"Trùm cuối" của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân!

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 20:38 19/07/2019

Xuất hiện chớp nhoáng trong những dự án đình đám của VTV nhưng cô nàng này vẫn được khán giả chú ý vì chuyên thủ vai... gái ngành.

Mấy năm trở lại đây, các ông lớn của VFC liên tục chiêu đãi khán giả bằng những bộ phim mang tính xã hội cao, khai thác loạt đề tài cực kì nhạy cảm. Cuộc sống của gái làng chơi là một đề tài được nhiều nhà sản xuất phim của VFC để tâm tới. Những cái tên "huyền thoại" đã làm nên thành công cho loạt phim về "gái ngành" trên sóng VTV phải kể đến như: Quỳnh Búp Bê, Lan Cave, My Sói trong Quỳnh Búp Bê hay Ba Trang trong Mộng Phù Hoa,... Thế nhưng so với cô gái vô danh đặc biệt này, những cái tên kể trên vẫn chưa là gì.

Trùm gái ngành của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân - Ảnh 1.

Những tưởng chị em Lan - Quỳnh là trùm gái ngành rồi

Trùm gái ngành của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân - Ảnh 2.

Ai ngờ vẫn còn thua xa cô gái đặc biệt này

Với những tín đồ của phim truyền hình trên sóng VTV, cô gái này thực ra là một gương mặt khá quen thuộc, có điều chẳng mấy ai biết cô nàng là Cao Diệp Anh - một nữ diễn viên trẻ sinh năm 1995. Cô xuất hiện trong rất nhiều dự án lớn của VFC như Quỳnh Búp Bê, Mê Cung, Chạy Trốn Thanh Xuân,... và mới đây nhất là Về Nhà Đi Con.

Đóng toàn phim hot mà không được khán giả nhớ tên thì kể cũng lạ. Thế nhưng trên đời, điều gì xảy ra cũng có lý do của nó, các vai diễn của Diệp Anh đa phần chỉ xuất hiện trong một vài khoảnh khắc nên dù có gây ấn tượng mạnh đến mấy thì cũng không đủ sức khiến khán giả phải để tâm quá nhiều. Ấy vậy mà Diệp Anh vẫn soán ngôi "trùm gái ngành" trên sóng VTV của Quỳnh Búp Bê, Lan Cave,... lí do đơn giản là vì tất cả những nhân vật mà cô từng đảm nhận đều là... gái ngành.

Trùm gái ngành của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân - Ảnh 3.

Cao Diệp Anh

Gái ngành mưu mẹo trong Về Nhà Đi Con

Còn nhớ ở tập 42 Về Nhà Đi Con, trong thời gian hưởng tuần trăng mật với Thư (Bảo Thanh), Vũ (Quốc Trường) đã bị một cô gái làng chơi xinh đẹp, nóng bóng cùng đồng bọn của ả lừa gạt để tống tiền. Người đảm nhận vai cô gái xinh đẹp này không ai khác chính là Cao Diệp Anh.

Trùm gái ngành của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân - Ảnh 4.

Diệp Anh đảm nhận vai gái ngành lừa Vũ để tống tiền

Vai diễn chớp nhoáng được chú ý vì cảnh hôn quá cuồng nhiệt

Gái ngành xấu số trong Mê Cung

Không xuất hiện chớp nhoáng như trong Về Nhà Đi Con, ở Mê Cung, Diệp Anh có cơ hội chiếm sóng đến gần... một tập phim. Cô nàng vào vai Trâm - gái ngành cao cấp chuyên mồi chài, dụ dỗ các đại gia. Có điều Trâm chưa kịp mồi chài ai cả thì đã bị sát hại ngay tại phòng trọ, vai diễn của Diệp Anh đến đây là kết thúc.

Diệp Anh cùng vai diễn gái ngành xấu số của mình

Gái ngành sang chảnh trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Giống như trong Về Nhà Đi Con, thời lượng xuất hiện của Diệp Anh trong Chạy Trốn Thanh Xuân rất ngắn. Vai diễn của cô chỉ chưa đầy năm phút nhưng lần này là một gái ngành sang chảnh, dụ dỗ Phi (Huỳnh Anh) vào khách sạn cùng mình nhưng không thành.

Trùm gái ngành của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân - Ảnh 7.

Diệp Anh bỗng dưng trở nên nổi tiếng vì xuất hiện với thần thái sang chảnh trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Trùm gái ngành của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân - Ảnh 8.

Vai diễn chưa đầy năm phút và nhân vật của Diệp Anh cũng chẳng có tên

Gái ngành mờ nhạt trong Quỳnh Búp Bê

Cave Phương trong Quỳnh Búp Bê hẳn là vai diễn gái ngành dài nhất trong sự nghiệp của Cao Diệp Anh. Dù không có nhiều đất diện nhưng trong phim này, nhân vật của Diệp Anh có tên gọi và thường xuyên được lên sóng theo kiểu làm nền cho nhân vật chính. Quan trọng hơn cả là với Quỳnh Búp Bê, Diệp Anh không phải sớm đi "lãnh cơm hộp" như trong những bộ phim còn lại.

Trùm gái ngành của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân - Ảnh 9.

Diệp Anh trong vai Cave Phương

Trùm gái ngành của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân - Ảnh 10.

Cave Phương còn có dịp solo với vedette My Sói đó nha

Gái ngành Táo Quân

Đâu chỉ đảm nhận vai gái ngành trong những dự án phim đình đám của VFC, Diệp Anh còn có cơ hội xuất hiện trong chương trình Táo Quân, dĩ nhiên là vẫn đảm nhận vai... gái ngành. Có điều vai diễn lần này chẳng hề có thoại, thậm chí Diệp Anh còn bị chúng bạn chiếm hết cả spotlight.

Trùm gái ngành của vũ trụ VTV gọi tên cô gái này: Tung hoành từ Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê cho đến cả Táo Quân - Ảnh 11.

Cô gái thứ hai, từ phải sang trái (phía sau) chính là Diệp Anh.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ấn tượng với diễn xuất của Diệp Anh không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cùng chờ đợi những dự án tiếp theo của Diệp Anh để xem trong tương lai cô nàng này có còn duyên nợ với vai gái ngành nữa hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm