Preview "Về Nhà Đi Con" tập 67: Vũ mặc kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại "bắt ghen" đôi Dũng - Thư

Paul, Theo Helino 22:53 16/07/2019

Lần đầu tiên thấy Vũ (Về Nhà Đi Con) ghen khi nhìn thấy Thư - Dũng xưng hô thân mật là "bố - mẹ" cu Bon. Thật mát lòng mát dạ!

Về Nhà Đi Con tập 67 hứa hẹn sẽ là một dòng nước tươi mát khiến fan vô cũng thỏa mãn khi nhìn cảnh Thư (Bảo Thanh) xưng hô là "bố - mẹ" cu Bon với Dũng (Anh Vũ) còn gã Vũ sở khanh thì tím tái mặt mày ghen tuông.

Nhã (Quỳnh Nga) bỗng dưng gặp một con... gián đang bò ngoài đường. Thế là cô nàng nhảy cỡn lên chạy lại phía "bạn trai" Vũ sở khanh để cầu cứu. Ai ngờ đâu gã bạn trai chẳng hề bận tâm, vì Vũ đã nhìn thấy ở phía xa, một cặp đôi mờ ám xuất hiện. Chỉ cần nhìn thoáng qua, Vũ cũng biết hai bóng hình kia là ai. Chính là Thư - vợ anh đang đi ăn hàng cùng với Dũng - bạn thân của Vũ.

Nhã nhảy dựng lên cầu cứu Vũ vì một con gián.

Vũ đang khó chịu vì xe hỏng, lại còn gặp Nhã lắm điều thì nhìn thấy đằng xa, có hai bóng hình quen quen.

Vứt cô nàng tiểu tam sợ gián kia sang một bên, Vũ chạy như bay lại phía Thư - Dũng. Vừa chạy vừa nghe hai người xưng hô với nhau không thể ngọt ngào hơn. Dũng gọi Thư là "mẹ nó", còn Thư đáp lại là "bố nó". Cuối cùng thì phân cảnh khiến khán giả hả hê của Về Nhà Đi Con cũng đã xuất hiện.

Nhận ra người quen, Vũ đanh mặt lại và lao đến phía Dũng và Thư.

Nhã bị vứt lại bên đường, còn Vũ thì tiến như bay đến chỗ vợ.

Dũng tay bế cu Bon thiện nghệ, cu Bon không hề khóc lóc hay quấy phá một tẹo nào. Thư thì thoải mái ăn hàng lề đường sau đó trả tiền. Hai người xưng hô không thể nào ngọt ngào hơn. Thư nói: "Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho!". Dũng cảm kích đáp lại: "Thế lần sau mẹ mà thèm, cứ alo cho bố là có... luôn!". Thư rất hân hoan đáp trả mạnh mẽ: "Nhất trí luôn!".

Thư và Dũng gọi nhau bằng "bố - mẹ" cu Bon cực tình tứ. Dũng nói: "Thế lần sau mẹ mà thèm, cứ alo cho bố là có... luôn!". Thư rất hân hoan đáp trả mạnh mẽ: "Nhất trí luôn!".

Hai người thì ra đã có một bữa tối khá vui vẻ bên nhau. Ngược lại, Vũ từ xa lao đến và đứng khựng lại giữa đường. Lúc này, cô bán quán ăn mới bắt đầu khen: "Cô lấy được cậu này là hết ý rồi đấy. Không có cái gì bằng cả!".

Cô bán quán khen: "Cô lấy được cậu này là hết ý rồi đấy. Không có cái gì bằng cả!" khiến cả hai đều bất ngờ nhẹ. Còn Vũ thì nổi điên, chống nạnh như sẵn sàng vào tư thế cãi nhau.

Không biết Vũ có nghe được cuộc hội thoại vừa rồi không, mà nhìn anh chàng cau có khó chịu hẳn. Vũ còn không để ý tới cô tiểu tam với nỗi sợ... gián đang chạy sát phía sau cơ mà.

Tập 67 có vẻ sẽ là một tập phim khá hả hê dành cho khán giả Về Nhà Đi Con. Vũ lần đầu tiên bị đặt vào cảm giác của Thư, nhìn vợ mình đi ăn uống vui vẻ với người khác. Đặc biệt còn phải chứng kiến cảnh Thư gọi người khác là "bố" của con mình.

Liệu anh chàng sở khanh sẽ phản ứng ra sao đây? Hãy cùng theo dõi tập 67 khi phim lên sóng vào lúc 21h ngày thứ tư, 17/07 trên kênh VTV1 nhé.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy thỏa mãn với preview tập 67 của "Về Nhà Đi Con" chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm