5 lý do Gun Thần (Cá Mực Hầm Mật) là người yêu lý tưởng: Đẹp trai không phải là tất cả!

Hằng Lin, Theo Helino 12:54 18/07/2019

Nhờ Cá Mực Hầm Mật, màn ảnh nhỏ lại xuất hiện thêm một anh chàng với đầy đủ các điều kiện để gọi là “chồng” của hội chị em rồi!

Thân Ái Nhiệt Ái (Cá Mực Hầm Mật) tuy mới lên sóng hơn 10 tập nhưng đã tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn. Thân Ái Nhiệt Ái là câu chuyện tình yêu của cô nàng "học bá" nhưng EQ lại vô cùng thấp tên Đồng Niên (Dương Tử) và "anh chú" Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). Bộ phim có nội dung đơn giản, dễ hiểu, tình tiết nhẹ nhàng hài hước thu hút người xem. Đặc biệt, nam chính Hàn Thương Ngôn được nhiều chị em mệnh danh là "người yêu lý tưởng", cùng tìm hiểu xem lí do nào Gun Thần lại được gọi như thế nhé!

1. "Bên ngoài lạnh lùng đẹp trai, bên trong ấm áp nhiều tiền!"

Những anh chàng bên ngoài thì đẹp trai, cool ngầu, lạnh lùng bên trong thì ấm áp luôn khiến chị em "đổ" rầm rầm. Hàn Thương Ngôn lại hội tụ không thiếu một đặc điểm nào, bởi vậy chị em mê mẩn là phải! Cô sinh viên năm hai Đồng Niên cũng bị "Anh chú" 30 tuổi này "hớp hồn" bởi vẻ ngoài đẹp trai lạnh lùng ấy.

Sự ấm áp của Gun Thần thể hiện ở việc miệng thì nói trừ lương, trừ thưởng, trừ ngày nghỉ Tết khi đám đàn em không chịu luyện tập đàng hoàng nhưng sau đó anh lại nhờ em họ Ngô Bạch rút tiền thưởng Tết cho họ còn không quên dặn "Rút nhiều nhiều vào". Dù luôn hù dọa không cho nghỉ Tết như thế nhưng "lão đại" Hàn Thương Ngôn lại là người thúc giục mọi người đi nhanh không lỡ tàu.

5 lý do Gun Thần (Cá Mực Hầm Mật) là người yêu lý tưởng: Đẹp trai không phải là tất cả! - Ảnh 2.

Đặc biệt, khi đàn em Demo (Dư Thừa Ân) không về quê ăn Tết vì lý do bố mẹ ly hôn thì Gun Thần đã đưa cậu đến nhà mình để đón Tết cùng gia đình nhưng lại lấy lí do: ở lại sẽ lãng phí điện nước. Một người đàn ông đã 30 tuổi dù luôn bị ông mắng nhưng vẫn rất quan tâm, lo ông giận ảnh hưởng sức khỏe. Một người vừa đẹp trai, bên ngoài lạnh lùng nhưng thực chất lại vô cùng ấm áp như vậy thì chị em nào mà chả "mê phải không"!

2. Coi trọng tình nghĩa

Chiến đội Solo tan rã vì Vương Hạo và Ngải Tình đã để lại cho cả 5 người một sự tổn thương lớn trong tình bạn, tình anh em. Đối với Hàn Thương Ngôn, anh coi trọng tình nghĩa hơn cả coi trọng sự nghiệp, đam mê của mình.

5 lý do Gun Thần (Cá Mực Hầm Mật) là người yêu lý tưởng: Đẹp trai không phải là tất cả! - Ảnh 3.

Dù chiến đội Solo tan rã nhưng Gun Thần vẫn luôn rất quan tâm đến đồng đội

Hàn Thương Ngôn dù ngoài mặt luôn lạnh lùng, tránh mặt những người đồng đội cũ của mình, nhưng trong tâm anh vẫn luôn lo lắng như khi Ngải Tình gặp rắc rối, Hàn Thương Ngôn đã chạy ngay đến bên cô. Dù cho tổn thương vẫn còn chưa nguôi, nhưng chỉ cần mở miệng ra là câu nói: "Một ngày là anh em, cả đời là anh em". Hơn tất cả, Hàn Thương Ngôn là vậy, một chàng trai luôn coi trọng tình nghĩa và mãi mãi không quên tình bạn năm xưa.

3. Không chỉ có tiền mà còn có tài

Sau khi chiến đội Solo tan rã, để tiếp tục đam mê của mình, Hàn Thương Ngôn đã một mình tự tìm kiếm thành lập câu lạc bộ an ninh mạng bên Na Uy và chi nhánh ở Trung Quốc.

5 lý do Gun Thần (Cá Mực Hầm Mật) là người yêu lý tưởng: Đẹp trai không phải là tất cả! - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, anh còn thể hiện năng lực và tài năng của mình khi dẫn dắt đội K&K giành chiến thắng trong cuộc thi an ninh mạng thế giới, khoác lá cờ Tổ quốc đứng trên đỉnh cao nhất của cuộc thi đúng như ước mơ ngày nào.

4. Lên được phòng khách xuống được nhà bếp

Dù là "lão đại" nhưng không có nghĩa là Gun Thần không biết làm việc nhà! Anh còn khiến cậu nhóc Demo phải trầm trồ vì khả năng nấu nướng của mình.

5 lý do Gun Thần (Cá Mực Hầm Mật) là người yêu lý tưởng: Đẹp trai không phải là tất cả! - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, Hàn Thương Ngôn còn một mình "cân" món sủi cảo mà ông nội thích ăn khi cô "bạn gái hờ" Đồng Niên không biết làm. Bởi vì luôn tỏ ra lạnh lùng mà khi anh nói biết nấu cơm thì cả Demo lẫn Đồng Niên đều tỏ ra vô cùng bất ngờ.

5. Yêu chiều bạn gái hết mực

Hàn Thương Ngôn chính là người đàn ông 'trong nóng ngoài lạnh', lúc nào cũng 'trưng' cái mặt lạnh lùng như sắt đá nhưng lúc cần lại hết mực chiều Đồng Niên. Dù chỉ là tình yêu "giả" để qua mắt gia đình nhưng không thể phủ nhận Hàn Thương Ngôn rất chiều Đồng Niên.

5 lý do Gun Thần (Cá Mực Hầm Mật) là người yêu lý tưởng: Đẹp trai không phải là tất cả! - Ảnh 6.

Bên ngoài tỏ ra không quan tâm nhưng bên trong lại để ý từng chút một

Khi đi siêu thị mua đồ, Đồng Niên thích gì đều được, ngay cả Demo cũng phải nhờ Đồng Niên mới được mua món ăn vặt mình thích. Anh không cho cô "động tay động chân" vào việc nhà, có thể là lo phiền phức nhưng cũng là một "hình thức" chiều chuộng cực ngọt ngào. Một tổng tài giỏi giang nhưng lại nhờ đàn em lập tài khoản trên mạng xã hội lại chỉ để theo dõi mỗi cô "bạn gái hờ" và để lại bình luận cùng số điện thoại để cô liên lạc.

Một anh chàng hội tụ đầy đủ những phẩm chất tính cách như vậy hỏi sao chị em không đổ gục. Nếu không muốn "ngọt hết mùa hè" này thì bạn đừng nên xem Thân Ái Nhiệt Ái! Phim hiện đang chiếu trên IQIYI, từ thứ 2 đến thứ 6 và chủ nhật mỗi ngày 2 tập, riêng thứ 7 một tập.

Thăm dò ý kiến

Bạn có "đổ" trước anh chàng Gun Thần không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm