Huyền thoại Gossip Girl có phần hậu truyện, "hội bà tám" thế hệ 4.0 hứa hẹn "mồm mép" tỉ lần

POKE, Theo Helino 19:59 18/07/2019

Hãng WarnerMedia đã tiết lộ thông tin đầu tiên về sự trở lại của loạt phim học đường Gossip Girl khiến fan cực kì bất ngờ.

Nối tiếp thành công của loạt phim Gossip Girl trước đây, bộ phim lần này được lấy bổi cảnh 8 năm sau khi 6 mùa phim đầu tiên kết thúc. Nội dung xoay quanh cuộc sống và tình yêu của tầng lớp thanh thiếu niên thượng lưu của trường nữ sinh Constance Billard, một trường tư danh tiếng tại NewYork.

Gossip Girl sẽ trở lại với phần hậu truyện, hội bà tám thế hệ 4.0 hứa hẹn sẽ còn mồm mép hơn nữa! - Ảnh 1.

Trong phần này câu chuyện chủ yếu xoay quanh một thế hệ các học sinh mới của trường. Tuy nhiên các tin đồn và "hội bà tám" thì vẫn còn ở đó, chỉ đổi từ thế hệ này qua thế hệ khác mà thôi. Phần phim lần này sẽ cho thấy việc truyền tải tin đồn của thời hiện đại qua các trang mạng xã hội đáng sợ và đã thay đổi như thế nào trong những năm vừa qua.

Gossip Girl sẽ trở lại với phần hậu truyện, hội bà tám thế hệ 4.0 hứa hẹn sẽ còn mồm mép hơn nữa! - Ảnh 2.

Vẫn giống như phần trước phim chính, bộ phim lần này sẽ đi vào các câu chuyện rất rắc rối của tuổi học trò, khai thác hết các góc độ thú vị của thế hệ GenZ bây giờ cùng các lời đồn lan toản kinh khủng qua internet.

Gossip Girl sẽ trở lại với phần hậu truyện, hội bà tám thế hệ 4.0 hứa hẹn sẽ còn mồm mép hơn nữa! - Ảnh 3.

Phần phim lần này sẽ có 10 tập phim được xây dựng bởi chính đội ngũ đã tạo nên Gossip Girl trước đây bao gồm Joshua Safran, Josh Schwartz, Stephanie Savage, Leslie Morgenstein. Gina Girolamo sẽ điều hành sản xuất cho Alloy và Lis Rowinski sẽ thay mặt cho Fake Empire.

Gossip Girl sẽ trở lại với phần hậu truyện, hội bà tám thế hệ 4.0 hứa hẹn sẽ còn mồm mép hơn nữa! - Ảnh 4.

Bộ phim được dự kiến ra mắt vào năm 2020 trên kênh truyền hình HBO Max.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ ngóng đợi thông tin về hậu truyện của Gossip Girl chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14