Phim ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam tung teaser đậm tính chị em "cung đấu"

Lệ, Theo Helino 23:35 18/07/2019

Là bộ phim về ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam nhưng teaser của "Cậu Chủ Ma Cà Rồng" lại khiến khán giả tưởng như mình đang được xem một thước phim cung đấu thời hiện đại.

Sau hai phim điện ảnh đầu tay đạt được những thành công nhất định là Kế Hoạch Đổi Chồng Tình Đầu Thơ Ngây, đạo diễn trẻ Trần Nhân Kiên tiếp tục trình làng dự án điện ảnh thứ 3 của mình với một cái tên khá ấn tượng: Cậu Chủ Ma Cà Rồng. Mới đây ekip đã cho ra mắt teaser đầu tiên của bộ phim, hé lộ những tình tiết kịch tính như thể phim cung đấu.

Teaser 1 Cậu Chủ Ma Cà Rồng

Với những tín đồ của dòng phim Âu Mỹ, ma cà rồng không phải một khái niệm quá xa lạ. Tuy nhiên tại Việt Nam, đây lại là một lãnh địa mà chưa từng có nhà làm phim nào đặt chân tới. Chính bởi vậy ngay khi vừa bố teaser đầu tiên, Cậu Chủ Ma Cà Rồng đã lập tức thu hút được sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, thước teaser dài hơn một phút rưỡi vừa được tung ra lại chẳng hề mang màu sắc kinh dị mà được lồng ghép những chi tiết như thể... phim cung đấu.

Phim ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam tung teaser ấn tượng, nhưng sao không kinh dị lại thấy toàn cung đấu thế này? - Ảnh 2.

Teaser phim hé lộ những tình tiết đậm chất phim cung đấu

Teaser đầu tiên đã phần nào khiến khán giả hiểu sơ qua về nội dung của bộ phim, đó là màn tranh đấu của năm cô gái xinh đẹp trong một cuộc tuyển chọn định mệnh để trở thành quản gia ở dinh thự ma cà rồng. Nếu như Tú (Mai Kỳ Hân) rất thẳng thắn và mạnh mẽ, Ngân (Nhật Hạ) lầm lì ít nói, Quỳnh (Lâm Hương Giang) tỏ ra xấc láo, Hương (Trúc Mây) âm mưu trở thành "bà chủ" thì Kim (Huyền Thoại) lại vô cùng bí ẩn. Họ liên tục đấu đá, xỉa xỏi, thậm chí là dành cho nhau những màn... liên hoàn tát. Trong khi đó cậu chủ ma cà rồng cùng chàng quản gia điển trai lại tỏ ra vô cùng bí hiểm.

Phim ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam tung teaser ấn tượng, nhưng sao không kinh dị lại thấy toàn cung đấu thế này? - Ảnh 3.

Năm cô gái trong cuộc tuyển chọn định mệnh, mỗi người có một mục đích riêng nhưng chẳng ai thực sự muốn làm quản gia

Họ buộc phải đấu đá, tranh giành lẫn nhau

Còn cậu chủ ma cà rồng và quản gia thì vô cùng bí ẩn

Không chỉ sở hữu nội dung mới lạ, Cậu Chủ Ma Cà Rồng còn là một màn đánh cược đầy mạo hiểm của đạo diễn Trần Nhân Kiên khi quy tụ dàn diễn viên không "ngôi sao". Ngoại trừ Nhật Hạ từng gây ấn tượng từ ngày bé khi đóng Mùi Ngò Gai thì những gương mặt còn lại đều khá xa lạ với điện ảnh.

Phim ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam tung teaser ấn tượng, nhưng sao không kinh dị lại thấy toàn cung đấu thế này? - Ảnh 6.

Dàn diễn viên của Cậu Chủ Ma Cà Rồng toàn những gương mặt chưa quen

Phim ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam tung teaser ấn tượng, nhưng sao không kinh dị lại thấy toàn cung đấu thế này? - Ảnh 7.

Liệu họ có thể nào làm nên chuyện lớn?

Chia sẻ về việc lựa chọn những diễn viên trẻ cho dự án của mình, đạo diễn khẳng định: "Tôi không quan niệm thành công của phim phải từ một ngôi sao nào đó nhưng cũng không phủ nhận sức ảnh hưởng, kinh nghiệm của họ với bộ phim. Nhưng, điều gì cũng có duyên nợ và thời điểm. Với Cậu Chủ Ma Cà Rồng, tôi tin những lựa chọn của mình là vừa đủ và đúng đắn".

Phim ma cà rồng đầu tiên của Việt Nam tung teaser ấn tượng, nhưng sao không kinh dị lại thấy toàn cung đấu thế này? - Ảnh 8.

Teaser poster mang màu sắc bí ẩn của phim

Cậu Chủ Ma Cà Rồng dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/8/2019 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm