Lộ ảnh Thư (Về Nhà Đi Con) ẵm Củ Gừng về nhà bố nhưng dáng ngồi "xì tin dâu" của bố Sơn mới chiếm trọn spotlight!

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 15:33 16/07/2019

Dù tâm điểm của bức hình là mẹ con Thư nhưng khán giả của "Về Nhà Đi Con" lại tỏ ra thích thú với bố Sơn - nhân vật vô tình lọt vào ống kính.

Lên sóng được gần 70 tập nhưng Về Nhà Đi Con vẫn giữ nguyên được sức nóng khi liên tục xuất hiện những tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Trong những tập mới nhất, Thư (Bảo Thanh) cùng con trai là cu Bon (hay Củ Gừng) đã phải chịu không ít những thiệt thòi khi Vũ (Quốc Trường) chỉ mải mê bay lượn cùng tiểu tam xinh đẹp. Khán giả chỉ chờ mong đến cái ngày bố Sơn (NSƯT Trung Anh) sẽ sang đón mẹ con Thư về nhà ngoại để Vũ nhận ra giá trị của Xính Lao. Chẳng biết ngày đó bao giờ mới tới nhưng mới đây trên Instagram của mình, nàng "Xính Lao" Bảo Thanh đã khiến dân tình xôn xao khi check in cùng Củ Gừng ngay tại khoảng sân nhà ngoại. Phải chăng ngày Thư theo bố về nhà đã sắp tới rồi?

Lộ ảnh Thư (Về Nhà Đi Con) ẵm Củ Gừng về nhà bố nhưng dáng ngồi xì tin dâu của bố Sơn mới chiếm trọn spotlight! - Ảnh 1.

Bảo Thanh cùng Củ Gừng check in tại "nhà ngoại"

Lộ ảnh Thư (Về Nhà Đi Con) ẵm Củ Gừng về nhà bố nhưng dáng ngồi xì tin dâu của bố Sơn mới chiếm trọn spotlight! - Ảnh 2.

Không lẽ ngày mẹ con Thư xách đồ bỏ về ngoại sắp tới rồi?

Lộ ảnh Thư (Về Nhà Đi Con) ẵm Củ Gừng về nhà bố nhưng dáng ngồi xì tin dâu của bố Sơn mới chiếm trọn spotlight! - Ảnh 3.

Vũ cứ lo dần đi là vừa nhé!

Chẳng biết thực hư ra sao nhưng với biểu cảm và dòng trạng thái của Bảo Thanh thì có vẻ phía trước sẽ còn rất nhiều sóng gió đang đợi hai mẹ con Thư. Có điều sóng gió đó là gì thì chẳng mấy ai quan tâm bởi sự chú ý của khán giả đã lỡ va về phía bố Sơn - nhân vật bất đắc dĩ xuất hiện trong ảnh rồi. 

Lộ ảnh Thư (Về Nhà Đi Con) ẵm Củ Gừng về nhà bố nhưng dáng ngồi xì tin dâu của bố Sơn mới chiếm trọn spotlight! - Ảnh 4.

Biểu cảm của Thư có vẻ rất hình sự nhưng điều mà cư dân mạng để ý là bố Sơn cơ

Dáng ngồi cực kì "xì tin", hai chân vắt lên ghế, hai tay ôm điện thoại, nét mặt có vẻ đăm chiêu, một khoảnh khắc vô tình của bố Sơn lại khiến dân tình bấn loạn. Trên Instagram của Bảo Thanh, cư dân mạng còn hài hước cho rằng: "Bố Sơn Xoăn gác chân facetime hẹn Nhã ra đầu ngõ. Sau đó gọi Dương ra gọt đầu Nhã luôn". 

Lộ ảnh Thư (Về Nhà Đi Con) ẵm Củ Gừng về nhà bố nhưng dáng ngồi xì tin dâu của bố Sơn mới chiếm trọn spotlight! - Ảnh 5.

Khán giả liên tục gọi tên ông ngoại cu Bon

Lộ ảnh Thư (Về Nhà Đi Con) ẵm Củ Gừng về nhà bố nhưng dáng ngồi xì tin dâu của bố Sơn mới chiếm trọn spotlight! - Ảnh 6.

Chú biết chú đáng yêu mà mấy đứa!

Thăm dò ý kiến

Bình chọn vui thôi nhé! Ai mới là người đáng yêu nhất trong bức hình này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Về Nhà Đi Con lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm