Cả nước ăn mừng khi Vũ ghen tím mặt trong "Về Nhà Đi Con": Shop giảm giá ngay 90% cho khách hàng tên Dũng!

Paul, Theo Helino 06:32 17/07/2019

"Về Nhà Đi Con" tập 67 thực sự đã khiến khán giả rất phấn khích khi nhìn cảnh Dũng - Thư xưng hô "bố - mẹ" ngọt ngào như mía lùi trong khi gã chồng sở khanh tức nổ đom đóm mắt.

Về Nhà Đi Con tập 67 mới chỉ lên sóng đoạn preview ngắn mà đã khiến khán giả cực kỳ phấn khích. Nguyên do là vì cách xưng hô của cặp "vợ chồng giả" Dũng (Anh Vũ) - Thư (Bảo Thanh) quá ngọt. Anh chồng ga-lăng thứ thiệt, Dũng biết bế con cho "vợ" Thư trả tiền thức ăn quá đàn ông, nam tính đã khiến khán giả cực kỳ thích thú. Có người mở shop còn đòi giảm giá... 90% cho khách hàng tên Dũng.

Đoạn preview của tập 67 Về Nhà Đi Con có nhắc tới phân đoạn khi Dũng và Thư cùng nhau cho cu Bon ra ngoài đi ăn. Tại đây, Dũng thì chịu trách nhiệm bế con cho Thư, chắc để cô nàng rảnh tay tiện bề ăn uống. Hai người xưng hô với nhau rất ngọt lịm. Dũng xưng là "bố" (của cu Bon) còn Thư thì xưng là mẹ. "Bố mẹ" cu Bon trao đổi với nhau rất vui vẻ, thoải mái về vấn đề ăn uống, còn Dũng thì quá ư là chiều Thư đã khiến người phụ nữ bán quán phải khen: "Cô lấy được anh chồng này là hết ý. Chẳng ai hơn được anh ý cả đâu!". Trong khi đó, gã chồng thực sự trên giấy tờ của Thư - Vũ (Quốc Trường) sở khanh thì đứng từ xa tức giận, sau lưng là cô bồ nhí - Nhã tiểu tam.

Dũng và Thư được cô bán hàng khen: "Cô lấy được anh chồng này là hết ý!".

Mặc kệ sự đời, Dũng và Thư vẫn nói đùa với nhau thoải mái về cách xưng hô mới. Thư nói: "Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho!". Dũng cảm kích đáp lại: "Thế lần sau mẹ mà thèm, cứ alo cho bố là có luôn!". Thư rất hân hoan đáp trả: "Nhất trí luôn!". Lần đầu tiên trong thời gian rất dài, khán giả lại được thấy Thư lại trở thành con người thật của chính mình: tràn đầy năng lượng, vui vẻ và hoạt bát. Những khoảnh khắc thoải mái, vui vẻ thế này là thứ mà Thư đã không có được kể từ khi cưới Vũ. Dưới mái nhà của Vũ, Thư chỉ biết quanh quẩn như con rùa trong góc bếp, suốt ngày u uất và tràn đầy tủi hận, nước mắt. Chính Dũng là người đã cho cô những khoảnh khắc thoải mái đến thế, trong khi đó, Vũ - gã chồng vô tâm chỉ mang đến khổ đau lại đứng từ xa, bất lực và tức giận nhìn.

Dũng cho Thư lại thời gian vui vẻ, thoải mái. Còn Vũ chỉ mang đến sự khó chịu, uất ức và nước mắt.

Vũ ghen muốn nổ đom đóm mắt.

Khoảnh khắc Dũng - Thư vui vẻ cùng đi ăn với cu Bon, còn Vũ thì tức tối đứng đằng xa chống nạnh đã khiến khán giả cực kì phấn khích và để lại nhiều bình luận ở đoạn preview tập 67. Có người thì cho rằng "nghiệp" cuối cùng cũng đã bắt đầu quật Vũ. Khán giả khác thì lại cho rằng Vũ đã thất bại trong việc làm cha, khi mà con của anh gọi người khác là "bố".

Song song với những bình luận hả hê khi Vũ bị "nghiệp quật" là những fan rất phấn khích "đẩy thuyền" Thư - Dũng. Nhiều khán giả đã nhìn nhận rằng Dũng thực sự là người đàn ông rất tốt khi biết quan tâm, chăm sóc Thư chân thành. Thể hiện rõ nhất ở cử chỉ bế con cho Thư rảnh tay thanh toán tiền ăn. Có khán giả mở shop buôn bán, thích Dũng quá nên đã quyết định mạnh tay, giảm giá đến... 90% mặt hàng cho khách tên Dũng đến quán. Chơi lớn quá phải không?

Nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích sau khi xem preview tập 67.

Nói không ngoa, có lẽ đêm - rạng sáng 17/07, khán giả cả nước đã thực sự ăn mừng khi lần đầu tiên Vũ bị "nghiệp quật" và tung hô vui sướng trước cảnh tượng tình tứ, đáng yêu đến ngọt ngào của Thư và Dũng.

Chỉ tội cho cô nàng Nhã, có lẽ là người bị ghẻ lạnh nhất phim. Bị con gián dọa cho sợ... hết cả hồn nhưng cả trong phim lẫn ngoài đời chẳng mấy ai chú ý đến cô nàng cả. Vì mọi đôi mắt đều đã hướng về cảnh tượng cực kỳ thú vị giữa ba người: Thư - Dũng - Vũ mất rồi.

Cả nước ăn mừng Dũng - Thư ngọt ngào còn Vũ ghen tím mặt trong Về Nhà Đi Con: Shop giảm giá ngay 90% cho khách hàng tên Dũng - Ảnh 6.

Nhã bị Thư che khuất và không ai quan tâm cả!

Mong rằng tập 67 chóng lên sóng, để khán giả cả nước còn được tận hưởng sự vui sướng này ở mức trọn vẹn nhất khi xem cả tập phim. Đếm ngược đến khi tập 67 lên sóng, vào lúc 21h các ngày thứ tư, 17/07 nhé.

Thăm dò ý kiến

Ai phấn khích sau khi xem preview tập 67 "Về Nhà Đi Con" giơ tay lên!

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm