Preview "Về Nhà Đi Con" tập 66: Vũ không biết xấu hổ là gì, còn mang tin nhắn với bồ nhí ra khoe với Dũng!

Paul, Theo Helino 16:51 16/07/2019

Đã lấy vợ, không biết ở nhà chăm sóc vợ con thì thôi, Vũ (Về Nhà Đi Con) còn tự hào đem tin nhắn hẹn hò với Nhã tiểu tam ra khoe với bạn thân như một "chiến tích".

Đối với đàn ông, được nhiều cô gái để ý có lẽ là một điều đáng tự hào, nhưng khi người đàn ông ấy đã có vợ con, đặc biệt là trường hợp của Vũ (Quốc Trường) trong Về Nhà Đi Con thì chẳng có gì hay cả. Anh chàng đã không có trách nhiệm với vợ, với con ở nhà thì chớ lại còn mang chuyện đó ra khoe khoang với cả bạn thân.

Trong tập 66 của Về Nhà Đi Con, Vũ nhận được tin nhắn tán tỉnh khá tình cảm từ Nhã. Cô hỏi: "Cuối tuần anh có rảnh không? Em dẫn anh đến chỗ này hay lắm?". (Biết thừa con người ta mới sinh mà hỏi có rảnh không). Đối với Vũ, anh cứ như rất hạnh phúc, tự hào vì cuối cùng đã chài được mỹ nhân, liền đem tin nhắn đi khoe với Dũng (Anh Vũ) bạn thân mình.

Vũ tự hào khoe chiến tích với bạn thân.

Tưởng hai gã sở khanh sẽ cùng nhau cười hì hì rồi so sánh chiến tích như thuở còn độc thân, nào ngờ Dũng lại "sạc" cho bạn trân một trận. Dũng bảo "Giờ tao lại thấy thương cho cả Nhã lẫn Thư. Mày sẽ phải trả giá cho thói tham lam, ích kỷ của mày". Thay vì nghe và suy nghĩ lại những lời của Dũng, gã sở khanh khờ khạo lại cho rằng Dũng đang... trù ẻo mình. Không phải Dũng đang trù ẻo, chuyện Vũ phải trả giá sớm muộn gì cũng xảy ra. Từng câu từng lời của Dũng, là những lời cảnh báo chân thật nhất mà người bạn thân có thể đưa ra.

Vũ lại cho rằng bạn thân đang "trù ẻo" mình.

Ngược lại, Vũ cứ như vẫn chưa hiểu ra được vấn đề. Gã sở khanh không ra gì của chúng ta không hiểu được rằng những hành động của mình là tham lam, và không biết suy nghĩ đến người khác. Trong đoạn trích tập 66, Dũng tranh thủ nói thẳng luôn với bạn thân rằng ngay khi hợp đồng hôn nhân giữa Vũ và Thư kết thúc. Anh sẽ là người đầu tiên lao vào, giành lấy tình cảm của Thư.

Dũng tuyên bố thẳng thừng sẽ lao vào cướp Thư ngay khi hai người chia tay.

Không biết sau câu nói thẳng thừng của Dũng, tình bạn chí cốt giữa hai người có bị rạn nứt? Cả hai sẽ nhìn mặt nhau ra sao khi Dũng tuyên bố sẽ "cướp vợ" của bạn thân mình?

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Hãy cùng theo dõi để biết mối quan hệ giữa hai người từng cùng nhau ăn chơi không rời, sẽ ra sao nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm