Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi "chung team" ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 23/05/2020

Sau chuỗi concept film và teaser ảnh của từng thành viên, TWICE đã xuất hiện cùng khung hình trong ảnh teaser nhóm.

Đúng 0 giờ ngày 23/5 (giờ địa phương), JYP đã đăng tải ảnh teaser nhóm cho màn comeback "MORE & MORE" của TWICE dự kiến diễn ra vào 1/6 tới. Sau khi concept film và ảnh teaser của mỗi thành viên được tung ra, 9 thành viên cuối cùng đã xuất hiện chung một khung hình.

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 1.

Ảnh teaser cho nhóm cho màn comeback "MORE & MORE" của TWICE.

Trước đó, TWICE liên tục xuất hiện với nhiều màu tóc mới khiến người hâm mộ bán tín bán nghi nhóm sẽ tái xuất trong thời gian sớm nhất. So với ảnh thời đó và ảnh teaser mới, các thành viên đúng là nhuộm tóc để phục vụ màn comeback này, riêng Jihyo có sự khác biệt với 2 màu tóc hồng và xám.

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 2.

Ảnh các thành viên TWICE mới nhuộm tóc và khoe với fan trên MXH.

Điều khiến cư dân mạng để ý là trong các teaser ảnh cá nhân của nhóm, 6 thành viên có ảnh ngang và chỉ có 3 người là định dạng ảnh dọc. Mà trong 3 người này lại có đến 2 nhân vật đã công khai chuyện hẹn hò là Jihyo và Momo. Nhiều người thắc mắc liệu thành viên Jeongyeon có gì đặc biệt so với các chị em còn lại mà lại được chung team với 2 thành viên công khai hẹn hò vậy?

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 3.

So với các chị em khác trong nhóm thì Jihyo...

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 4.

Momo

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 5.

Và Jeongyeon là 3 thành viên có hình ảnh theo định dạng dọc.

Vào 12 giờ cùng ngày, JYP đăng tải thêm video hậu trường chụp hình và quay phim các concept film của TWICE. Địa điểm nhẵn mặt là khu vườn và nhà hoa tiếp tục xuất hiện cùng 9 thành viên. Với những clip hậu trường lộng lẫy chẳng kém gì ảnh teaser, chắc hẳn phần hình ảnh lần này sẽ làm "đổ gục" rất nhiều fan. 

Jacket Making Film "MORE & MORE" – TWICE

Ngoài hình ảnh, JYP còn lồng vô phần giới thiệu nho nhỏ cho màn comeback lần này của TWICE với sự góp giọng của các thành viên. Đáng chú ý nhất là phần vũ đạo cho ca khúc lần này vì nó được giới thiệu là sự kết hợp giữa sự năng động trong "Dance The Night Away" và độ phức tạp trong "FANCY" lẫn "Feel Special".

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 7.

Nayeon

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 8.

Chaeyeon

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 9.

Tzuyu

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 10.

Sana

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 11.

Mina

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 12.

Dahyun

Bộ ảnh teaser nhóm của TWICE xinh lung linh nhưng nghi ngờ Jeongyeon có điều bí ẩn khi chung team ảnh dọc với 2 thành viên hẹn hò? - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm