Mang tiếng là thiếu gia nhưng 3 lần hôn mỹ nhân của Vũ (Về Nhà Đi Con) đều bị chị em chê "kém sang"?

Ni, Theo Helino 16:30 18/07/2019

Nổi tiếng lăng nhăng và sát gái, Vũ Sở Khanh trong "Về Nhà Đi Con" lại bị đánh giá là hôn có phần thô bạo đối với các cô gái.

Lần gần đây nhất Vũ (Quốc Trường) hôn Nhã (Quỳnh Nga) bị khán giả đánh giá là "hơi thô", soi kĩ lại ở lần hôn Thư (Bảo Thanh) hay hôn cô em trong chuyến đi tuần trăng mật của hai người thì quả thực cách Vũ hôn như muốn "nuốt chửng đối phương".

1. Hôn Thư ngượng ngùng

Còn nhớ, lần Thư (Bảo Thanh) và Vũ hôn nhau cũng là lần Thư đang trong cơn say và buồn chuyện tình cảm. Vì Thư ôm Vũ và chủ động hôn nên anh chàng bị bất ngờ, lúng túng dẫn đến cách hôn hơi gượng gạo.

Mặt khác, ở thời điểm này Vũ cũng đã có tình cảm với Thư, Vũ đưa Thư vào nhà nghỉ trong khi Thư đang say xỉn và không ý thức được hành động của mình. Vì thế mà nụ hôn của Vũ có phần do dự và lúng túng.

2. Hôn gái lạ vồ vập

Không sai khi nói rằng Vũ là người đàn ông có "số hưởng" nhất trong Về Nhà Đi Con, sau lần hôn Thư, Vũ lại được hôn một cô gái xinh đẹp khác trong chuyến đi hưởng tuần trăng mật của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, cô gái này đến với Vũ chỉ vì tiền và với kế hoạch "úp sọt" Vũ nhằm lừa lấy 100 triệu. Mặc dù kế hoạch không thành công bởi sau Vũ còn có cô nàng Thư cao tay hơn đã đến cứu kịp chồng lúc hoạn nạn.

Mang tiếng là thiếu gia nhưng 3 lần hôn mỹ nhân của Vũ (Về Nhà Đi Con) đều bị chị em chê kém sang? - Ảnh 3.

Nếu để ý kĩ, cảnh hôn này của Vũ là cực kì thô bạo và không hề có một chút lãng mạn nào. Cảm giác như hai người hôn nhau chỉ vì dục vọng mà không có chút tình cảm và cử chỉ dịu dàng nào giành cho nhau.

3. Hôn Nhã thiếu lãng mạn

Sau hai màn hôn có phần lúng túng, vồ vập thì màn hôn thứ 3 với "tiểu tam" Nhã được khán giả đánh giá là thiếu tinh tế. Một phần cũng vị Vũ bị cưỡng hôn khi Nhã là người chủ động, phần khác do anh chàng này chưa chuẩn bị được tinh thần bởi nụ hôn đến quá bất ngờ với anh. Nhìn nét mặt Vũ khi bị Nhã hôn vừa lúng túng, băn khoăn, vừa bất ngờ, gượng gạo.

Sau ba màn hôn với ba cô gái khác nhau, nhiều người cho rằng Vũ hôn quá kém và thiếu tinh tế. Do anh chàng này vốn "mê gái" nên hôn có phần vồ vập hay những cảnh hôn anh chưa chuẩn bị được tinh thần? Dù thế nào đi chăng nữa, Vũ cũng nên luyện tập cách hôn của mình sao cho nhẹ nhàng và lãng mạn hơn.

Mang tiếng là thiếu gia nhưng 3 lần hôn mỹ nhân của Vũ (Về Nhà Đi Con) đều bị chị em chê kém sang? - Ảnh 5.

Trong tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con, liệu Vũ có vượt qua được sự cám dỗ trước vẻ đẹp và sự ve vãn của Nhã? Vũ và Thư có hạnh phúc bên nhau? Hãy cùng đón xem bộ phim vào lúc 21h30 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần trên VTV1 để biết thêm thông tin nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy cảnh hôn nào đẹp nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm