Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Ông Luật thay mặt cả nước mắng Vũ đúng 1 chữ điếng người!

Paul, Theo Helino 07:07 17/07/2019

Lời người cha dạy lúc nào cũng sâu sắc, trường hợp của ông Luật của "Về Nhà Đi Con" là lời chửi bới khó nghe nhưng thâm thúy ông dành cho con trai.

Trong đoạn preview tập 67 của Về Nhà Đi Con, một phân đoạn cũng "đã tai" không kém đoạn Vũ (Quốc Trường) ghen lồng lộn với Thư (Bảo Thanh) - Dũng (Anh Vũ) là vào lúc ông Luật (NSND Hoàng Dũng) phải lên tiếng dạy con dù trước nay không hề đả động gì đến thói trăng hoa của Vũ. Chỉ bằng ba câu nói, ông Luật như vả cho Vũ một cái bạt tai cực mạnh ai nghe cũng phải xây xẩm mặt mày.

Một phân đoạn khác được tiết lộ về nội dung của tập 67, là đoạn đối thoại giữa ông Luật và Vũ - con trai ông. Ban đầu, ông Luật ra điều giảng dạy về triết lý của cuộc sống cho Vũ. Những lời ông nói ra lúc đầu nghe khá lọt tai nên Vũ cũng chịu khó chú ý nghe giảng. ông nói: "Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ". Tranh thủ sự chú ý của Vũ, ông Luật dẫn dụ thêm: "Thứ hai, không ai cấm con yêu họ cả".

Ông Luật "mồi" cậu con trai bằng câu nói nghe như đang tán thành với hành động của Vũ.

Vũ cũng chú ý lắng nghe lời bố dạy. Chắc là tưởng được bố hậu thuẫn.

Và cuối cùng, ông kết luận: "Nhưng nếu lẫn lộn cả hai điều đấy thì là... Ngu!". Người cha nghiêm khắc và thẳng thắn của năm, đã dồn hết vào sự chửi mắng vào chỉ một câu cuối cùng.

Bố của Vũ chỉ ra điểm sai của con trai.

Một doanh nhân mà lại quá dễ dàng đem lòng đi yêu... đối tác của mình, là một người yếu đuối và thiếu tỉnh táo. Vũ không thể phân biệt được đâu là kinh doanh, đâu là tình ái. Anh ta lợi dụng cái này để có được cái kia. Nếu như vậy, và nếu như thế thì rủi ro xảy ra sẽ rất cao. Nếu Vũ mất đi thiện cảm của Nhã, công việc làm ăn trị giá hàng chục tỷ đồng xem như đi tong. Ngược lại, nếu việc làm ăn không thành, công ty Vũ thua lỗ, người chịu trách nhiệm liên đới chắc chắn sẽ là cô Nhã tiểu tam, không trách được việc tình cảm sứt mẻ.

Bố của Vũ chốt lại vấn đề chỉ bằng một chữ "Ng-u" như một cú vả choáng váng.

Vũ đang vướng vào mối quan hệ lằng nhằng giữa công - tư, hai thứ vốn lúc nào cũng phải phân minh rõ ràng vì nếu không mọi thứ sẽ rối tung lên như đã nhắc đến ở trên. Ấy vậy mà chàng sở khanh vẫn không hề ý thức được tình thế của mình, cứ vậy đâm đầu vào chỗ chết.

Lời cảnh báo của ông Luật giống không hiểu sao lại khá giống một... lời tiên tri cho tương lai của Vũ. Chính sự mù mờ giữa tình cảm - công việc sẽ khiến khả năng phán xét, đánh giá của anh bị thiếu tỉnh táo dẫn đến chuyến hàng thất bại. Nếu vậy thì công ty Luật - Giang phá sản cũng chẳng có gì dễ hiểu.

Liệu Vũ có hiểu được lời khuyên chân tình của bố hay lại dựng lên cãi như thường lệ? Hãy cùng chờ khi phim lên sóng để biết thêm chi tiết nhé! Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với lời nói của ông Luật không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ái nữ 21 tuổi của Phó Tổng thống Mỹ: Không phải con đẻ nhưng gây chú ý trong mọi sự kiện, vừa lấn sân thời trang đã nổi bần bật

    Đệ nhị tiểu thư nước Mỹ gây chú ý lớn ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang New York.
  • Đọc thêm