Miền Tây đẹp nên thơ ở trailer "Thưa Mẹ Con Đi" cũng không đáng "trầm trồ" bằng câu thoại: "Em nằm trên hay dưới?"

Lệ, Theo Helino 13:32 16/07/2019

Trailer chính thức của "Thưa Mẹ Con Đi" hé lộ phần nào nội dung phim với chuyện tình yêu đầy trắc trở của cặp đôi đam mỹ thế nhưng được chú ý nhiều hơn cả lại là lời thoại đầy táo bạo: "Em muốn nằm trên hay nằm dưới?".

Sau khi khiến khán giả "sâu răng" bởi thước teaser đẹp như mộng, cuối cùng ekip Thưa Mẹ Con Đi cũng chịu tung ra trailer chính thức dài tới hơn hai phút hé lộ phần nào nội dung bộ phim đam mỹ đáng mong chờ này. 

Trailer phim Thưa Mẹ Con Đi

Nếu teaser khiến khán giả choáng ngợp bởi những khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi chính Văn (Lãnh Thanh) và Ian (Võ Điền Gia Huy) thì trailer lại đầy khắc khoải cùng hành trình đấu tranh vì tình yêu của hai anh chàng. Cùng chung sống với nhau ở Mỹ, ngày Văn về thăm gia đình cũng là lúc anh đưa Ian về ra mắt nhưng với thân phận bạn thân. Tình yêu trong bóng tối cùng những rào cản đến từ một gia đình nhiều thế hệ khiến Văn và Ian khó có được hạnh phúc. 

Văn đưa Ian về quê "ra mắt gia đình"

Văn đi lâu đến độ bà nội quên luôn cả mặt mình

Người ta nói "nam nữ thọ thọ bất thân", Văn và Ian chẳng có ai là nữ nhưng đôi trẻ vẫn quyết định... giữ khoảnh cách khi phải chung phòng. Thay vì ngủ chung giường thì một trong hai sẽ nằm dưới đất. Câu hỏi bâng quơ trước giờ đi ngủ của Văn: "Em muốn nằm trên hay nằm dưới" chỉ với mục đích chia giường nhưng cả Ian lẫn khán giả đều quyết định hiểu sai ý. Thế có kì cục không cơ chứ?!

Ian có vẻ rất đắc ý với câu hỏi của Văn

Người "nằm trên", kẻ "nằm dưới" thật luôn nha!

Ngọt ngào chẳng được bao lâu thì sóng gió bắt đầu khi Ian liên tục giục Văn thưa chuyện với mẹ còn người trong gia đình thì hối thúc Văn sớm lo chuyện vợ con. Bởi Văn là trưởng nam trong nhà, áp lực chuyện có con nối dõi là rất lớn. Thậm chí mẹ Văn còn sớm chọn cho con trai cưng một nàng dâu xinh đẹp. Mọi thứ đổ dồn khiến Ian dần trở nên xa cách với chính người mình thương. 

Miền Tây đẹp nên thơ ở trailer Thưa Mẹ Con Đi cũng không đáng trầm trồ bằng câu thoại: Em nằm trên hay dưới? - Ảnh 6.

Mẹ của Văn hối con trai mau cưới vợ.

Miền Tây đẹp nên thơ ở trailer Thưa Mẹ Con Đi cũng không đáng trầm trồ bằng câu thoại: Em nằm trên hay dưới? - Ảnh 7.

Thậm chí còn chủ động tìm cho Văn một cô vợ xinh đẹp

Miền Tây đẹp nên thơ ở trailer Thưa Mẹ Con Đi cũng không đáng trầm trồ bằng câu thoại: Em nằm trên hay dưới? - Ảnh 8.

Thậm chí còn đã "mò" ra được cô nàng ưng ý.

Miền Tây đẹp nên thơ ở trailer Thưa Mẹ Con Đi cũng không đáng trầm trồ bằng câu thoại: Em nằm trên hay dưới? - Ảnh 9.

Một vài hình ảnh khác có trong trailer: 

Thước trailer chỉ dài hơn hai phút nhưng thực sự khiến khán giả day dứt bởi chuyện tình yêu trong bóng tối của cặp đôi đam mỹ. Họ thương nhau thật lòng, khao khát được sống đúng với bản thân và thèm sự thấu cảm của chính gia đình mình. Liệu cuối cùng chuyện tình này sẽ đi về đâu, cái kết nào cho thứ tình yêu không nhận được lời chúc phúc của gia đình, câu trả lời sẽ có vào 16/8/2019. 

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Thưa Mẹ Con Đi sẽ có cái kết buồn không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14