Đánh ghen bằng công nghệ cao như Rungrong (Chiếc Lá Bay): Chẳng cần động tay, cho ngay lên báo!

Lệ, Theo Helino 17:10 16/07/2019

Lại một lần nữa quý cô Rungrong khiến khán giả của "Chiếc Lá Bay" phải "ngả mũ thán phục" bởi màn đánh ghen có một không hai.

Dù xoay quanh nội dung gây tranh cãi nhưng bộ phim truyền hình Thái Lan Chiếc Lá Bay vẫn chứng tỏ được sức hút của mình. Tập mười vừa lên sóng cách đây không lâu khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi những tình tiết vô cùng kịch tính. Bên cảnh cảnh nóng hụt của cặp đôi dượng cháu, tập phim mới nhất còn gây sốt bởi màn đánh ghen chẳng hề hao phí công sức của bà vợ hoạn thư Rungrong (Tangmo Nida)

Rungrong sai người theo dõi chồng và tiểu tam

Chẳng là sau những màn tranh cãi bất chấp đúng sai với vợ, Chat (Push Puttichai) đã chán Rong đến độ quyết định cùng tiểu tam Nira (Baifern Pimchanok) đi trốn cho khuây khỏa nỗi lòng. Thấy chồng đêm muộn vẫn chưa về lại còn nhất định không chịu nghe điện thoại, Rong nổi đóa, lập tức lên kế hoạch xử đẹp Nira. Còn nhớ mới ngày nào bà cô Hoạn Thư đã cho người dùng nước rửa bồn cầu để hạ knock-out một ả gái làng chơi tính lăm le chồng mình, lần này thì khác, Rong đã chán bạo lực và tìm tới một cách đánh ghen sang chảnh hơn. Cô cho người theo dõi chồng, ghi lại những khoảnh khắc tình tứ của Nira và Chat rồi nhờ Manow gửi cho các nhà báo. Vậy là Rong chẳng cần động chân, động tay, càng không lo mang tiếng bóc phốt chồng mà vẫn có thể xử đẹp tiểu tam.

Đánh ghen thời công nghệ cao như Rungrong (Chiếc Lá Bay), chẳng cần động tay, cho ngay tiểu tam lên mặt báo - Ảnh 2.

Tay sai của Rungrong theo dõi Chat và Nira

Đánh ghen thời công nghệ cao như Rungrong (Chiếc Lá Bay), chẳng cần động tay, cho ngay tiểu tam lên mặt báo - Ảnh 3.

Khoảnh cách ngọt ngào của đôi trẻ nhanh chóng được gửi về

Đánh ghen thời công nghệ cao như Rungrong (Chiếc Lá Bay), chẳng cần động tay, cho ngay tiểu tam lên mặt báo - Ảnh 4.

Khiến Rong phát điên vì ghen tức

Đánh ghen thời công nghệ cao như Rungrong (Chiếc Lá Bay), chẳng cần động tay, cho ngay tiểu tam lên mặt báo - Ảnh 5.

Ả nhờ Manow tung hình ảnh của Chat và Nira lên báo

Chat vốn là một doanh nhân nổi tiếng, việc anh đã có vợ thì cả thế giới đều biết, trong khi đó Nira lại là một ngôi sao mới nổi, chuyện hai người tay trong tay bên nhau quả thực là một thông tin sốt dẻo. Chính bởi vậy chỉ sau một đêm, Chat và Nira trở thành hai cái tên phủ sóng, thậm chí hình ảnh của họ còn lên cả sóng truyền hình. Lần này tên tuổi của Nira chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đánh ghen thời công nghệ cao như Rungrong (Chiếc Lá Bay), chẳng cần động tay, cho ngay tiểu tam lên mặt báo - Ảnh 6.

Tin tức lan truyền chóng mặt

Đánh ghen thời công nghệ cao như Rungrong (Chiếc Lá Bay), chẳng cần động tay, cho ngay tiểu tam lên mặt báo - Ảnh 7.

Thậm chí Nira và Chat còn lên hẳn sóng truyền hình

Tuy thuộc tuyến nhân vật phản diện, khiến người người phẫn nộ vì sự tàn độc của mình nhưng quả thật lần này Rong cao tay quá. Ả chẳng cần làm gì nhiều mà vẫn khiến Chat và Nira phải điêu đứng.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về màn đánh ghen của Rungrong?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nira và Chat sẽ làm gì để đối phó với Rong? Câu trả lời đành đợi ở Chiếc Lá Bay những tập tiếp theo, lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm