làng.

Lại một lần nữa, các ONCE được dịp "rớt liêm sỉ" đồng loạt khi không thể tin rằng JYP lại cho ra lò 1 bộ ảnh của 9 thành viên xuất sắc tới vậy. Phải công nhận rằng, đợt comeback này, JYP đã "nâng cấp" hình ảnh cho TWICE rất nhiều, từ make-up, trang phục cho đến bối cảnh và chất lượng teaser, concept film hay bộ ảnh đều khác biệt hẳn so với những lần comeback trước. Cùng với đó, visual ngày càng lên hương của 9 thành viên cũng giúp "kích cầu" mua album của fan, ai ai cũng đòi "chốt đơn" trọn bộ album cả 2 ver A và ver B!

TWICE tiếp tục ban phúc lợi thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không nhanh tay chốt đơn mua album đi! - Ảnh 1.

Nayeon đã có một sự thăng hạng ấn tượng về nhan sắc trong lần comeback này.

TWICE tiếp tục ban phúc lợi thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không nhanh tay chốt đơn mua album đi! - Ảnh 2.

Mina ngày càng trưởng thành qua thời gian.

TWICE tiếp tục ban phúc lợi thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không nhanh tay chốt đơn mua album đi! - Ảnh 3.

Em út Tzuyu khoe body nuột nà làm fan đồng loạt "rớt liêm sỉ"

TWICE tiếp tục ban phúc lợi thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không nhanh tay chốt đơn mua album đi! - Ảnh 4.

Momo...

TWICE tiếp tục ban phúc lợi thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không nhanh tay chốt đơn mua album đi! - Ảnh 5.

Sana

TWICE tiếp tục ban phúc lợi thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không nhanh tay chốt đơn mua album đi! - Ảnh 6.

Dahyun

TWICE tiếp tục ban phúc lợi thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không nhanh tay chốt đơn mua album đi! - Ảnh 7.

Chaeyeon

TWICE tiếp tục ban phúc lợi thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không nhanh tay chốt đơn mua album đi! - Ảnh 8.

Jihyo

TWICE tiếp tục ban phúc lợi thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không nhanh tay chốt đơn mua album đi! - Ảnh 9.

Và Jeongyeon đều thể hiện được những nét đẹp riêng của mình trong bộ ảnh này. Tất cả các thành viên đều nhận được lời khen ngợi về thần thái trong lần trở lại với "More & More".

Trước đó, JYP tung ra trailer cả nhóm xuất hiện ở trong một khu vườn giống trong truyện cổ tích. Các cô gái như đang tận hưởng thiên nhiên nơi đây khi nhìn những chú bướm bay lượn, con thỏ đang kiếm ăn trong tiết trời vô cùng mát mẻ có dòng suối uốn lượn xung quanh. Và đương nhiên, visual xinh xắn của cả 9 thành viên được dân tình xuýt xoa nhìn như các "thần tiên tỷ tỷ". Tuy nhiên ở phần cuối teaser lại xuất hiện hình ảnh con rắn cùng phông nền đỏ - đen có phần kinh dị khiến nhiều người liên tưởng tới concept lần này sẽ có 2 sự đối lập. 

Đến hôm nay, khi JYP tung ra bộ ảnh thứ 2 của TWICE với phông nền chủ đạo đỏ - đen thì ta có thể phần nào khẳng định được giả thuyết này là khá chính xác. Tuy nhiên phải cùng chờ xem đến khi ra mắt MV thì concept thực sự của "More & More" rút cuộc là như thế nào.

Trailer MV "MORE & MORE" – TWICE

TWICE tiếp tục ban phúc lợi thêm 1 bộ ảnh khoe visual siêu xịn, fan còn giữ liêm sỉ gì nữa mà không nhanh tay chốt đơn mua album đi! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm