40 giây với 6 câu là đủ “bắn hạ” Nhã, cô bạn thân đã thay Thư (Về Nhà Đi Con) dạy đời tiểu tam: "Đừng láo, tao chặt cụt đuôi mày đấy!"

JC - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:33 17/07/2019

Linh - cô bạn thân của Thư đã thay mặt bạn mình và toàn thể khán giả của Về Nhà Đi Con, dạy cho phận làm tiểu tam như Nhã một bài học nhớ đời.

Bên cạnh một tiểu tam "thiếu nghị lực" như Nhã (Quỳnh Nga), câu trước vừa nói "nguyên tắc của em là không đụng tới người đã có gia đình" rồi làm 2 hiệp với Vũ (Quốc Trường), vẫn còn may, những khán giả của Về Nhà Đi Con còn có Linh (Phùng Khánh Linh) - cô bạn thân của Thư (Bảo Thanh) thay người xem dạy cho tiểu tam một bài học. Chỉ với 40 giây ngắn ngủi, Linh khiến người xem đi từ trầm trồ này đến ngạc nhiên khác vì kĩ năng "chửi như hát hay", khiến Nhã vuốt mặt không kịp. Hẳn Thư sẽ thấy cuộc đời vẫn đẹp sao vì còn cô bạn thân như Linh.

Nếu như Thư chọn cách ôm con khóc thầm...

Linh có cách giải quyết triệt để hơn nhiều!

1. Đóng giả nạn nhân cứ như thật ý! Tại sao trên đời, có loại độc ác mà cứ giả vờ ngây thơ nhỉ?

2. Đúng là cuộc đời... hài vãi!

3. Chị ăn nói cho đàng hoàng/Tao chỉ đàng hoàng với người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi!

4. Tao nói luôn cho mày biết nhé, bản chất cáo già thì đừng có láo, nếu không, tao chặt cụt đuôi luôn đấy!

5. Cái Thư có thể không chấp mày, nhưng còn tao, một khi mà tao đã ngứa mắt, tao sẵn sàng cào vào mặt mày mấy phát, chà đạp vào mặt mày thậm chí khô máu cùng mày luôn! Để xem lúc đấy mày còn giả bộ ngây thơ nữa không!

6. Mày nghĩ mày xứng đáng là đối thủ của Thư á? Thư nó đàng hoàng, chứ không như mày chuyên đi đâm sau lưng, mà đâm sau lưng được gì? Được một kẻ không ra gì như này á? Kẻ đâm sau lưng, thì mãi mãi chỉ ở sau lưng người khác thôi nghe chưa con?

Ngay cả Vũ, bình thường cũng chẳng phải "dạng vừa" gì cho cam, sau khi nghe màn "rap" của Linh cũng ngậm ngùi tắt đài. Cứ tưởng cứ đứng yên là sẽ không bị hứng đạn, ngờ đâu Vũ cũng bị Linh mắng cho một câu khiến ai nấy cũng vỗ tay trầm trồ:

Không dám nhìn thẳng vào mặt người khác đúng không? Hèn!

Vũ ơi, anh còn ở đó không ta? Ban đầu còn không dám nhìn Linh...

Cho đến khi nghe chửi là "hèn!"

Về Nhà Đi Con lên sóng lúc 21:00 trên VTV1 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm