Về Nhà Đi Con (2019)

Hôm nay là cryday vì khoảnh khắc khiến ai cũng lặng đi: Bố Sơn kìm nén nỗi đau khi thấy Vũ ngoại tình Nhã

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:16 19/07/2019

Tập 69 phim Về Nhà Đi Con đã lấy đi cả lít nước mắt của khán giả khi bố Sơn đau lòng, chứng kiến chuyện Vũ phản bội Thư đúng ngày sinh nhật.

Nếu như ở những tình tiết cũ của Về Nhà Đi Con, Dũng (Anh Vũ) đã khiến Vũ (Quốc Trường) ghen phát điên khi thấy bạn vui vẻ bên vợ mình, thì đến tập 69, Dũng chính thức tuyên bố mình sẽ đến với Thư (Bảo Thanh) ngay khi có cơ hội. Lần này, khi Vũ tỏ ý quan tâm đến sinh nhật vợ, Dũng đã đá đểu rằng tưởng hai người sắp chia tay để nhảy vào "hôi của".

Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 1.

Kể từ lúc nhận những lời cảnh cáo của Dũng, Vũ dường như đã ý thức giữ vợ hơn. Thế nhưng tiếc rằng Nhã (Quỳnh Nga) đã nghe được kế hoạch và biết hôm nay là sinh nhật của Thư. Cô ngay lập tức bày trò mình bị đau dạ dày để Vũ phải đến.

Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 2.

Nhã sướng rơn khi Vũ sập bẫy

Trước mặt Dũng, Vũ nhất quyết không để bạn động đến vợ mình. Nhưng từ lời nói đến hành động lại là một quãng quá xa, biết sinh nhật vợ, nhưng Vũ vẫn kệ để đến với Nhã. Nhã liên tục bày đủ mọi trò để giữ chân Vũ ở lại bên mình. Cuối cùng, anh đã phải gọi điện báo với Thư rằng mình sẽ không về dự sinh nhật cô được.

Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 3.
Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 4.

Dạo gần đây, Nhã và Vũ thực sự quá đen đủi khi đi hẹn hò ở đâu cũng bị phát giác. Lần trước thì là chị Linh (Khánh Linh) với màn đánh ghen để đời. Còn lần này mọi chuyện nghiêm trọng hơn vì người biết mối quan hệ của Vũ – Nhã là ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Ông Sơn khi mua đồ về đến cửa nhà thấy Vũ đến rồi lại rời đi, ông đã tò mò mà đi theo.

Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 5.

Trái với những gì khán giả hy vọng khi ở đoạn giới thiệu, ông Sơn không hề tát Vũ. Ngược lại, ông chỉ hỏi mọi chuyện bắt đầu từ khi nào. Đồng thời ông dặn Vũ cấm không được để Thư biết chuyện rồi ông rời đi.

Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 6.

Vũ cũng vội vã về nhà ông Sơn, nhưng rồi anh lại không đủ can đảm để bấm chuông bước vào. Còn ông Sơn, trong bữa cơm sinh nhật, ông đã giấu mọi chuyện mình biết. Ông lôi bình rượu mơ quý nhất ra để chiêu đãi các con. Suốt bữa ăn, ông bố già chỉ ngồi uống rượu liên tục với đôi mắt ầng ậng nước. Trước khi rời bàn ăn, ông Sơn còn đưa tay ôm lấy má con gái mình đầy trìu mến. Trước những hành động này của bố, có vẻ Thư đã linh cảm được điều chẳng lành.

Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 7.
Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 8.

Trong một diễn biến khác, sau khi thoát khỏi được gã biến thái trong thang máy, Huệ (Thu Quỳnh) tiếp tục đi tìm mặt bằng để mở tiệm trà bánh. Lần này, Dương (Bảo Hân) đã đi cùng để bảo vệ chị. Chủ mặt bằng mới sau khi nghe về ý định của Huệ đã chủ động hỏi cô có muốn kêu gọi đầu tư không, mình sẽ là người giúp đỡ. Dương nghe vậy vui như bắt được vàng, còn Huệ thì có chút ngần ngừ. Dương liên tục nhắc chị phải chớp lấy cơ hội có một không hai này để có thể thực hiện được ước mơ về cửa hàng mới.

Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 9.

Điều thú vị nằm ở chỗ, ông chủ mặt bằng kia thực ra đã bị Quốc (Tuấn Tú) thâu tóm. Vì muốn cưa đổ Huệ, Quốc đã vì cô mà làm bao nhiêu việc. Đầu tiên là chuyện xử lý lão biến thái trong thang máy. Giờ lại là chuyện đứng sau kế hoạch góp vốn giúp Huệ kinh doanh.

Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 10.

Nhưng điều đặc biệt nhất mà Huệ không biết, đó là Quốc còn mua chuộc được cả Dương và Bảo (Quang Anh). Chính Dương và Bảo đã cố tình in tờ rơi cho thuê địa điểm để chị Huệ tìm đến đúng ý của Quốc.

Rớt nước mắt đau lòng khi bố Sơn (Về Nhà Đi Con) biết con rể ngoại tình: Cứ để cái Thư giả vờ hết hôm nay đi - Ảnh 11.

Tập 69 đã mở ra một trang mới, sáng sủa hơn đối với chị Huệ. Nhưng đồng thời cũng dự báo những chuỗi ngày đau khổ của ông Sơn khi biết con gái bị phản bội. Rồi Vũ sẽ đối mặt với bố vợ ra sao? Chuyện anh và Nhã sẽ như thế nào? Cùng đón xem Về Nhà Đi Con vào lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí nghiệm cơn đói kéo dài 6 tháng dẫn đến kết cục bi thảm

    Đây là thí nghiệm nhịn đói đầu tiên và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử loài
  • Đọc thêm