Tung trailer tiền truyện sang chảnh, "Kingsman" lại gây hụt hẫng vì thiếu hài hước, "máu me" quen thuộc

Thu Trang, Theo Helino 22:20 15/07/2019

Phần tiền truyện của Kingsman mang tên "The King’s Man" dường như theo một phong cách nghiêm túc hơn với một dàn diễn viên gần như mới hoàn toàn.

Đoạn trailer đầu tiên cho phần tiền truyện của Kingsman - The King’s Man (tạm dịch: Người Của Nhà Vua) - vừa chính thức ra mắt. Phim ban đầu được đồn đoán mang tên Kingsman: The Great Game.

The King’s Man vẫn được đạo diễn bởi Matthew Vaughn, nhưng dường như có phong cách nghiêm túc hơn hai bộ phim đầu tiên. Bộ phim lấy bối cảnh Thế chiến thứ 1, tiết lộ nguồn gốc của Kingsman - cơ quan tình báo bí ẩn của Anh.

Trailer tiền truyện Kingsman: Sang chảnh nhưng khiến fan hụt hẫng vì thiếu sự hài hước, máu me quen thuộc - Ảnh 1.

Khi những tên bạo chúa và tội phạm tồi tệ nhất trong lịch sử tập hợp lại để tạo một cuộc chiến để quét sạch hàng triệu người, các đặc vụ Kingsman đời đầu phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn chúng.

Khán giả sẽ phải làm quen với các nhân vật mới. Dàn diễn viên chính của phim cũng bao gồm Harris Dickinson trong vai Conrad, Aaron Taylor-Johnson trong vai Lee Unwin, Matthew Goode trong vai Tristan. Tin vui với fan là Stanley Tucci sẽ trở lại trong vai Merlin.

Trailer tiền truyện Kingsman: Sang chảnh nhưng khiến fan hụt hẫng vì thiếu sự hài hước, máu me quen thuộc - Ảnh 2.

Phim cũng có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám trong vai các nhân vật lịch sử có thật, trong đó Liam Neeson đóng vai Bá tước Herbert Kitchener - Bộ trưởng Bộ Chiến tranh của Anh Quốc.

Trailer tiền truyện Kingsman: Sang chảnh nhưng khiến fan hụt hẫng vì thiếu sự hài hước, máu me quen thuộc - Ảnh 3.

Ra mắt vào năm 2015, Kingsman là một loạt phim hành động điệp viên dựa trên truyện tranh do Dave GibbonsMark Millar tạo ra. Phim xoay quanh câu chuyện đào tạo và hoạt động của một điệp viên trẻ tiềm năng Eggsy (Taron Egerton) trong tổ chức điệp viên bí mật Kingsman.

Trailer tiền truyện Kingsman: Sang chảnh nhưng khiến fan hụt hẫng vì thiếu sự hài hước, máu me quen thuộc - Ảnh 4.

Phần 1 Kingsman: The Secret Service (Mật vụ Kingsman) rất được công chúng yêu thích nhưng phần 2 - Kingsman: The Golden Circle (Kingsman: Tổ chức Hoàng Kim) lại không được giới phê bình đánh giá cao.

Chính vì vậy, các fan của loạt phim kì vọng phần tiền truyện của Kingsman sẽ mang lại làn gió mới cho loạt phim này. Tuy nhiên, không ít người tỏ ra thất vọng vì trailer không "hot" như hai phần trước. Một số bình luận bày tỏ: "Không nhìn tựa đề thì tưởng đang xem phim lịch sử nào", "Không giống tưởng tượng của mình lắm", "Phim này có vẻ khác hẳn phần trước"...

Trailer "The King's Man" (Mật Vụ Kingsman Tiền Truyện)

The King’s Man dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2020.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày