Về Nhà Đi Con: Bị Thư "bơ" đẹp gạt sang một bên rồi bỏ đi, Vũ tức tối... hủy hẹn luôn với Nhã

Paul, Theo Helino 16:04 17/07/2019

Đoạn hậu trường "Về Nhà Đi Con" tiết lộ cảnh " bắt ghen" lãng xẹt của Vũ trong tập 67.

Đoạn hậu trường của Về Nhà Đi Con tiết lộ phân cảnh tiếp theo, khi Vũ (Quốc Trường) bắt quả tang Dũng (Anh Vũ) và Thư (Bảo Thanh) ngọt ngào dẫn cu Bon đi mua... bánh cam. Cứ ngỡ Vũ sẽ làm ầm lên, quậy phá gì đó cho đáng mặt đàn ông. Hóa ra anh chàng chọn cách... giả điên đòi bế còn mặc cho cu Bon đang say ngủ. Còn Nhã (Quỳnh Nga) thì quên luôn nỗi sợ gián, hùa theo Vũ "thảo mai", cũng muốn xem mặt cu Bon. Chắc muốn làm mẹ kế con của người ta đây mà!

Vừa qua, một đoạn video hậu trường ngắn của Về Nhà Đi Con đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Nội dung trích dẫn ngắn này xoay quanh câu chuyện khi Vũ bắt gặp Thư và Dũng cùng đi ra ngoài với cu Bon, cả ba người dừng lại ở một quán bánh bên đường để Thư mua bánh cam, trong khi Dũng bế cu Bon. Trùng hợp làm sao, lúc này Vũ cũng đang đi với... Nhã tiểu tam. Anh chồng sở khanh này nhìn thấy cảnh vợ đi với bạn thân thì nổi giận chạy lại định bắt ghen, nhưng chắc nhận ra là mình chẳng làm được gì nên đành phải giả vờ... đòi bế cu Bon.

Về Nhà Đi Con: Bị Thư bơ đẹp gạt sang một bên rồi bỏ đi, Vũ tức tối... hủy hẹn luôn với Nhã - Ảnh 1.

Vũ hoàn toàn bất lực trước cảnh tượng trước mắt.

Vũ thực sự rất bất lực trước cảnh tượng anh đang phải nhìn thấy, vì cơ bản là anh cũng đang đi hẹn hò với cô bồ nhí của mình. Vũ không có tư cách để trách móc ai cả. Tiến thoái lưỡng nan, Vũ đã đến tận nơi và gần như "bắt gian" được rồi nhưng lại nhận ra mình bất lực, nên đành phải giả điên đòi bế cu Bon.

Vấn đề là nhóc Bon đang ngủ mà người cha "có tâm" này chẳng hề để ý, cũng chẳng hề quan tâm cứ thế lao vào đòi bế. Thêm cô tiểu tam đứng sau cứ chọt vào mấy câu phụ họa như: "Để xem mặt cu Bon nào!" làm ồn khiến cậu bé thức giấc. Dũng không còn cách nào khác, phải gạt Vũ ra một bên, tránh để anh làm ồn khiến cu Bon giật mình. Vũ và Nhã thật là "kém duyên"!

Con đang ngủ nhưng "Ông bố của năm" lao vào đòi bế.

Bị bạn thân hất ra một bên, vì con đang ngủ mà ông bố lại làm ồn, Vũ đứng hình.

Ngược lại, phản ứng của Nhã mới thực sự điên người. Quên luôn nỗi sợ gián, cô nàng vô tư "Chào anh! Chào chị" sau khi đã biết người đứng đối diện mình chính là Thư - mẹ cu Bon, cứ như một người vô tội, trong sáng vậy. Không biết cô có còn nhớ, tối qua cô và Vũ đã cho nhau "hai nháy" như thế nào? Một chút tội lỗi trên gương mặt cũng không có, Nhã đóng vai "cô bé hiền lành" thực sự rất ngọt và nhập tâm. Nhưng cô nàng đáng lẽ phải chú ý một chút, con nhỏ của người ta đang ngủ, mà chỉ biết phụ họa, đòi... xem mặt cu Bon. Đáng lý cô nàng phải biết ý mà khuyên Vũ nhỏ nhẹ thôi cho con ngủ, như thế tinh tế hơn nhiều chứ.

Nhã vừa bị con gián dọa cho hồn vía lên mây xong.

Cô nàng quên luôn nỗi sợ và "duyên dáng" chạy đua vào đòi xem mặt em bé.

Nhã ra vẻ ngây thơ, "Chào anh! Chào chị" như chưa hề làm gì có lỗi.

Phản ứng của Thư với chồng còn lạnh lùng hơn, cô gạt Vũ - Nhã ra, bước vào giữa nói: "Cho đi nhờ nào!", thực ra chỉ là để lấy túi xách rồi bỏ đi chứ không hề có ý định đánh ghen hay trách móc gì anh chồng kém sang của mình cả.

Thư lạnh lùng "hất bay" Vũ sang một bên.

Bị Thư "hất tung" lúc sang một bên rồi bỏ đi, Vũ tức tối... hủy luôn cuộc hẹn hò với Nhã với lý do là "Tối nay anh có việc rồi!". Không biết mới gặp vợ đi với bạn thân mà anh chàng Vũ bận ngay được việc gì mà đột xuất thế? Có phải là chạy về nhà nịnh nọt hay trách móc gì vợ không đây.

Vũ hủy luôn cuộc hẹn với Nhã.

Nhìn chung là trong bối cảnh gặp nhau bốn người: Dũng - Thư - Vũ - Nhã, có hai người thực sự rất thiếu quan tâm đến cu Bon mà rất thích giả vờ quan tâm, cưng nựng là Vũ và Nhã. Không biết cả hai có ý đồ gì không chứ yêu thương, cưng nựng một đứa bé đang say ngủ là sai lè rồi đó!

Hậu trường "Về Nhà Đi Con" tập 67

Liệu cả đôi Vũ - Nhã có làm cu Bon thức giấc bằng hành động không thể kém tinh tế hơn của mình không? Hãy cùng chờ đến khi phim lên sóng để biết được sự thật. Về Nhà Đi Con tập 67 sẽ lên sóng lúc 21h ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm