Chiếc Lá Bay tập 11: Bị lão già dê cưỡng bức, Nira "lộ cốt đàn ông" thét lên "Đồ đê tiện!"

Lệ, Theo Helino 00:00 17/07/2019

"Chiếc Lá Bay" tập 11 khiến khán giả hả hê với màn phản đòn cực gắt của Nira khi bị Chom giở trò sàm sỡ.

Sau màn đánh ghen công nghệ cao của Rungrong (Tangmo Nida) ở cuối tập 10 Chiếc Lá Bay, Nira (Baifern Pimchanok) chẳng mảy may lo sợ, cô nàng vẫn nhận được lời mời casting từ một đạo diễn có tên tuổi và lập tức gây ấn tượng mạnh với ekip làm phim bởi lối diễn xuất cảm xúc của mình. Dĩ nhiên Rong đâu chịu để yên cho tiểu tam, ả tiếp tục cử người đến bắt cóc Nira, may mắn thay khi bác Pon kịp thời xuất hiện và giải cứu cho người đẹp.

Hai kẻ lạ mặt tính bắt cóc Nira

May mắn thay vì bác Pon xuất hiện kịp thời

Ánh mắt căm phẫn của Nira khi nghĩ đến chuyện Rong chính là người muốn hại mình

Năm lần bảy lượt hãm hại Nira đều không thành, Rong tiếp tục nhờ đến sự trợ giúp của Manow. Và lần này cặp đôi ác nữ đã hợp sức giúp Chom (Sam Yuranunt) có cơ hội để gặp gỡ và "xơi tái" Nira. Gặp lại Nira sau những lần bị người đẹp khước từ, Chom vẫn háo sắc và đê tiện như ngày nào mà chẳng hề hay biết Nira chính là cậu con trai từng bị mình ghét bỏ. Ngồi cạnh Nira, Chom liên tục có những cử chỉ quá trớn khiến cô ghê sợ. Dỗ ngọt người đẹp không thành, gã đàn ông biến thái đã quyết định cưỡng bức Nira ngay giữa chốn công cộng. Dĩ nhiên Nira đâu chịu để yên cho chính cha mình làm nhục, cô vùng vẫy để thoát khỏi tay Chom, không quên gọi cha mình là đồ đê tiện.

Chom lăm le đến gần Nira

Liên tục đụng chạm...

Và cưỡng bức Nira ngay giữa chốn công cộng

Nira thoát nạn và gọi cha mình là: "Đồ dơ bẩn"

Trở về nhà trong bộ dạng tả tơi, Nira đau đớn đến độ không thể đứng vững. Cô nàng gục ngã ngay trước cửa nhà, đúng lúc bác sĩ Ben về. Mới trước đó còn cãi cọ, đòi bỏ nhà đi vì bị Ben cấm cản chuyện yêu Chat, nay Nira lại òa khóc nức nở trước mặt "anh trai". Nhìn người mình thương đau khổ, Ben cũng không thể làm chủ được mình, anh chủ động an ủi Nira bằng một nụ hôn đẫm nước mắt, ngờ đâu Nira không hề khước từ mà còn nhiệt tình đón nhận. Đã vậy khi về nhà, Nira còn mạnh dạn nói yêu Ben và dựa đầu vào vai "anh trai mưa" khiến khán giả tá hỏa vì chẳng hiểu nổi tình cảm của cô nàng này.

Nira khóc lóc ôm chầm lấy Ben

Chỉ có Ben ở bên Nira những lúc cô yếu lòng

Đôi trẻ mạnh dạn trao nhau nụ hôn đẫm nước mắt

Khi về nhà, Nira còn chủ động dựa vào vai Ben

Tập 11 kết thúc khi hình ảnh khóa môi ngọt ngào của Ben và Nira bị người của Manow ghi lại, hứa hẹn những drama cực gắt ở tập tiếp theo.

Thăm dò ý kiến

Đâu mới là tình tiết khiến bạn ấn tượng nhất trong tập 11?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cùng đón xem tập 12 Chiếc Lá Bay vào 21h20 thứ Hai ngày 22/7/2019 trên kênh One31 Thái Lan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm