Thân ăn vụng lại đi ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: "Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à?"

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 23:12 17/07/2019

Trong tập 67 phim Về Nhà Đi Con, khán giả đã vô cùng hả hê khi Vũ bị Thư mắng cho không ngẩng đầu lên nổi.

Nối tiếp những diễn biến cuối của tập 66 phim Về Nhà Đi Con, mở đầu tập 67 là cảnh Vũ (Quốc Trường) bị bố và mẹ xử vì tội qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga). Khác với bà Giang (Ngân Quỳnh), ông Luật (NSND Hoàng Dũng) không lớn tiếng, ông chỉ nói rằng nếu người đàn ông không biết phân biệt giữa làm việc với đối tác nữ và yêu phụ nữ, thì là ngu.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 1.

Còn Thư (Bảo Thanh) nhất quyết không thèm quan tâm đến Vũ nữa. Thái độ phớt lờ của cô đã khiến Vũ có chút bực mình. Chưa hết, khi Thư nói cần đưa Bon đi tiêm, Vũ đã từ chối đi cùng vì phải lo chuyện công việc, Thư cũng không nài nỉ hay nói thêm điều gì. Cô tuyệt nhiên im lặng và tự bế con đi.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 2.

Bà nội nói để gọi bố về đưa cu Bon đi, nhưng Thư bảo không cần

Đúng lúc ra khỏi trạm tiêm, Dũng (Anh Vũ) đã nhìn thấy hai mẹ con cu Bon. Anh vội vàng chạy ra xách đồ giúp. Trái với những gì Dũng tưởng tượng, Thư không hề tỏ ra yếu đuối hay buồn phiền vì Vũ có bồ. Cô chỉ toàn tâm toàn ý chăm sóc con và lo công việc của câu lạc bộ. Hai người nói chuyện với nhau rất vui vẻ khiến cho cô bán bánh gối tưởng rằng họ là cặp vợ chồng son.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 3.

Vũ sau khi xong công việc đã vội vã chạy tới tạm tiêm phòng để tìm vợ con. Việc Thư và Bon đã rời đi khiến Vũ rất hốt hoảng. Đúng lúc này, Nhã lại nhõng nhẽo, định khiến Vũ chú ý tới mình hơn nhưng mọi cố gắng của cô đều trở nên vô nghĩa. Vũ từ xa nhìn thấy vợ mình cùng Dũng đang vui vẻ ở quán bánh gối nên nhanh chóng chạy sang ngay.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 4.

Vũ đi công chuyện nhưng vẫn không quên nhắn tin hỏi con

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 5.
Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 6.

Thư và Dũng khá vui vẻ khi bên cạnh nhau

Thấy Thư và Dũng xưng với nhau là bố - mẹ, Vũ đã nhảy vào giữa định dằn mặt cả hai. Nhưng rồi người ngậm trái đắng lại là Vũ. Thư không những đẩy tay Vũ ra, lạnh lùng nói "cho đi nhờ đi", mà ngay cả người bạn chí cốt là Dũng cũng không ngọt nhạt như mọi khi.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 7.

Thấy thái độ của Thư như vậy, Nhã tỏ ý chê bai liền bị Vũ nổi giận

Thư không về nhà ngay, mà cùng cu Bon về thăm ông ngoại. Vũ cũng đuổi theo ngay sau hai mẹ con. Cả nhà đã có một bữa cơm khá đầm ấm. Thế nhưng, chỉ qua vài cái nhìn, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã biết hai con lục đục với nhau.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 8.

Cả nhà quây quần bên mâm cơm

Ông hiểu rằng cuộc hôn nhân này ngay từ đầu đã không thuận lòng Vũ, cho nên ông không trách gì con. Thay vào đó, ông nói chuyện với Vũ như những người bạn. Ông Sơn cho rằng, vợ chồng đôi khi xô bát xô đũa là chuyện bình thường. Quan trọng là phải biết chia sẻ để thông cảm cho nhau. Ông hy vọng Vũ sẽ ở bên cạnh Thư vì tình cảm, chứ không phải vì bất cứ một áp lực từ ai.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 9.

Vũ đã nuốt cơn ghen của mình vào trong, cho đến khi về đến nhà, anh mới nổi trận lôi đình với Thư. Vũ nói Thư làm gì cũng phải biết giữ thể diện cho mình. Nhưng anh không ngờ lại bị Thư mắng như vỗ vào mặt ngay sau đó. Thư nói, mình và Dũng hoàn toàn trong sáng, chứ không như Vũ và Nhã. Hơn nữa, nếu Vũ chỉ lo cho thể diện của mình, thì thể diện của Thư chẳng lẽ vứt cho chó gặm? Thư còn nói, cô có thể không biết nhiều thứ, nhưng biết điều thì chắc chắn là có. Tuy nhiên, chỉ vì biết điều với Vũ mà cô trở thành một con người ngớ ngẩn.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 10.
Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 11.

Ngoài những diễn biến chính xoay quanh chuyện bộ tứ Vũ – Thư – Dũng – Nhã, tập 67 phim Về Nhà Đi Con còn đề cập đến câu chuyện "thang máy 200 nghìn" đầy tính thời sự theo cách vô cùng tinh tế. Chị Huệ (Thu Quỳnh) khi đi xem mặt bằng để thuê cửa hàng đã vô tình gặp một ông chủ nhà yêu râu xanh. Thấy chị Huệ xinh đẹp lại hiền dịu, lão đã lợi dụng khi chị vào thang máy để "nựng". May thay, thang máy mở cửa thật đúng lúc, chị kịp chạy thoát ra ngoài.

Đã ăn vụng lại còn đòi tư cách ghen, Vũ (Về Nhà Đi Con) bị Thư vỗ mặt: Thế thể diện của tôi anh vứt cho chó gặm à? - Ảnh 12.

Việc này đã được Quốc (Tuấn Tú) chứng kiến bằng camera an ninh. Không biết rồi chú Quốc sẽ xử lý gã yêu râu xanh thế nào đây? Hãy cùng đón xem Về Nhà Đi Con, phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm