Khán giả Về Nhà Đi Con đồng loạt "triệu hồi" Khải vũ phu dùng "combo nón cối" xử Nhã tiểu tam vì lộng hành quá trớn?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 11:35 16/07/2019

Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho anh Khải vũ phu trở lại, vì chỉ có Khải mới đủ đô để xử đẹp cô Nhã tiểu tam của "Về Nhà Đi Con " thôi!

Khán giả của Về Nhà Đi Con thời gian gần đây hẳn là vẫn đang mất ăn mất ngủ, ấm ức khôn nguôi vì sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn: Nhã tiểu tam (Quỳnh Nga). Ngoại hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp lại thêm tài ăn nói, Nhã khiến Vũ (Quốc Trường) chết mê chết mệt đến độ quên luôn chuyện vợ con đau ốm ở nhà. Thấy Thư (Bảo Thanh) mãi chẳng chịu xử đẹp Nhã, còn Vũ thì si mê đến độ không nhận ra mình bị lừa, khán giả đành ấm ức gọi tên... anh Khải (Trọng Hùng).

Khán giả Về Nhà Đi Con đồng loạt triệu hồi Khải vũ phu dùng combo nón cối xử Nhã tiểu tam vì lộng hành quá trớn? - Ảnh 1.

Khi không mấy đứa lại gọi tên anh thế này...

Còn nhớ mới ngày nào chồng cũ của chị Huệ (Thu Quỳnh) mới tung hành khắp chốn giang hồ, xử đẹp gã người cũ đang tơ tưởng về vợ mình bằng màn "mũ cối thần công". Trong tình huống khẩn cấp hiện giờ, chỉ có chiếc mũ cối năm xưa cùng chủ nhân của nó mới đủ sức để dằn mặt Nhã tiểu tam.

Còn nhớ năm xưa anh Hùng tung hoành khắp chốn cùng chiếc mũ cối huyền thoại

Rõ ràng chỉ có chiếc mũ cối đó mới có thể xử đẹp Nhã tiểu tam

Biết anh Khải vẫn đang bận "ăn cơm nhà nước" sẽ chẳng thể đả động đến một sợi tóc của Nhã nên các cư dân mạng vui tính chỉ đành biết nhờ đến photoshop để đưa anh Khải trở về. Vậy mới biết khán giả phẫn nộ Nhã đến mức nào rồi.

Khán giả Về Nhà Đi Con đồng loạt triệu hồi Khải vũ phu dùng combo nón cối xử Nhã tiểu tam vì lộng hành quá trớn? - Ảnh 4.

Anh Khải không về nên đành nhờ photoshop trợ giúp chứ biết sao giờ

Thế nhưng khán giả của Về Nhà Đi Con đã quên mất một điều rằng mới ngày nào Khải đã bị khuất phục bởi cái tát của bố sơn (NSƯT Trung Anh) và chiếc balo "nhẹ hều" của Dương (Bảo Hân). Chẳng cần đợi đến ngày Khải ra tù, chính gia đình ông Sơn cũng thừa sức để hạ knock-out Nhã, đòi lại công bằng cho Thư kia mà.

Ông Sơn chả dư sức trị Khải còn gì

Khán giả Về Nhà Đi Con đồng loạt triệu hồi Khải vũ phu dùng combo nón cối xử Nhã tiểu tam vì lộng hành quá trớn? - Ảnh 6.

Thế nên Nhã cứ sợ dần đi là vừa

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai sẽ là người hạ knock-out Nhã trong thời gian tới?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ai sẽ là người xử đẹp Nhã, câu trả lời sẽ có vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm