Chiếc Lá Bay tập 10 siêu "sảng": Đang hôn "ngon trớn" từ hồ bơi lên tận giường, Nira bật dậy chắp tay xin dừng?

Lệ, Theo Helino 00:15 16/07/2019

"Chiếc Lá Bay" tập 10 khiến khán giả hụt hẫng tột độ vì màn ân ái nửa vời của cặp đôi dượng (Push Puttichai) - cháu (Baifern Pimchanok).

Chiếc Lá Bay tập 10 khiến khán giả "sâu răng" bởi những màn thả thính cực độc của cặp đôi dượng – cháu. Mới ngày nào còn day dứt vì thứ tình yêu đầy tội lỗi, ấy thế mà chẳng bao lâu sau Nira (Baifern Pimchanok) đã khiến cả thế giới náo loạn bởi màn… bỏ nhà theo trai đầy ấn tượng. Chẳng những dẫn nhau đi trốn, Nira và dượng Chat (Push Puttichai) còn liên tục trao nhau những cử chỉ thắm thiết ân tình, nào là nắm tay, hôn má rồi cùng nấu ăn như thể vợ chồng mới cưới. Cặp đôi yêu đương theo kiểu… "thiếu nghị lực", nếu nàng phải ôm áo chàng để ngủ cho say thì chàng lại chầu chực ở cửa phòng nàng từ sáng sớm vì không thể cưỡng lại cảm giác nhớ nhung.

Đôi trẻ khiến dân tình mệt tim

Ngọt ngào thế này thì ai chịu nổi hả hai anh chị?

Lại còn ôm áo chàng đi ngủ, yêu đương "thiếu nghị lực" quá cô Ni ơi

Thấy chồng mình đi qua đêm dĩ nhiên "Hoạn Thư" Rong (Tangmo Nida) chẳng vui vẻ gì. Hết khóc lóc, than thở với anh trai, Rong lại đến tận nhà và nơi làm việc của Nira để làm loạn. Có điều chẳng ai biết Nira thực sự đang ở đâu, ngay cả bác sĩ Ben cũng đang rối bời vì lo cho sự an nguy của "em gái". Dĩ nhiên Rong đâu chịu bỏ cuộc, không chỉ thuê Manow xử đẹp tiểu tam, Rong còn sai đàn em đi truy lùng tung tích chồng mình rồi ghi lại những khoảnh khắc tình tứ của đôi trẻ để tung lên báo.

Chị khóc kể cũng tội, mà thôi kệ chị

Chị đây vẫn đủ tỉnh táo để đi làm loạn nhé

Chiếc Lá Bay tập 10: Đang hôn ngon trớn từ hồ bơi lên tận giường, Nira bật dậy chắp tay xin dừng - Ảnh 6.

Hình ảnh tay trong tay của Chat và Nira được lan truyền khắp nơi

Trong lúc cả thế giới náo loạn vì Chat và Nira bỗng dưng "bốc hơi" thì hai người lại đang bận ân ái mặn nồng. Đâu chỉ cùng nhau đi dạo trên biển, nói những lời hứa hẹn, cặp đôi dượng cháu còn quyết định… đi quá giới hạn. Có điều ngay khi đôi trẻ vừa mới trao nhau những nụ hôn ngọt ngào thì Nira bỗng như nhớ ra điều gì, cô không thể tiếp tục mặn nồng và chỉ đành ôm Chat thay cho lời xin lỗi.

Chiếc Lá Bay tập 10: Đang hôn ngon trớn từ hồ bơi lên tận giường, Nira bật dậy chắp tay xin dừng - Ảnh 7.

Đôi trẻ quyết định đi quá giới hạn

Chẳng quan tâm đúng sai phải trái

Có điều Nira bỗng như nhớ ra điều gì đó

Nira chỉ còn biết chắp tay xin lỗi

Và ôm Chat thay cho sự đền bù

Trở về nhà sau hai ngày hạnh phúc bên nhau cũng là lúc Nira và Chat phải đương đầu với sóng gió. Những hình ảnh của đôi trẻ đã tràn lan trên các mặt báo còn Rong thì diễn cho đạt vai diễn của người vợ bất hạnh.

Chiếc Lá Bay tập 10: Đang hôn ngon trớn từ hồ bơi lên tận giường, Nira bật dậy chắp tay xin dừng - Ảnh 12.

Rong đang cố gắng làm tròn vai diễn người vợ mẫu mực và đáng thương

Rong sẽ còn làm gì để giành lại chồng mình từ tay Nira? Câu trả lời đành đợi ở Chiếc Lá Bay những tập tiếp theo, lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm