Preview "Về Nhà Đi Con" 68: Trao gấp bằng đánh ghen loại xuất sắc cho Linh vì màn túm tóc Nhã - rap "dằn mặt" đỉnh cao!

Paul, Theo Helino 22:34 17/07/2019

Bài tập làm văn "chửi bới" cộng thêm cú túm tóc giật ngược tiểu tam tuyệt vời của Linh trong "Về Nhà Đi Con" tập 68 khiến cô xứng đáng trở thành thủ khoa môn văn kì thi vừa qua.

Đỉnh cao của tập 68 phim Về Nhà Đi Con có lẽ là bài chửi như "hát hay" của Linh, bạn thân của Thư (Bảo Thanh). Cô thay mặt em gái, chỉ vào mặt Nhã tiểu tam chửi như tát nước, tới mức Nhã tối tăm mặt mũi chỉ nói được đúng một câu phản kháng rồi tắt đài luôn.

Linh bắt đầu bài chửi như hát hay của mình, bằng cú túm tóc cực kỳ thỏa mãn. Cô tiểu tam lắm trò định "tháo chạy", thì Linh một tay túm ngược tóc Nhã lại. Vũ lúc này nói được một câu bênh vực: "Cô quá đáng rồi đó!" thì bị Linh quát cho: "Anh đứng im!". Anh tắt đài theo Nhã luôn trong suốt bài chửi như đồng ca của Linh.

Linh túm ngược tóc Nhã, chặn họng Vũ bằng một câu nói duy nhất.

Linh lao vào chửi bới Nhã.

Sang tập 68, có lẽ Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga) lại tiếp tục đàn đúm, hẹn hò rồi bị Linh bắt gặp. Nhiều khả năng Nhã lại giở trò đóng vai nạn nhân, mếu mếu cái mặt để câu lòng thương hại, che chở của Vũ nên đã bị Linh xỉa vào tận mặt chửi cho một trận ra bã. Đặc biệt, Vũ trong hoàn cảnh này, chỉ biết câm lặng đứng... nhìn.

Cả một bài chửi, không có câu thoại nào của Linh là tầm thường. "Đóng giả nạn nhân cứ như thật ý! Tại sao ở trên đời lại có loại người độc ác mà cứ giả vờ ngây thơ nhỉ? Đúng là cuộc đời, hài vãi!".

Nhã phản kháng: "Chị ăn nói cho đàng hoàng" liền bị Linh mắng còn ác hơn: "Chỉ đàng hoàng với người xứng đáng thôi!".

Lúc này, Nhã tức quá mới quay qua nạt lại Linh một câu bâng quơ: "Chị ăn nói cho đàng hoàng!". Thế nhưng, Nhã là ai mà Linh phải đàng hoàng? Có phải thanh cao tốt lành gì cho cam? Thế là cô bạn thân, người chị kết nghĩa của Thư "phà" tiếp luôn: "Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi! Nói luôn cho mà biết, bản chất cáo già thì đừng có láo. Nếu không tao chặt cụt đuôi luôn! Cái Thư có thể không chấp, nhưng còn tao mà đã ngứa mắt. Tao sẵn sàng cào mặt mày, chà đạp vào mặt mày. Thậm chí KHÔ MÁU với mày luôn. Để xem mày còn ngây thơ được không?".

Linh tiếp tục lao vào chửi bới Nhã không tiếc lời.

Chốt lại bài chửi, Linh kết luận bằng một câu nói đỉnh cao, nghe siêu phê siêu đã tai: "Mày nghĩ mày xứng đáng là đối thủ của Thư á? Cái Thư nó không thèm chấp mày, vì nó là người đàng hoàng. Thư là người đàng hoàng, sòng phẳng chứ không phải đi đâm sau lưng như mày! Mà đâm sau lưng để được gì?" Linh quay sang chỉ vào mặt Vũ: "Để được kẻ không ra gì như thế này á?".

Kết luận của bài "tập làm văn" chửi bới, Linh quay đá xéo luôn "Chiến lợi phẩm" của Nhã và lôi Vũ luôn vào cuộc. Kết bài của Linh như sau: Nhã tốn công chơi chiêu, cuối cùng chỉ để nhặt về một gã không ra gì như Vũ. Xứng đáng được 10 điểm tập làm văn chưa cả nhà?

Kết luận: "Đâm sau lưng để được cái gã không ra gì như thế này à?".

Trước bài chửi quá mạnh mẽ, tràn đầy tình cảm lại còn "không trượt phát nào", Nhã chẳng nói được một câu nào nên hồn. Thậm chí, có khoảnh khắc ả tiểu tam còn... phát mếu. Chắc vì ức quá mà không cãi lại. Rõ ràng, Nhã biết Vũ đã có gia đình, có cả con rồi mà vẫn cố tình chài lưới, bị chửi cho thì còn cãi vào đâu được đây?

Trước cảnh tiểu tam bị sỉ nhục nặng nề, Vũ tỏ ra mình rất "đáng mặt đàn ông" bằng cách... đứng ngây người ra nhìn, không nói được câu nào. Bài chửi của Nhã đã làm hai kẻ vụng trộm Vũ - Nhã phải lòi bản chất thật. Nhã thì bị nói đúng tim đen, nhưng không chịu được sự sỉ nhục nên chỉ biết mếu máo. Vũ thì tham lam, hai tay ôm hai người đàn bà nhưng không thể bảo vệ một ai cả. Thư vì Vũ khóc ngày khóc đêm, thức khuya chăm con mọn một mình, Vũ không giúp. Còn Nhã bị chửi đến tối tăm mặt mũi, Vũ cũng không bảo vệ được một câu nào.

Vũ không nói được câu nào để bênh bồ nhí, chỉ biết đứng nhìn "bạn gái" bị chửi sấp mặt.

Kết lại đoạn preview, mời chị Linh lên bục lãnh thưởng của Hội Chị Em Chí Cốt trao cho giải: Người Chị Em Xuất Sắc Nhất Năm!. Tiện thể, trao luôn cho chị giải Thủ Khoa Môn Văn. Không còn gì để bàn cãi.

Về Nhà Đi Con tập 68 sẽ lên sóng vào lúc 21h, ngày thứ năm 18/07 trên kênh VTV1. Hiện giờ, đoạn preview với bài chửi "gắt" nhất phim đã lên sóng, chúng ta hãy hài lòng và tua lại cảnh thoại của chị Linh, xem lại từ đầu trong khi chờ phim chính thức lên sóng vậy!

Thăm dò ý kiến

Chị Linh chửi có đã chưa khán giả ơi?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm