Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu "trùm" Phan Quân!

Kiwi, Theo Helino 19:36 19/07/2019

Cứ bảo tại sao Thư (Về Nhà Đi Con) không hề sợ tiểu tam Nhã nhìn gia thế của cô nàng thì "cá sấu chúa" cũng chỉ là hạt cát trong "vũ trụ VTV" mà thôi.

"Vũ trụ VTV" to lớn cỡ nào thì hiện tại tạm thời chưa có ước tính, nhưng chắc chắn những người thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình sẽ được ví với những người nắm quyền hành to lớn. Vì vậy, trong các bộ phim các diễn viên luôn xuất hiện bên cạnh nhau với những thân phận khác. Nhưng dù gì thì cũng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Hiện tại bộ phim Về Nhà Đi Con hot nhất nhì màn ảnh Việt vẫn đang lên sóng, mà ở đó, chúng ta cũng sẽ gặp được những gương mặt quen thuộc của "vũ trụ VTV".

Hình ảnh khiến khán giả cả nước sôi máu đòi quyết chiến với tiểu tam Nhã

Nhưng Thư nào có phải là người dễ bắt nạt, nhìn gia thế hiển hách của Thư thì "cá sấu chúa" cũng chỉ là tên một con thú nhồi bông mà thôi!

1. Con gái Lương Bổng

Nếu ai đã từng xem Người Phán Xử, bộ phim hot của năm 2018, sẽ thấy một Lương Bổng dù không hề làm ông to bà lớn, nhưng chỉ cần nghe đến tên thôi cũng khiến cho giới xã hội đen cũng phải thất kinh một phen. Lương Bổng do NSƯT Trung Anh thủ vai, mà trùng hợp là NSƯT Trung Anh cũng đóng vai chính trong bộ phim Về Nhà Đi Con.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 2.

Lương Bổng lẫy lừng năm ấy khiến bao kẻ trong giới xã hội đen khiếp sợ

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 3.

Bố Sơn và con gái Thư trong Về Nhà Đi Con

Trong phim NSƯT Trung Anh vào vai ông bố Sơn, một người bố gà trống nuôi ba đứa con gái ăn học nên người. Bố Sơn tuy hiền lành gấp vạn lần sếp Lương Bổng nhưng cũng phải dè chừng, bố Sơn mà nổi máu Lương Bổng lên thì hãy nhớ đến cú tát trời giáng mà Khải (Trọng Hùng) đã từng nhận.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 4.

Cú tát trời đánh của bố Sơn dành cho "con rể đểu" Khải

2. Con dâu của ông trùm Phan Quân

Nhắc đến Người Phán Xử thì không thể thiếu bố Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), chủ nhân của tập đoàn Phan Thị, người nắm quyền lực số 1 trong giới xã hội đen. Lương Bổng khét tiếng 9 thì Phan Quân cũng đã khét tiếng 10. Ấy thế mà Lương Bổng lại còn là người của Phan Quân, ngoài gia đình ra, người mà ông tin tưởng và trao quyền hành nhất không ai khác ngoài Lương Bổng.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 5.

"Đôi bạn cùng tiến" Phan Quân - Lương Bổng trong Người Phán Xử

Có vẻ như nhân duyên không hề dừng lại. Ở Người Phán Xử, hai ông lệ thuộc vào nhau cùng chiến đấu gây dựng sự nghiệp thì sang đến Về Nhà Đi Con vẫn giữ danh hiệu bằng hữu tốt nhất, sáng uống cafe tâm sự, chiều uống bia giải khuây. Trùng hợp thay, con gái Thư của bố Sơn lại có quan hệ tình cảm với Vũ, con trai bố Luật (NSND Hoàng Dũng).

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 6.

Khí chất của người phán xử mà đã trỗi dậy thì mặc pijama vẫn khí chất như thường

Thay trời hành đạo là chuyện bố Phan Quân trước kia từng làm, giờ đây bố Luật cũng vì con dâu Thư mà lấy lại công bằng biết bao lần. Từ việc ép Vũ cưới Thư đến chuyện mắng Vũ "ngu" vì để tình cảm và công việc xen lẫn nhau, chứng tỏ bố Quân dù có lịch kiếp sang làm bố Luật thì quyền hành của ông vẫn cao lớn lắm.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 7.

Bố Luật và con dâu Thư trong ngày cưới của Thư - Vũ

3. Con dâu bà trùm Lan Quế Phường

Trong Về Nhà Đi Con, khán giả thường khen mẹ Giang (Ngân Quỳnh) là một người thương con chính hiệu, không kể con dâu con ruột, chỉ cần là con bà đều yêu thương hết mực và dành một tình cảm lớn lao. Xem phim, ai cũng ao ước có một người mẹ chồng như mẹ Giang.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 8.

Thư được mẹ Giang chiều chuộng và yêu thương hết mức

Nhưng cũng phải nhìn lại nhé, mẹ Giang cũng từng là bà trùm Lan Quế Phường cơ đấy. Ngân Quỳnh từng đóng vai Quế Ma Ma trong sitcom Lan Quế Phường của kênh Mì Gõ Channel. Trong bộ phim đó, Quế Ma Ma cũng là nhân vật hiển hách khiến cho lớp đàn em e sợ. Thế thì sang đến Về Nhà Đi Con, bà vững vàng tay lái bên chồng suốt bao năm, dẹp người tình của Vũ nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc cũng là chuyện bình thường.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 9.

Quế Ma Ma nức tiếng trong Lan Quế Phường

4. Em gái ruột của My Sói

Trong Về Nhà Đi Con, Thư là em gái của chị Huệ do Thu Quỳnh thủ vai. Trùng hợp thay, Thu Quỳnh cũng từng đóng vai My Sói, cô gái vàng của làng cave trong Quỳnh Búp Bê. My Sói hiển hách ai cũng biết, đánh người không chớp mắt, thảo mai không ai sánh bằng. My Sói được xem là một người mưu mô, xảo quyệt, nắm trùm động Thiên Thai. My Sói hãm hại Quỳnh, gián tiếp khiến Lan cave hóa điên. Chỉ cần nhắc đến cái tên My Sói thì ai cũng phải giật mình hoảng hốt trước tội ác mà cô ta làm ra.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 10.

My Sói nức tiếng của động Thiên Thai. Chị My mà đã ra tay thì có mà "gạo xay thành cám"

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 11.

Chị Huệ hiền lành của hai em Thư, Dương

Dù trong Về Nhà Đi Con, chị Huệ rất hiền lành và yêu thương bố cùng các em, nhưng cũng đừng quên, chị Huệ đã knock out Khải ra khỏi cuộc đời mình thế nào và cho chú Quốc (Tuấn Tú) khổ sở đơn phương ra sao. Chị Huệ mà để nhân cách My Sói xuất hiện thì một tiểu tam chứ mười tiểu tam chị cũng đánh bay hết.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 12.

Ánh mắt chửi Khải ngày ấy, rõ là ánh mắt chị My Sói nhập rồi

5. Chị gái của "trùm đánh anh rể" Dương Tomboyloichoi

Là nhân vật mới toanh trong Về Nhà Đi Con, cô em thứ ba nhà bố Sơn xoăn, Ánh Dương (Bảo Hân thủ vai) tuy chưa từng có quá khứ hiển hách trong "vũ trụ VTV" nhưng một vai Ánh Dương cũng đủ đè bẹp chị Nhã tiểu tam.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 13.

Trông Dương thế thôi, chị Thư lúc cần tiền Dương cũng đóng góp hẳn 50 củ cơ đấy.

Trông Dương thì có vẻ bất cần đời đấy, nhưng mà cứ động đến bố Sơn và hai chị của Dương mà xem, Dương có "cho nó ra bã" hay không nhé. Ánh Dương, cô gái vàng trong làng đánh anh rể từng một cước thẳng tay khiến Khải ngã bất tỉnh nhân sự, suýt khiến Vũ không còn thế hệ sau, một mình chiến lại 4 thằng chơi game không song phẳng và cho Quang (Vương Anh) con trai cô Hạnh ngã sõng soài trên nền nhà, ôm người đau đớn.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 14.

Nhảy lên cả người anh rể để cho một trận không ai khác là em vợ mang tên Ánh Dương

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 15.

Một phát ăn ngay, Khải ngã sõng soài trên nền đất

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 16.

Suýt nữa thì Vũ cũng chỉ còn đứa con duy nhất trong bụng Thư

Một cô gái không sợ trời không sợ đất thế này mà biết được Nhã tiểu tam khiến chị Thư mình buồn, thì Nhã cũng xác định tâm lý đi là vừa.

6. Em vợ Khải vũ phu sắp ra tù

Nửa chặng đầu của Về Nhà Đi Con, khán giả từng căm ghét Khải (Trọng Hùng) đến mức chỉ muốn kêu gọi "bác đạo diễn cho cháu vào vai 5 phút cháu đánh cho anh Khải một trận tơi bời rồi cháu ra ngay", là nhân vật khiến cho bao người gào thét đòi chị Huệ hóa My Sói. Tuy Khải đã đi tù sau tội ác mà anh gây ra nhưng đến thời điểm này, khán giả lại tha thiết mong Khải trở về nhanh chóng, dùng chiêu "mũ cối thần chưởng" dể diệt trừ tiểu tam Nhã.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 17.

Anh Khải ơi nhanh ra tù đi dùng combo mũ cối thần chưởng cho chị Nhã biết tay nào

7. Bạn thân là chị Linh hổ báo

Nhắc đến những người bạn thân đáng ngưỡng mộ nhất màn ảnh Việt thì đương nhiên chị Linh phải xếp đầu rồi. Nếu Vũ có Dũng (Hoàng Anh Vũ) là quân sư thì Thư cũng luôn có chị Linh ở bên truyền cho vài chiêu xử lý trai tồi. Chị Linh là người phát hiện ra Thư có bầu đầu tiên, biết hết về hoàn cảnh của Thư, Thư đi tuần trăng mật cũng đưa chị theo, và giờ đây, chị Linh hổ báo trở thành chị Linh idol của biết bao khán giả khi đứng ra lấy lại công bằng cho Thư.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 18.

Định nghĩa "bạn thân" là phải nhìn chị Linh học tập

Cụ thể, trong tập 68, chị Linh đã tìm đến Nhã, mắng chửi cho Nhã một trận tơi bời và dọa "Bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không á, tạo chặt cụt đuôi luôn đấy". Nghe xong câu này khán giả cũng phải vỗ tay rầm rầm theo phe chị Linh đi "chặt đuôi cáo".

Chị Linh ơi cho em theo chân chặt đuôi cáo với ạ

8. Crush của Trung "dũng sĩ"

Ngoài chị Linh, nhân vật được yêu thích trong Về Nhà Đi Con và đang được đẩy thuyền hết sức mạnh mẽ với Thư đó là Dũng (Hoàng Anh Vũ). Dũng từng là quân sư cho Vũ trong mọi chuyện tình cảm, nhưng thấy Vũ đối xử tệ bạc với Thư cũng nảy sinh những bất mãn. Dũng còn tuyên chiến với Vũ về chuyện sẽ xếp lốt ngay sau khi Thư chia tay Vũ. Hình ảnh "bố" Dũng ôm bé "Củ Gừng" cho mẹ Thư trả tiền bánh gối khiến dân tình đẩy thuyền cực mạnh, mong Dũng ôm Thư vào lòng để Vũ biết thế nào là "lễ hội".

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 20.

Mối quan hệ tay ba Vũ - Thư - Dũng nhưng khán giả không hề chán ghét

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 21.

"Ông bố của năm" ẵm con cho mẹ Thư trả tiền bánh

Nhìn Dũng trong Về Nhà Đi Con, khán giả lại bồi hồi nhớ về một Trung dũng sĩ nổi danh trong siêu phẩm 5s Online những năm trước. Ở đó, Trung dũng sĩ cũng luôn được các chị em yêu quý vì tính cách ngay thẳng và dịu dàng của mình. Một chàng trai tuy không nhiều tiền bằng Vũ nhưng tử tế hơn Vũ gấp mấy lần thế này thì bảo sao khán giả không ship Thư – Dũng cho vội.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 22.

Trung dũng sĩ hiền lành, vui vẻ, hết lòng vì bạn bè năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

9. Tình cũ của Phan Hải

Lại nói về Người Phán Xử, nhân vật cũng khét tiếng không kém đó là Phan Hải do Việt Anh thủ vai. Khỏi phải nói, tính cách hổ báo cáo chồn, không sợ bất kỳ ai của Phan Hải đã lưu danh sử sách rồi, nếu ai mà động vào người của Phan Hải thì cũng coi như sống không bằng chết.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 23.

Phan Hải năm ấy khiến bao người trong giới xã hội đen khiếp sợ

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 24.

Bảo Thanh và Việt Anh trong Sống Chung Với Mẹ Chồng

Trong Sống Chung Với Mẹ Chồng mà Bảo Thanh có dịp thủ vai chính trong nhân vật Vân, cô từng có một mối tình với vai diễn do Việt Anh thủ vai. Tuy chỉ là một chặng đường ngắn và có vẻ như không liên quan gì đến Về Nhà Đi Con, nhưng đợi đã, nhìn lại nhé, bố Luật do NSND Hoàng Dũng thủ vai từng là bố đẻ của Phan Hải trong Người Phán Xử, trong Về Nhà Đi Con, Thư lại là con dâu của bố Luật. Dây mơ rễ má thì nhắc đến Phan Hải cũng là chuyện dễ hiểu.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 25.

Phan Quân và Phan Hải trong Người Phán Xử

10. Được chị em bỉm sữa cả nước yêu quý

Khỏi phải nói, với hiệu ứng Về Nhà Đi Con và diễn xuất xuất sắc của Bảo Thanh trong vai Thư, cô trở thành diễn viên được hàng ngàn khán giả yêu quý cũng là điều hết sức bình thường. Một Thư mạnh mẽ, một Thư yêu gia đình, một Thư trọng sĩ diện cho bố, một Thư dù có yếu đuối cũng phải tỏ ra là một người lõi đời. Bất kể Thư trong tình huống nào cũng đều luôn được khán giả ủng hộ hết mình.

Gia thế hiển hách ở vũ trụ VTV của Thư (Về Nhà Đi Con) quả không ai bằng: Em gái My Sói, con dâu trùm Phan Quân! - Ảnh 26.

Anh Thư bên bố Sơn và chị Huệ em Dương

Bản thân Thư cũng là một người thuộc dạng "không phải dạng vừa đâu", cộng thêm combo gia thế hiển hách thế này thì chị Nhã có "chạy ngay đi trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn", không đến lúc chị Thư mà xuất chiêu lại sợ xanh mắt.

Về Nhà Đi Con đang đi vào chặng đường cuối cùng, những tập tiếp theo chắc chắn sẽ hứa hẹn những điều mới mẻ và hấp dẫn không kém. Bộ phim hiện lên sóng trên đài VTV1 vào lúc 21h hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm