Về Nhà Đi Con (2019)

Nhã (Về Nhà Đi Con) không tiền mà đi nước ngoài như dạo chợ, có phải Vũ du học... Lào?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 01:43 16/07/2019

Màn sướt mướt về những ngày tháng chật vật nơi nước ngoài tìm Vũ của Nhã trong Về Nhà Đi Con tập 65 khiến khán giả đặt ra không ít những nghi vấn.

Về Nhà Đi Con tập mới nhất khiến khán giả mệt não bởi màn khóc lóc kể khổ của Nhã (Quỳnh Nga). Chẳng là cách đây tròn 10 năm, Nhã đã từng chật vật khổ sở để có thể chạy đuổi theo mối tình đầu đang du học nước ngoài. Nghe cô nàng kể lể về chuyện không có tiền, không biết tiếng lại còn bị tai nạn ở nơi đất khách quê người, nhiều khán giả không khỏi xót xa và bắt đầu có cái nhìn khác về tiểu tam đểu giả này.

Thế nhưng dù có thương cảm đến đâu thì các mọt phim vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra những điều bất thường trong câu chuyện của Nhã. Chẳng biết năm đó Vũ (Quốc Trường) - tình đầu của Nhã đã đi du học ở nước nào mà cô nàng có thể dễ dàng đi theo đến vậy.

Nhã kể câu chuyện về tình yêu đầu đời bất hạnh

Nhã (Về Nhà Đi Con) không tiền mà đi nước ngoài dễ như đi chợ, khán giả hoang mang phải chăng Vũ đi... du học Lào?  - Ảnh 2.

Nhưng điều khán giả quan tâm lại là Vũ đi du học ở nước nào

Trong phim Vũ chẳng hề đả động chuyện mình từng du học ở đâu nhưng với gia cảnh của Vũ, khán giả có thể ngầm hiểu với nhau rằng năm đó anh chàng vi vu nơi trời Âu là cái chắc. Mà để có thể được cấp phép sang phần lớn các nước ở châu Âu, Nhã sẽ phải biết ngoại ngữ và chứng minh được tài chính của mình. Thế nhưng trong câu chuyện của Nhã, cô nàng lại liên tục khẳng định việc mình không có tiền, không biết tiếng và chẳng quen biết ai nơi đất khách quê người, nghe có vô lý không cơ chứ.

Nhã (Về Nhà Đi Con) không tiền mà đi nước ngoài dễ như đi chợ, khán giả hoang mang phải chăng Vũ đi... du học Lào?  - Ảnh 3.

Khán giả tỏ ra quan ngại với trình độ "chém gió" của Nhã

Từ câu chuyện siêu cấp sướt mướt của Nhã, nhiều khán giả quyết định "bẻ lái" và cho rằng chắc chắn năm đó Vũ đã đi du học ở... Lào, bởi chỉ có như vậy thì Nhã mới có thể đi theo một cách dễ dàng đến thế. Dĩ nhiên màn bẻ lái này chỉ mang tính giải trí và câu chuyện của Nhã vẫn thật sự khó tin.

Nhã (Về Nhà Đi Con) không tiền mà đi nước ngoài dễ như đi chợ, khán giả hoang mang phải chăng Vũ đi... du học Lào?  - Ảnh 4.

Đừng chối nữa Vũ ơi, năm đó anh đi du học Lào đúng không?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Nhã có đang nói dối để lấy được lòng thương của Vũ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Về Nhà Đi Con lên sóng lúc 21h00 trên VTV1 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo quốc tế đưa tin bệnh nhân 91 xuất viện, bày tỏ ngưỡng mộ Việt Nam

    Tờ Daily Mail đưa tin bệnh nhân thứ 91 (phi công người Anh) đã xuất viện hôm thứ Bảy, và lên đường về nhà ở Scotland.
  • Đọc thêm