Nhân dịp trend hoá già đang hot, hãy cùng lắng nghe những bài học cuộc sống đầy thâm thúy của dàn sao "Về Nhà Đi Con"

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 16:36 18/07/2019

Từ Vũ, Thư, Nhã cho đến "tomboyloichoi" Dương, ai cũng có những lời khuyên, những bài học cuộc sống để đời cho chúng ta...

Trẻ mãi không già chả ăn ai, dạo gần đây dân tình lại buồn chán quá hoá rảnh rang, đào đâu ra được ứng dụng làm "già hoá khuôn mặt thành trend luôn chứ lại.

Ai cũng muốn hình dung xem mình về già sẽ trông như thế nào. Đẹp thì tự hào khoe ra, mà xấu cũng chẳng ngại đăng lên vì suy cho cùng ngày ấy vẫn còn xa lắm. Chỉ là đu trend chút thôi mà.

Đã vậy, thử chơi trend cùng với dàn sao "Về Nhà Đi Con" luôn xem sao. Phim mới đến tập 68 thôi, nhưng có ai tưởng tượng được đến khi Vũ, Thư, Nhã, chị Huệ, Dương... tiến đến 68 tuổi thì trông sẽ như thế nào và có một cuộc sống như thế nào không?

Không tưởng tượng ra nổi đúng không, để đấy dân mạng nghĩ hộ cho. Bao triết lý cuộc sống, trải nghiệm yêu đương ngoại tình tiểu tam đúc kết sau 67 tập đã chiếu đều được gom lại hết vào bộ ảnh dưới đây. Mời bạn từ từ thẩm thấu ý nghĩa qua từng câu quote nhé...

Nhân dịp trend hoá già đang hot, hãy cùng lắng nghe những bài học cuộc sống đầy thâm thúy của dàn sao Về Nhà Đi Con - Ảnh 1.

Sống chung với thói trăng hoa mà bạc cả tóc.


Nhân dịp trend hoá già đang hot, hãy cùng lắng nghe những bài học cuộc sống đầy thâm thúy của dàn sao Về Nhà Đi Con - Ảnh 3.

Trong 13 con giáp, tôi chọn cho mình làm con giáp thứ Mười Ba vì đó là con số may mắn của tôi. - Nhã bổ sung.


Nhân dịp trend hoá già đang hot, hãy cùng lắng nghe những bài học cuộc sống đầy thâm thúy của dàn sao Về Nhà Đi Con - Ảnh 5.

Bà Thư chia sẻ với hội chị em người trẻ cao tuổi trong cay đắng...


Nhân dịp trend hoá già đang hot, hãy cùng lắng nghe những bài học cuộc sống đầy thâm thúy của dàn sao Về Nhà Đi Con - Ảnh 7.

Dành cả thanh xuân để đi tìm Rooster, kết quả... xem phim tiếp để biết.


Nhân dịp trend hoá già đang hot, hãy cùng lắng nghe những bài học cuộc sống đầy thâm thúy của dàn sao Về Nhà Đi Con - Ảnh 9.

Nhưng chưa kịp hôn đã bị em gái nhìn thấy, tình chị em suýt thì vỡ toang. Thương thay cho Huệ.


Nhân dịp trend hoá già đang hot, hãy cùng lắng nghe những bài học cuộc sống đầy thâm thúy của dàn sao Về Nhà Đi Con - Ảnh 11.

Lời khuyên của Khải, anh em nhớ kĩ.


Nhân dịp trend hoá già đang hot, hãy cùng lắng nghe những bài học cuộc sống đầy thâm thúy của dàn sao Về Nhà Đi Con - Ảnh 13.

Nhân vật anh nuôi xuất sắc được các chị em tung hô suốt mấy ngày qua. Nói gì cũng đúng.


Nhân dịp trend hoá già đang hot, hãy cùng lắng nghe những bài học cuộc sống đầy thâm thúy của dàn sao Về Nhà Đi Con - Ảnh 15.

Còn đây là lời chia sẻ của Linh trong vai cô bạn thân xuất sắc. Ai trong đời cũng cần một người bạn như Linh! Bạn có chưa?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm