Khán giả "Về Nhà Đi Con" nghe Linh xử Nhã xong, đòi tập hợp 500 chị em đi chặt đuôi cáo tiểu tam!

Paul, Theo Helino 06:27 18/07/2019

Ai nấy đều đang rất phấn khích với màn chửi "như hát hay" của chị Linh, bạn thân của Thư trong preview "Về Nhà Đi Con" tập 68.

Tập 68 Về Nhà Đi Con gân ấn tượng cực mạnh với khán giả qua màn biểu diễn "chửi như hát hay" của Linh (Phùng Khánh Linh). Ai nấy đều rất muốn được gia nhập "team" của chị Linh để cùng chị đi "chặt đuôi cáo" của Nhã (Quỳnh Nga).

Cô bạn thân - người chị kết nghĩa của Thư đã có một màn bảo vệ em gái cực kỳ xuất sắc trong đoạn preview tập 68. Chỉ bằng 6 câu thoại, Linh "hạ gục" Nhã hoàn toàn. Khiến cô nàng tiểu tam dẻo miệng, đanh đá và sắc bén chỉ còn nước câm nín, khóc lóc. Ngược lại, Vũ (Quốc Trường) chứng kiến cảnh này mà chẳng làm được gì ngoài chỉ tay và nói qua loa một câu: "Này chị quá đáng rồi đấy!" xong lại im bặt.

Linh giật tóc Nhã, Vũ bênh nhưng im bặt chỉ sau một câu quát tháo.

Trước phân đoạn quá ấn tượng và đầy "thỏa mãn", khán giả đã bày tỏ sự phấn khích đi kèm với vô vàn lời khen cho nhân vật Linh. Phần lớn đều hứng thú xin "gia nhập" vào đội quân của chị Linh, cùng chị đi "cắt cụt đuôi cáo" của Nhã. Những câu thoại chửi "không trật vào đâu" của cô bạn thân tốt nhất năm - Linh được khán giả lặp đi lặp lại như... lời bài hát. Đặc biệt là câu: "Tao chỉ đàng hoàng với người xứng đáng được đàng hoàng" hoặc "Tao sẽ chặt cụt cái đuôi cáo của mày!" v.v.... là những câu thoại yêu thích của khán giả.

Phần lớn, khán giả chia thành hai nhóm. Một nhóm quá ấn tượng và ước được "gia nhập" vào đội của chị Linh, trong khi nhóm còn lại cảm thấy vẫn chưa thỏa mãn. Có lẽ Linh nên mạnh miệng hơn, chửi căng hơn nữa, hoặc giật tóc Nhã một cú mạnh mẽ hơn, khiến cô nàng bật ngửa ra sàn mới thỏa mãn được khán giả.

Thế nhưng, màn chửi miệng của Linh có lẽ mới chỉ là "khởi đầu" cho cơn giận đại diện cho "nghiệp" sắp tìm đến với Thư mà thôi. Trong tập 68, Nhã đã tiếp tục tìm đến gây chuyện với Thư. Cô chọc Thư là "dùng nhầm nước hoa". Thế nhưng, Nhã không để ý một điều, đó là Thư đã chính thức bước ra đường sau nhiều ngày ở cữ. Có khả năng Thư đã vượt qua được giai đoạn trầm cảm sau sinh và chính thức chuẩn bị kế hoạch trả thù.

Thư đến công ty sau thời gian ở cữ và va vào Nhã.

Nhã liền nhân cơ hội "cà khịa" Thư.

Hãy tiếp tục kiên nhẫn theo dõi Về Nhà Đi Con nhé! Vì nhiều khả năng, phim hay vẫn còn chưa lên sóng. Về Nhà Đi Con sẽ tiếp tục phát sóng vào các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1, lúc 21h để phục vụ khán giả.

Thăm dò ý kiến

Có ai mong Thư trả thù Nhã không nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm